“Mẹ một con” Thu Danh sở hữu vòng một đầy quyến rũ sau thẩm mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

“Mẹ một con” Thu Danh sở hữu vòng một đầy quyến rũ sau thẩm mỹ

TIỂU SỬ

Có được vòng một căng đầy, quyến rũ như hiện tại nhưng ít ai biết được chị Thu Danh cũng đã từng rất tự ti về vòng một xuống cấp trầm trọng của mình. Có được người chồng tâm lý, nuông chiều vợ hết mực, ước mơ thẩm mỹ vòng một của chị đã trở thành hiện thực.

KHÓ KHĂN

Thời còn con gái, vòng một của chị Thu Danh không đến nỗi nào. Thế nhưng, sau khi lấy chồng, sinh con, bầu ngực của chị đã xuống cấp trầm trọng với tình trạng chảy xệ và hai bên bầu ngực không đều nhau. Chị đã rất tự ti và mặc cảm về điều này, tuy nhiên do điều kiện gia đình chưa cho phép. Chị chỉ biết nuôi ý định thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải tổ vòng một của mình.

Cơ duyên được thay đổi như đến với chị. Trong lần tham dự hội thảo kỉ niệm sinh nhật lần thứ 16 của hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ JW tổ chức tại Cần Thơ vào hồi tháng 7-2017. Chị bất ngờ khi là người may mắn nhận được giải thưởng nâng ngực miễn phí trị giá lên đến 120 triệu đồng. Mong ước "nâng cấp vòng một của chị trở thành hiện thực.

JW TƯ VẤN

Sau khi nhận được giải thưởng, được sự ủng hộ nhiệt tình của chồng và gia đình. Chị và chồng đã khăn gói lên TP. Hồ Chí Minh. 

Đến JW, chị được TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bác sĩ Tú Dung áp dụng phương pháp nâng ngực túi Nano Chip Demi để làm tăng kích thước ngực cho chị.

 

THỰC HIỆN

Dù đã quyết định áp dụng phương pháp nâng ngực túi Nano Chip Demi cho chị Thu Danh. Thế nhưng, sau khi kiểm tra tổng quát ngực của chị bằng máy quét Divina 3D, bác sĩ Tú Dung phát hiện ngực của chị không đồng đều nhau.

Do đó, bác sĩ xử lý đặt 2 túi ngực với 2 size khác nhau để cân bằng bầu ngực, Đồng thời, ngực của chị Danh có dấu hiệu bị sa trễ ở cấp độ 1, bác sĩ Tú Dung đã điều chỉnh trong quá trình phẫu thuật.

 

 

KẾT QUẢ

Ca phẫu thuật nâng ngực của chị Danh diễn ra trong 2 giờ đồng hồ. Sau 5 tháng, vết mổ ở đường gấp nách của chị đã hồi phục, bầu ngực đi vào ổn định, căng đầy, mềm mại tự nhiên.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Có được vòng một nảy nở, đẹp tự nhiên, giờ đây, chị Thu Danh có thể tự tin trước "người bạn đời" của mình. Cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn với bé trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Không những thế, vòng một đẩy đà còn giúp chị Thu Danh tự tin mỗi khi bước lên sân khấu khi khoác lên mình những bộ cánh khác nhau với cương vị là một người làm nghệ thuật.

Nâng ngực để cải thiện vòng một "xuống cấp" không chỉ là mong muốn của riêng chị Thu Danh mà của tất cả chị em phụ nữ. Khi bản thân hoàn thiện hơn, đẹp hơn, phái đẹp tự nhiên sẽ cảm thấy yêu đời và tràn đầy nhựa sống để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống
Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111