Khánh Du: Hành trình từ chàng móm thành hotboy sĩ quan Công an - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khánh Du: Hành trình từ chàng móm thành hotboy sĩ quan Công an

TIỂU SỬ

Du Ca tên thật là Ca Trần Khánh Du, hiện đang theo học Sĩ quan Công an tại Bến Tre. Truyền thống gia đình Du nhiều năm hoạt động cách mạng, từ bé Du được bà nội nuôi cho tới tận bây giờ. Bà nội Ca Thị Hiền (81 tuổi), đến nay đã được 56 tuổi Đảng.

 

KHÓ KHĂN

Từ bé, Khánh Du mũm mĩm đáng yêu. Nhưng càng lớn gương mặt càng lộ rõ khuyết điểm móm nặng. Hàm dưới đưa dài về phía trước. Nhiều người tới chơi nói ra nói vào. Kể từ năm 16 tuổi, Du sống thu mình lại. Có một sự tự ti vô hình buộc chặt trong tâm trí chàng trai mới lớn.

 

JW TƯ VẤN

Khánh Du dốc hết tâm sự của mình gửi thư đến JW và may mắn đã mỉm cười với chàng trai trẻ. Bác sĩ JW hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật hàm cho Du, bà nội và cả dòng họ gom góp khoản còn lại để điều trị cho cháu. Bao nhiêu yêu thương được quy tụ về cho chàng sĩ quan công an.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và điều trị cho Khánh Du.Trong suốt quá trình điều trị hàm tại JW, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật điều chỉnh 2 hàm bằng việc cắt gọt xương, chỉnh trục hàm lệch.

THỰC HIỆN

Sau khi nghỉ phép 5 ngày để đi phẫu thuật, Du quay lại sinh hoạt bình thường. Cho đến nay các chức năng hàm mặt, ăn nhai đã tương đối hoàn thiện. Trả lại cho cuộc đời một chàng điển trai, được cộng đồng mạng biết đến. Trả lại cho bà nội Du một người cháu đã vẹn tròn ước nguyện. Và cả tương lai tươi sáng phía trước đang dang rộng cánh tay chờ đợi Khánh Du.

 

KẾT QUẢ

Ca phẫu thuật của Khánh Du thực hiện trong 5 tiếng đồng hồ. Sau khi tỉnh dậy, việc trước tiên làm là nhìn hình ảnh của mình trong gương. Khi thấy cung hàm đã được điều chỉnh cân đối, không còn tình trạng nhô ra ngoài,  Khánh Du xúc động và khóc như một đứa con nít.

Sau phẫu thuật không chỉ cải thiện gương mặt mà việc ăn nhai còn tốt hơn trước rất nhiều.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Khánh Du chia sẻ sau phẫu thuật: “Em thực sự không nghĩ mình có được ngoại hình điển trai như hiện tại. Trước đó, em chỉ khát khao được khắc phục khuyết điểm hàm móm để ăn nhai bình thường và tự tin khi cười. Tuy nhiên, nhờ có bàn tay tài năng của bác sĩ Tú Dung đã giúp cho em có được nhiều hơn những gì mình mong muốn. Thực sự, ai rồi cũng khác, em cảm thấy cuộc đời đẹp hơn, đáng sống hơn. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung, ông bà Nội và mọi người đã hỗ trợ để em có được gương mặt và nụ cười tự tin”.

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111