Lean Yee Ling- Cô gái trẻ từ “Đảo quốc sư tử” xa xôi đến Việt Nam để nâng mũi

TIỂU SỬ

Sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi rộng là lý do nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để “cứu rỗi” chiếc mũi kém xinh này. Lee Yee Lin cô gái trẻ đến từ “Đảo Quốc sư tử” Singapore đã không ngại xa xôi đến Việt Nam để nâng mũi.

 

KHÓ KHĂN

Lee Yee Lin sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, thế nhưng chiếc mũi thấp và thô, đặc trưng của người Á Đông là điểm khiến cô chưa hài lòng. 5 năm về trước, cô đã có ý định đi nâng mũi, tuy nhiên mong muốn này lại vấp phải sự phản đối quyết liệt từ chính phu quân của mình.

Nhưng không từ bỏ ý định, Yee Lin dẫn chồng mình gặp người có chiếc mũi đẹp sau khi đi phẫu thuật. Thật ngạc nhiên, sau cuộc gặp này, chồng Yee Ling đã đồng ý để vợ đi làm đẹp. 

Niềm khát khao có được chiếc mũi thon gọn và đẹp hơn đã khiến cô gái trẻ có ý chí để vượt mọi khó khăn và không ngại đường xá xa xôi để đến Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ.

 

 

JW TƯ VẤN

Lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì lì do cô đã gặp người từng phẫu thuật tại JW và rất hài lòng với chiếc mũi của cô ấy sau phẫu thuật.

Yee Ling được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn và thăm khám. Nguyện vọng của cô gái Singapore này rất đặc biệt, cô mong muốn mũi của mình phải giống với chiếc mũi của một bạn nữ trên mạng xã hội.

Đáp ứng theo yêu cầu của Yee Lin, BS Tú Dung đã lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line để phẫu thuật giúp cô có được chiếc mũi như mong muốn.

 

THỰC HIỆN

Theo bác sĩ cho biết, đầu mũi của Yee Lin hơi tròn và ngắn do đó cần thực hiện  nâng cao 2/3 mũi bằng sụn mềm nhân tạo và đầu mũi được làm gọn, kéo dài bằng sụn tự thân.

Trong quá trình phẫu thuật, mũi của cô sẽ được tạo hình đúng theo hình ảnh chiếc mũi mà cô yêu cầu.

Trải qua 2 giờ phẫu thuật, ca làm đẹp cho Yee Ling đã thành công tốt đẹp. Cô được hẹn tái khám và cắt chỉ sau 7 ngày. 

KẾT QUẢ

Niềm tin vào JW, hi vọng và ý chí quyết tâm có được chiếc mũi thon gọn của Yee Lin đã giúp cô hiện thực hóa mong muốn của mình. Giờ đây cô đã có được chiếc mũi thanh tú đúng như ý nguyện.

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Gương mặt cô đã trở nên  xinh đẹp hơn rất nhiều với chiếc mũi thanh tú, cao ráo. Bạn bè, người thân, đặc biệt là chồng cô ai nấy đều xuýt xoa trước sự xinh đẹp đến rạng ngời này.  Âu đó cũng là lẽ thường tình bởi sự “vi diệu” của công nghệ thẩm mỹ là vô tận.

Sự hài lòng, hạnh phúc thể hiện rõ trên gương mặt rạng rỡ của Yee Lin sau khi có được chiếc mũi như ý.

Yee Lin còn chia sẻ trong thời gian nghĩ ngơi sau phẫu thuật cô đã có dịp đi tham quan các địa điểm du lịch tại Việt Nam, được mua sắm và có vô vàn điều thú vị, mới mẻ. 

Quay về với đất nước Singapore xinh đẹp Yee Lin, trở lại với cuộc sống đời thường của mình. Có thể thấy cô đã tự tin hơn nhiều so với trước đây khi nhìn vào những bức ảnh đời thường cô đã chụp.

Cô không còn ngần ngại đăng tải những bức ảnh cá nhân của mình, cũng như chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Với cô phẫu thuật nâng mũi là sự lựa chọn đúng đắn.

 

Cân bằng cuộc sống bằng việc trùng tu cho nhan sắc không có gì là xấu. Như Lean Yee Lin, quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp đã giúp cô có được nhan sắc như hiện tại.

Có thể xem câu chuyện về cô gái người Singapore là động lực để chị em phụ nữ chưa hài lòng về bản thân sẽ mạnh dạn thay đổi. Đừng để sự tự ti cứ mãi theo mình đến suốt đời.

Khi bạn xinh đẹp cuộc sống và công việc ngày một tốt đẹp hơn. Tạo cho mình một nhan sắc mới để có một khởi đầu mới đầy lạc quan.

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111