Chàng bartender biến đổi diện mạo sau thẩm mỹ

TIỂU SỬ

Sinh ra và lớn lên ở đất cảng Hải Phòng, trong một gia đình bình dị. Nguyễn Anh Tuấn từng là một thanh niên với nhiều đam mê và khát vọng. Sau những đắn đo suy nghĩ về tuổi trẻ, Tuấn quyết định “nam tiến” để thực hiện ước mơ trở thành một bartender (nghề pha chế) chuyên nghiệp. Thế nhưng rào cản lớn nhất của Tuấn lại chính là ngoại hình.

KHÓ KHĂN

Anh Tuấn cho biết cả gia đình mấy anh chị em ai cũng có khuôn hàm bị móm, nhưng mọi người chỉ bị nhẹ. Riêng Tuấn bị móm rất nặng. Hai hàm cách xa nhau nên không thể cắn hay nhai thức ăn như bình thường được. Cũng chính vì điều này mà nhiều năm qua anh bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

JW TƯ VẤN

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho Nguyễn Anh Tuấn. Trường hợp của Tuấn bị móm rất nặng, hai hàm của bạn cách rất xa nhau. Thêm vào đó khớp cắn bị lệch hẳn, mặt bất cân xứng và răng mọc lộn xộn ở bên trong hàm”.

THỰC HIỆN

Ca phẫu thuật diễn ra trong hơn 4 giờ đồng hồ.  Bác sĩ cắt xương hàm dưới bằng phương pháp BSSO, đẩy lùi xương hàm về sau. Hàm trên phẫu thuật Lefort I, kéo toàn bộ phần này về phía trước, kèm theo vặn chỉnh trục hàm để cân xứng gương mặt.  Sau thời gian phẫu thuật cần kết hợp chỉnh nha để răng đều đặn.

KẾT QUẢ

Ca phẫu thuật của Tuấn hành công vượt mong đợi, chứng kiến kết quả sau đó, gia đình Tuấn ai nấy đều rớt nước mắt. Mẹ Tuấn chia sẻ: “Cả nhà ai cũng thương em nó, vì thiệt thòi hơn mọi người trong nhà. Giờ phẫu thuật xong ai cũng không nhận ra vì đẹp trai quá”.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Sau khi thay đổi ngoại hình, nhờ cải thiện được hai hàm khít nhau, nên Tuấn ăn nhai tốt hơn trước nhiều lần, chứng bệnh đau dạ giày không còn hành hạ anh như trước. Tuấn còn đang tiếp tục nỗ lực, chuẩn bị đi nước ngoài để học tập nâng cao tay nghề bartender của mình.

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111