Cứu chữa thành công chiếc mũi biến dạng cho nữ Việt kiều

TIỂU SỬ

Cũng như bao người phụ nữ khác, chị Tuyết ao ước bản thân có thể trở nên xinh đẹp hơn. Do đó, chị quyết định can thiệp phẫu thuật nâng mũi để xinh đẹp và trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, sau lần đầu nâng mũi Hàn Quốc tại một thẩm mỹ viện kém chất lượng, mũi của chị Tuyết gặp phải các tình trạng bóng đỏ, lộ sóng và vách ngăn mũi bị lệch hẳn sang một bên.

 

 

 

 

 

KHÓ KHĂN

“Mười năm trước, tôi nâng mũi tại một thẩm mỹ viện ở Sài Gòn. Khi ấy, kỹ thuật và vật liệu đều cũ nên sau phẫu thuật mũi không được như ý nhưng cũng đành chấp nhận. Lâu dần, mũi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu biến chứng. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng", chị Tuyết cho biết. 

Sau lần đầu nâng mũi không thàng, chị Tuyết luôn đau đáu một nỗi lo về chiếc mũi "biến dạng". Nhiều đêm trằn trọc không ngủ được, chị tự trách bản thân không lựa chọn địa thẩm mỹ uy tín nên "tiền mất, tật mang". 

 

 

 

 

 

 

JW TƯ VẤN

Mười năm sau trở lại Việt Nam, chị Tuyết được một người bạn giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để sửa lại chiếc mũi hỏng. Tại đây, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và nhận định:

"Trường hợp chị Tuyết do sử dụng sụn nhân tạo đối với người có cơ địa da mũi mỏng mà không có bất kỳ vật liệu hỗ trợ nào nên dẫn đến mũi bóng đỏ, lộ sóng, vẹo vách ngăn, đầu mũi co rút và biến dạng. Cho nên, chúng tôi quyết định tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nâng mũi S line Plus".

 

 

 

 

THỰC HIỆN

Sau hơn 2 giờ thực hiện, các bác sĩ đã lấy toàn bộ sụn nhân tạo cũ gây biến chứng trong khoang mũi, đồng thời tạo hình vách ngăn và ứng dụng màng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ do da mũi mỏng và tăng khả năng lành thương nhanh gấp 5 lần. 

 

 

 

KẾT QUẢ

Chỉ sau 7 ngày, dáng mũi của nữ Việt kiều đã cải thiện rõ rệt, dáng mũi với độ cao vừa phải phù hợp với cấu trúc khuôn mặt. Đặc biệt, tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, lệch vách ngăn đều hoàn toàn biến mất.

 

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Chị Tuyết chia sẻ: “Hơn 10 năm khổ sở vì chiếc mũi khác thường, giờ đây tôi đã có thể vui hơn và tự tin hơn với chiếc mũi của mình. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung đã giúp tôi khắc phục được khuyết điểm tưởng chừng không thể chỉnh sửa". 

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111