Bí ẩn đằng sau vẻ đẹp của mỹ nhân chuyển giới Trần Thoại Vy

TIỂU SỬ

Thoại Vy sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang, là con một trong gia đình thuần nông. Mặc dù ở vùng quê nghèo, bà ngoại và mẹ vẫn đảm bảo cho Thoại Vy một cuộc sống đầy đủ nhất. Năm 12 tuổi, Thoại Vy chia sẽ những thắc mắc về cơ thể, những chuyện con gái với bà ngoại. Bà cứ nghĩ là Vy đang ở tuổi dậy thì nên tò mò là điều hiển nhiên. Nhưng đó lại chính là cột mốc đầu tiên, đánh dấu một điểm lờ mờ về giới tính của mình. 

KHÓ KHĂN

Biến cố xảy ra khi bà ngoại ngỡ ngàng phát hiện ra Vy đang mặc áo dài của mẹ, thử mặc áo ngực, tập tành trang điểm. Khi chứng kiến người con trai mình dứt ruột sinh ra có nhiều biểu hiện giống con gái.  Mẹ của Vy không đi làm, ngại ngần gặp gỡ bà con hàng xóm.

Thậm chí, mẹ còn mời cả thầy cúng về nhà để mong hoá giải cho con. Khi mọi điều đều bế tắc, thì thương con thương cháu bà ngoại và mẹ đã quyết định đưa Vy lên TP.HCM  kiếm sống, cũng là để chạy trốn những điều tiếng từ bà con, xóm làng.

JW TƯ VẤN

Hương Giang Idol đăng quang hoa hậu chuyển giới quốc tế và làm giám khảo chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới - hoạt động do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức. Lúc này, Thoại Vy vì hâm mộ Hoa hậu Hương Giang nên đăng kí tham gia.

May mắn mỉm cười khi Vy được chính thần tượng của mình là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tài trợ 100% chi phí phẫu thuật nâng ngực chuuyển giới, nâng mông chuyển giới, hút mỡ  để có thể có hình dáng của một người con gái thực sự. Dù trước đó, có nằm mơ thì Thoại Vy cũng không dám nghĩ đến điều này. 

THỰC HIỆN

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: "Vốn là cơ địa của nam giới nên có phần khác với phụ nữ. Trong thời gian 2 năm sử dụng hoocmon phần mô tuyến ngực của Vy đã được hình thành một phần".

 Để hoàn thiện hình thể hài hoà, giống như mong đợi, bác sĩ Tú Dung là người trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ vòng một, thẩm mỹ vòng 3 và hút mỡ cho Thoại Vy.

KẾT QUẢ

Nhờ vào ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ vóc dáng mà Thoại Vy giờ đây có thể sống trọn vẹn với hình dáng của một thiếu nữ.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Em chỉ mong xã hội có cái nhìn thiện cảm hơn và đừng quá gay gắt với những người như tụi em, chúng em sinh ra không được như sự mong muốn của ba mẹ đã là tội bất hiếu, xã hội nhìn chúng em với con mắt tội nghiệp cho nên chúng em phải đấu tranh cho chính mình để không phải có tội với bản thân. Người với người nên sống để yêu thương, xin thấu hiểu và trân trọng những cá thể đặc biệt như chúng em . Chúng em cũng muốn được yêu thương và đối xử công bằng”- Lời bộc bạch của mỹ nhân chuyển giới Trần Thoại Vy.