Ca sĩ Trí Trung: “Phẫu thuật hàm móm giúp tôi tự tin đứng trên sân khấu”

TIỂU SỬ

Trí Trung sinh ra ở Tiền Giang trong một gia đình có hoàn cảnh khá giả. Từ nhỏ, anh đã đam mê ca hát và mong ước lớn lên được làm ca sĩ.

Mặc dù đã lập gia đình và có con nhưng mỗi lần nhìn ánh mắt của người xung quanh vào khuyết điểm của bản thân, Trí Trung cảm thấy mặc cảm. Vì cưới vợ xinh, mọi người thường dèm pha và cho rằng vợ chồng anh lấy nhau không có tình yêu, vợ thương anh vì tiền.

 

 

KHÓ KHĂN

Khuyết điểm hàm móm nặng không chỉ khiến gương mặt Trí Trung kém ấn tượng mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc ăn nhai, giọng hát. Trí Trung có thời gian mặc cảm, tự ti và sống khép mình. Đam mê ca hát từ nhỏ luôn nung nấu trong anh nhưng chính vì khuyết điểm này mà anh không thể cháy hết mình với nghệ thuật.

 

 

JW TƯ VẤN

Không đầu hàng với số phận, Trí Trung tìm đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tư vấn. Trường hợp của anh là hàm móm, răng lộn xộn khiến gương mặt hình lưỡi liềm mất cân đối. Do đó, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp phẫu thuật hàm móm kết hợp với chỉnh nha.

 

THỰC HIỆN

Ca phẫu thuật hàm móm được diễn ra trong 90 phút. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo công nghệ BSSO để hai hàm cân đối và khít khớp cắn lại với nhau. Sau phẫu thuật, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành niềng răng, giúp gương mặt cân đối, răng đẹp, giải quyết hiệu quả những khuyết điểm kém duyên.

 

KẾT QUẢ

Chỉ vài ngày sau phẫu thuật, Trí Trung bất ngờ khi nhìn chính mình trong gương. Anh không thể tin được khuyết điểm hàm móm đã được loại bỏ hoàn toàn. Sau 2 tháng, Trí Trung xuất hiện với diện mạo mới, việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn, giọng nói cũng không còn ngọng ngịu. Từ đó, anh có thể cháy hết mình với đam mê ca hát.

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Trí Trung đẹp trai hơn, mặt sáng hơn. Do đó, anh tự tin đứng trên sân khấu thể hiện những ca khúc Bolero ngọt ngào. Hiện tại, anh có công việc kinh doanh khá thuận lợi, nhiều người biết đến anh với vai trò là ca sĩ. Mới đây, anh còn được tham gia biểu diễn cùng sân khấu với những giọng ca nổi tiếng như Dương Hồng Loan.

 

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111