Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh Shock nặng khi gặp Thạc sĩ xe ôm gây sốt cộng đồng mạng

Tối ngày 30-11, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã ngỡ ngàng khi tận mắt gặp gỡ và trò chuyện với chàng Thạc sĩ xe ôm gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Phạm Quỳnh Anh cùng Thạc sĩ xe ôm Duy Phương

Trong cương vị khách mời danh dự của chương trình giao lưu trực tuyến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, nữ ca sĩ có dịp lắng nghe câu chuyện của anh chàng Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương (Ninh Thuận). Anh chàng gây sốt trong cộng đồng mạng xã hội vì từng bị miệt thị ngoại hình. Đến nay, Duy Phương đã thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục sau phẫu thuật hàm móm.

Duy Phương với nụ cười tỏa nắng

Trước đó, Duy Phương là một người mang khuyết điểm hàm móm rất nặng. Mặc dù gia cảnh nhiều khó khăn, cha Phương bị bệnh mất sức lao động, mẹ Phương bán vé số lo tiền thuốc men cho cha và lo cả gia đình. Thế nhưng, ước mơ đứng trên bục giảng của chàng Thạc sĩ chưa bao giờ dập tắt. Giữa chốn Sài Gòn rộng lớn, Phương phải làm nhiều nghề, kể lả lái xe ôm để mưu sinh và nuôi dưỡng ước mơ.

Clip lột xác của thạc sĩ xe ông thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Phạm Quỳnh Anh bày tỏ: “Mình có biết thông tin về bạn, nhưng mãi đến hôm nay mới có dịp gặp mặt. Quả là không sai với những lời khen mà cộng đồng đã giành tặng. Trong hoàn cảnh khó khăn, bản thân lại khuyết điểm nhưng bạn vẫn nỗ lực học lên đến Thạc sĩ, Quỳnh Anh lấy làm ngưỡng mộ bạn”.

Phạm Quỳnh Anh lắng nghe tâm sự của Duy Phương

Chia sẻ niềm vui cùng nữ ca sĩ, Duy Phương kể lại: “Sau phẫu thuật em thấy mình tự tin, cởi mở hơn rất nhiều. Việc ăn uống cũng dễ dàng hơn trước, công việc văn phòng giúp cuộc sống ổn định hơn”.

Có mặt tại chương trình giao lưu trực tuyến, Tiến sĩ  Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Trong rất nhiều ca phẫu thuật trước đây từng làm, trường hợp của Duy Phương là đặc biệt và nhiều khó khăn. Vì hai hàm của bạn cách rất xa nhau, trục cằm bị lệch nhiều. Phải tiến hành nhiều kỹ thuật khó mới có thể cải thiện được. Ban đầu tôi có phần lo ngại vì nhắm chừng tỉ lệ thành công khoảng 70%. Thế nhưng kết quả sau khi thực hiện lại nằm ngoài mong đợi. Như hôm nay mọi người đã thấy”.

Bác sĩ Tú Dung nhận định Duy Phương là trường hợp rất khó so với nhiều ca khác

Khi được hỏi về quan điểm bản thân trong chuyện làm đẹp và giá trị của diện mạo trong đời sống hiện đại. Phạm Quỳnh Anh cởi mở cho hay: “Mình có biết đến rất nhiều bạn trẻ trong lĩnh vực làm việc của mình, mặc dù có giọng hát hay nhưng ngoại hình lại là rào cản lớn. Thế mới thấy, trong xã hội hiện đại này chúng ta nên cởi mở với nhau. Nếu có khuyết điểm thì tìm cách để chỉnh sửa là điều chính đáng và nên làm nếu nó giúp mình tốt hơn”.

Nữ ca sĩ xúc động trước tâm sự của người khiếm khuyết ngoại hình

Đến với chương trình lần này, Phạm Quỳnh Anh quyết định trao tặng 100.000.000 đồng để hỗ trợ cho 2 thí sinh Phan Kim Tiền và Văn Thị Thúy Loan có khuyết điểm đặc biệt.

Ngoài ra, quý khán giả theo dõi chương trình livestream, để lại thông tin sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng miễn phí 100% chi phí phẫu thuật hàm hô/móm.

Phạm Quỳnh Anh trao tặng chi phí hỗ trợ phẫu cho bạn Văn Thị Thúy Loa
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc