Hot girl Minh Yến: “Phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi đổi đời và thành công”

TIỂU SỬ

Nguyễn Thị Minh Yến sinh năm 1991, trong gia đình bình thường. Cô theo học khóa diễn xuất và thiết kế tại trường Đại học Hồng Bàng với ước mơ làm diễn viên và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tuy nhiên, vì gương mặt “xấu”cộng với những khuyết điểm về mắt, mũi đã sự cản trở những ước mơ của cô gái trẻ.

 

KHÓ KHĂN

 

Là con gái nhưng các đường nét trên gương mặt Minh Yến không đẹp. Khuyết điểm hàm hô, mũi tẹt, xương cằm to, mắt một mí khiến cô gái trẻ vô cùng kém duyên khi nhìn vào. Minh Yến xếp vào danh sách những người hạn chế về nhan sắc, đó là thiệt thòi lớn trong cuộc sống hiện đại.

 

JW TƯ VẤN

 

Khát khao thay đổi gương mặt đã thôi thúc Minh Yến tìm và gặp trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Qua thăm khám, Minh Yến bày tỏ được thay đổi toàn diện gương mặt, bác sĩ đã có những tư vấn cụ thể và đưa ra quyết định phẫu thuật.

 

THỰC HIỆN

 

Vì mắc khuyết điểm hàm hô, Minh yến được bác sĩ Tú Dung trực tiếp phẫu thuật hàm hô. Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa tiến hành phẫu thuật gọt mặt, nâng mũi và cắt mí mắt để Minh Yến được thay đổi toàn diện các khuyết điểm, có được vẻ ngoài ấn tượng.

 

KẾT QUẢ

 

Sau cuộc đại phẫu thuật trùng tu nhan sắc, Minh Yến như biến thành một con người khác. Cô có được gương mặt ưa nhìn với ngoại hình sáng. Bạn bè, người thân ai cũng ngỡ ngàng và bất ngờ vì sự kỳ diệu của thẩm mỹ. Thậm chí, khi đối diện với chính mình trong gương, Minh Yến không thể tin rằng bản thân đã xinh đẹp và thay đổi đến như vậy.

 

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

 

Minh Yến có được tình yêu mới sau phẫu thuật, cả hai đã làm đám cưới và về chung một nhà, cô vừa sinh con đầu lòng. Hiện tại, Minh Yến đang làm chủ một spa lớn và kinh doanh mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng. Mọi người thường gọi Minh yến là cô nàng hotgirl bán mỹ phẩm.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Yến có được cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp vô cùng viên mãn.