Cô gái 9X Thuật An bỗng chốc trở thành hotgirl sau khi nâng mũi

TIỂU SỬ

Nhu cầu làm đẹp của giới trẻ ngày càng được chú trọng, nhiều bạn trẻ không ngần ngại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp hơn cho bản thân. Cô nàng 9X Phạm Thị Hòa Thuận (tên thường gọi là Thuận An), 20 tuổi, sống tại Bình Phước là một điển hình. Tự ti về chiếc mũi thấp làm gương mặt kém duyên, cô đã quyết tâm dành tiền để thẩm mỹ mũi.

KHÓ KHĂN

Thuận An cho biết, với chiếc mũi thấp công việc kinh doanh mỹ phẩm của cô gặp không ít khó khăn. Mỗi khi phải tiếp xúc với khách hàng, họ đều chú ý đến chiếc mũi hơn là tổng thể khuôn mặt. Điều này, làm cô cảm thấy rất buồn và không tự tin.

Từ đó, cô nàng 9X bắt đầu có những nhận thức sâu sắc về cái đẹp và quyết tâm cải thiện dáng mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

JW TƯ VẤN

Biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua lời khuyên của một người bạn. Thuận An đã tìm hiểu rất nhiều về JW và quyết định khăn gói vào TP.HCM để thực hiện nâng mũi.

Qua thăm khám, BS. Nguyễn Phan Tú Dung chuẩn đoán trường hợp của Thuận An sẽ thực hiện nâng mũi S line để  cải thiện khuyết điểm .

THỰC HIỆN

Sau khi được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng, Thuận An hoàn toàn yên tâm, nỗi sợ không an toàn khi thực hiện phẫu thuật cũng biến mất.

Bác sĩ Tú Dung đã tiến hành nâng mũi S line dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo đưa vào phần sống mũi thấp và đầu mũi thô của bệnh nhân. Thao tác này cũng đồng thời khắc được phục khuyết điểm cánh mũi to và lỗ mũi rộng.

KẾT QUẢ

Sau hơn 1h đồng hồ trải qua ca phẫu thuật, ước mơ có được ngoại hình xinh đẹp của cô nàng 9X Bình Phước đã hiện thực hoá . Thuận An trở nên trẻ trung, xinh đẹp và cuốn hút mọi ánh nhìn.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Danh xưng hotgirl quả thực không sai cho cô gái trẻ. Thuận An cho biết công việc kinh doanh mỹ phẩm của cô ngày càng phát triển.

Nhờ nâng mũi, giờ đây cô đã có thể tự tin chụp ảnh và quảng bá sản phẩm cho mình. Cô rất vui vì cuộc sống hiện tại cũng thuận lợi hơn rất nhiều. 

 

 

Gương mặt nhỏ nhắn, nước da trắng hồng của Thuận An giờ đây lại càng xinh đẹp hơn bội phần khi sỡ hữu chiếc mũi thanh tú. Nếu không nói chắc hẳn sẽ không ai biết cô đã từng phẫu thuật.

Từ một cô gái tự ti về nhan sắc, Thuận An giờ đây ngày một tự tin với ngoại hình xinh đẹp của mình. Thay đổi giúp cô tạo nên bước ngoặt mới cho cuộc đời. 

 

Mạnh dạn thay đổi là những gì Thuận An đã làm để giúp bản thân có được một cuộc sống mới và công việc ngày càng thuận lợi hơn. Gương mặt xinh đẹp chính là niềm vui giúp cô có thêm động lực làm việc. 

Thuận An cũng mong muốn những bạn trẻ mang khuyết điểm trên gương mặt đừng ngại làm mới mình bằng phẫu thuật bởi không có phụ nữ nào là xấu cả, chỉ cần dám thay đổi, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111