Bóng Long Xuyên Phan Kim Tiền chấp nhận đớn đau để làm “CON GÁI”

TIỂU SỬ

Tạo hóa ban cho một người sự sống, nhưng trớ trêu thay với Kim Tiền, ông trời cứ như đang đùa giỡn với cuộc đời cô. Tiền mang trong mình giới tính thứ 3, luôn bị vùi dập trước bao sự dè bỉu, sự khinh khi của miệng đời.

Mồ côi mẹ từ nhỏ, không hề biết mặt cha, đến khi lớn lên bà ngoại cũng rời bỏ Tiền đi mất. Từ một người có gia đình, Phan Kim Tiền bỗng chốc mồ côi không nơi nương tựa.

 

 

 

 

 

 

KHÓ KHĂN

Nhìn đôi mắt sáng ngời khi nói về ước mơ được làm con gái của Tiền mới thấu hiểu được vì sao Tiền luôn phản kháng mạnh mẽ trước miệng đời khắc nghiệt.

Không chỉ khi chiu đựng những tổn thương từ xã hội, Tiền còn phải chịu muôn ngàn nỗi đau thể xác để thực hiện ước mơ làm con gái của mình. Những đồng lương ít ỏi kiếm được từ việc phục vụ, đa phần Tiền đều dành hết cho việc mua hoocmon để tiêm vào cơ thể.

 

 

JW TƯ VẤN

Là người trực tiếp phẫu thuật cho Kim Tiền, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Vì Kim Tiền vốn dĩ là một người nam nên thẩm mỹ vòng 1 cho bạn cũng khác hơn so với những ca thẩm mỹ ngực trước đây. Với cơ địa của nam giới khi muốn can thiệp nâng ngực trước tiên phải tiến hành chích hoocmon để tái tạo vùng cơ sau đó mới có thể tiến hành đặt túi ngực”.

 

THỰC HIỆN

Khi tâm hồn và thể xác được hòa chung làm một, Phan Kim Tiền sẽ được tái sinh, đánh thức bản chất vốn thiện lương, mong manh của một người con gái. Qua nhiều lần trăn trở và vùng vẫy trong khó khăn, Phan Kim Tiền quyết định chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để hiện thực hóa ước mơ trở thành con gái.

 

 

KẾT QUẢ

Sau hàng giờ phẫu thuật, Kim Tiền sở hữu ngoại hình nóng bỏng và cuốn hút, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Khi đã có được ngoại hình nữ tính và xinh đẹp, Phan Kim Tiền bỗng chốc nhìn nhận lại những chuyện quá khứ và cảm thấy mình có lỗi và mong muốn được bắt đầu cuộc sống mới.
Từ giờ em sẽ cố gắng sống đúng với hình dáng nữ tính của mình, để mọi người luôn yêu thương chứ không còn ghét em như trước đây nữa”. Kim Tiền chia sẻ.

 

 

 

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Nhìn lại sau hành trình lột xác để trở thành con gái, Bóng Long Xuyên Phan Kim Tiền giờ đây đã có được cuộc sống hằng ước mơ. Hi vọng với vẻ ngoài ấn tượng và tính cách ấn tượng chính là “bước ngoặt cuộc đời” mở ra nhiều những điều mới mẻ trong tương lai.

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111