Hồng Anh và hành trình vịt hóa thiên nga đáng chú ý

TIỂU SỬ

 

Hồng Anh, sinh năm 1993, quê ở Vũng Tàu. Sinh ra trong một gia đình có hai anh em nhưng Hồng Anh có ngoại hình kém may mắn hơn. Hồng Anh kể, từ nhỏ bố mẹ quan tâm và yêu thương anh hai hơn, đi đâu cũng dắt anh hai theo còn mình thì ở nhà vì gương mặt xấu xí.

 

KHÓ KHĂN

 

Là con gái, nhưng Hồng Anh có khuyết điểm lớn là gương mặt lệch, hàm răng lộn xộn. Do đó, từ nhỏ cô đã bị bạn bè trêu chọc là cái bánh hambuger. Lớn lên, Hồng Anh sống khép mình, có thời gian bị trầm cảm vì ngoại hình, không dám tiếp xúc và nói chuyện với ai.

 

JW TƯ VẤN

 

Được mẹ dắt đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn, Hồng Anh được gặp trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Sau thăm khám, bác sĩ xác định trường hợp của Hồng Anh là ca hàm mặt khó. Tuy nhiên, các bác sĩ JW hứa hẹn sẽ mang đến kết quả tốt nhất khi phẫu thuật.

 

THỰC HIỆN

 

Các bác sĩ chuyên khoa của JW xác định trường hợp của Hồng Anh là mặt lệch, hàm móm và răng lộn xộn. Do đó, việc can thiệp sẽ được tiến hành bằng cách cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt hàm trên kết hợp chỉnh trục nghiêng . Sau thẩm mỹ, bác sĩ nha khoa sẽ niềng răng để khắc phục tình trạng răng lộn xộn.

 

 

KẾT QUẢ

 

Sau hơn 3 tiếng phẫu thuật, Hồng Anh đã có được gương mặt như mong ước. Việc đầu tiên của cô gái trẻ là nhìn mình trong gương và khóc tức tưởi. Một thời gian sau thẩm mỹ, bạn bè và thậm chí những người thân không ai nhận ra Hồng Anh.Chẳng thể ngờ được một cô gái đầy khuyết điểm bỗng trở nên xinh đẹp, ấn tượng như vậy.

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Hồng Anh của hiện đã có công việc ổn định, cô hiện đang làm lễ tân tại chính nơi mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đây, Hồng Anh cởi mở và vui vẻ hơn, cô có nhiều bạn bè và đồng nghiệp, ai cũng ưu ái gọi cô với danh xưng hotgirl. Cô gái trẻ tâm niệm: “Nếu không có bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì sẽ không có Hồng Anh của hiện tại.”

 

 

 

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111