Biên Đạo múa Lan Nhi đẹp “vạn người mê” sau phẫu thuật hàm hô

TIỂU SỬ

Biên đạo múa Lan Nhi từng gắn liền danh xưng "mặt khỉ" vì nhược điểm hàm hô nặng. Dù là một vũ công tài năng nhưng cô vẫn thể tỏa sáng và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Sau phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi, gương mặt của Lan Nhi trở nên xinh đẹp bất ngờ. Từ đây, cô được nhiều người biết đến.

KHÓ KHĂN

Lan Nhi cho biết, ngay từ khi còn nhỏ cô đã có ước mơ trở thành biên đạo múa chuyên nghiệp. Cô theo học lớp cơ bản và khổ công luyện tập nhưng vẫn không đạt kết quả. Bởi gương mặt hàm hô quá mức. Lan Nhi cũng đã từng đi tư vấn rất nhiều nơi nhưng phần lớn đều cho rằng nhược điểm này không thể khắc phục.

JW TƯ VẤN

Quyết tâm thay đổi ngoại hình cô tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám. Đối với trường hợp của Lan Nhi, vì hàm hô quá nặng nên phải tiến hành cắt chỉnh hàm trên đẩy lùi về sau sao cho khít khớp cắn và chữa cười hở lợi cùng lúc.

THỰC HIỆN

Sau khi khi được chuẩn đoán chính xác tình trạng hô của mình. Lan Nhi được bác sĩ Tú Dung tiến hành phẫu thuật điều chỉnh hàm hô. Đồng thời, Lan Nhi tiếp tục được chỉ định chữa cười hở lợi, giúp gương mặt trở nên khả ái và cuốn hơn.

KẾT QUẢ

Trải qua 6 tuần hồi phục, Lan Nhi tiếp tục trở lại công việc. Hầu hết, bạn bè của cô đều hết sức ngạc nhiên với màn "lột xác" này và cho rằng Lan Nhi thật liều lĩnh. Tuy nhiên, kết mà cô nhận được chính là một mặt cân đối và hài hòa hơn hắn trước đây.

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Sau ca phẫu thuật thành công, Lan Nhi nhanh chóng trở thành Leader của Vũ đoàn Bước Nhảy kiêm biên đạo cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Minh Hằng, Đông Nhi...Ngoài ra, cô tích cực tham gia các chương trình thử thách bước nhảy và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111