Ca sĩ Hồ Việt Trung hứng thú với xu hướng gọt mặt V Line an toàn

Trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2, tập 7, diễn viên Hồ Việt Trung hào hứng với xu hướng gọt mặt V Line an toàn. Cùng đồng hành với đó là sự diện diện của MC Anh Thơ và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ca sĩ Hồ Việt Trung và các khách mời xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Xã hội phát triển, việc quan tâm đến vẻ ngoài ngày càng được mọi người chú ý và quan tâm. Xu hướng sở hữu gương mặt V Line hiện đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và khát khao có được.

Xu hướng V Line bắt nguồn từ Hàn Quốc, đây là một trong những cấu trúc gương mặt chuẩn đẹp tạo nên vẻ ngoài cuốn hút cho người sở hữu.

Bản thân Hồ Việt Trung cũng hứng thú và thích thú với những ai sở hữu gương mặt V Line thanh tú. Bởi cấu trúc mặt này giúp cho mọi người xinh hơn, tự tin hơn và khi nhìn bị cuốn hút hơn.

Nói về chủ đề gương mặt V Line, MC Anh Thơ tỏ ra thắc mắc tại sao nhiều người yêu thích gương mặt V  Line như vậy. Lý giải về vấn đề này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng đây là xu hướng gương mặt đẹp, tạo nên cấu trúc cân đối và thon gọn, đó chính là lý do nhiều người quan tâm.

Hồ Việt Trung hào hứng chia sẻ về quan điểm gọt mặt V Line theo xu hướng hiện đại

Đa phần khi chúng ta lớn tuổi thì cơ vùng má và cằm nó làm cho mặt chảy xệ. Do đó, việc can thiệp tôn tạo gương mặt thêm thon gọn sẽ cải thiện được sắc diện của mỗi người.

Thay bằng sử dụng các app chụp ảnh để tạo hình mặt V Line, chị em có thể thực hiện phương pháp gọt mặt để can thiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với gọt mặt V Line, kỹ thuật này chỉ nên được tiến hành khi thực sự phù hợp.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc“ 3 yếu tố làm nên cấu trúc gương mặt mình đó chính là cấu trúc xương, cơ và mỡ. Nếu gương mặt mình to do góc cạnh thì chúng ta can thiệp gọt mặt, nhưng nếu cơ và mỡ to thì chúng ta không can thiệp được phương pháp gọt mặt. Do đó, tùy theo từng trường hợp mà chúng ta can thiệp công nghệ phù hợp”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đưa chia sẻ những vấn đề liên quan đến gọt mặt V Line

Nhắc về vấn đề gọt xương và hàm để can thiệp gọt mặt, nhiều khán giả xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tỏ ra lo lắng về vấn đề đau đớn. Thực tế, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hỗ trợ tiền mê nên người thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn nhiều. Sau phẫu thuật, mỗi người sẽ được uống thuốc, giảm đau, hỗ trợ về chế độ chăm sóc đúng cách nên mỗi người sẽ nhanh chóng có được sự hồi phục cần thiết.

Nhắc đến vấn đề gọt mặt V Line, ca sĩ Hồ Việt Trung tỏ ra băn khoăn không biết sau khi cắt xương thì cấu trúc xương và chức năng ăn nhai có bị ảnh hưởng không. Giải đáp về vấn đề này, bác sĩ Tú Dung cho rằng trong quá trình gọt mặt, bác sĩ sẽ cân đối cấu trúc xương để đảm bảo cho hợp lý và cân đối nhất, đảm bảo các chức năng quan trọng của xương.

Rất nhiều trường hợp ứng dụng công nghệ phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có được vẻ ngoài thanh tú hơn. Kỹ thuật gọt mặt được ứng dụng công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo tính an toàn cao và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nhất.

Bác sĩ đưa ra dẫn chứng những khách hàng thực hiện gọt mặt V Line an toàn

Sau khi nghe những chia sẻ về xu hướng gọt mặt V Line an toàn từ bác sĩ Tú Dung, ca sĩ Hồ Việt Trung tỏ ra lắng nghe và thấu hiểu. Anh ủng hộ việc làm mới bản thân mình bằng những công nghệ làm đẹp an toàn như phương pháp gọt mặt V Line.

Kết thúc chương trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng đưa ra lời khuyên cho tín đồ thẩm mỹ là không nên lạm dụng phẫu thuật.  Nên suy nghĩ, cân nhắc và lựa chọn địa điểm uy tín để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Video chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 7

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc