DJ Nhung Babie quyến rũ sau tái phẫu thuật ngực

TIỂU SỬ

Với gương mặt xinh xắn, cùng ngoại hình ấn tượng, DJ Nhung Babie được rất nhiều người yêu mến tại các câu lạc bộ bar. Cô lọt vào top 10 chương trình Trước Ống Kính và vòng chung kết Miss DJ năm 2015.

 

KHÓ KHĂN

DJ là một nghề khó bởi ngoài đòi hỏi kỹ năng và có một thân hình nóng bỏng. Ý thức ngoại hình hạn chế của mình Nhung Babie đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực giúp cô tự tin hơn trong công việc.

Nhưng trải qua hai cuộc phẫu thuật đau đớn, Nhung đã đánh đổi khuôn ngực nhỏ xinh của mình đã nhận lấy một khuôn ngực bị lệch hẳn về hai phía và phần khe ngực bị lõm hẳn. Điều này khiến cô vô cùng ti ti và gặp khó khăn khi diện trang phục đi diễn.

JW TƯ VẤN

Được người bạn giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Nhung đã đến thăm khám và tư vấn với khao khát khắc phục tình trạng vòng một hiện tại.

Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đánh giá: “Trường hợp bạn Tuyết Nhung là một ca khó. Thành ngực mỏng, mô tuyến ít và đã tổn thương nhiều do những lần phẫu thuật trước. Khuôn ngực bị lệch sang hai bên và mất khe ngực. Để khắc phục tình trạng này, phải kết hợp thay túi mới và cấy mỡ tự thân”.

THỰC HIỆN

Trong trường hợp Tuyết Nhung, bác sĩ chỉ định đặt túi nâng ngực Giọt Nước 4.0 với size 300. Đây là  dòng túi ngực cao cấp của hãng Motiva (Hoa Kỳ). Để tạo khe ngực phải tiến hành cấy mỡ tự thân.

Bằng công nghệ tế bào gốc Puregraft tiên tiến, lấy mỡ vùng đùi,  sau đó mỡ tinh khiết nhất để đưa vào cơ thể với tác dụng làm đầy ngực và trẻ hóa toàn diện.

KẾT QUẢ

Tuyết Nhung hạnh phúc: “Khi đến JW Hàn Quốc được bác sĩ nhận lời thẩm mỹ, em rất mừng và chỉ hy vọng cải thiện được, chứ không mong đẹp. Nhưng không ngờ kết quả hơn cả sự mong đợi". 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Rất nhiều bạn bè và người quen ngạc nhiên trước sự thay đổi của Tuyết Nhung. Giờ đây, cô rất tự tin, thoải mái lựa đồ và mặc những chiếc đầm sexy quyến rũ.

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111