Minh Văn và hành trình giải thoát gương mặt "chuột chũi" - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Minh Văn và hành trình giải thoát gương mặt “chuột chũi”

TIỂU SỬ

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê yên bình Vị Thủy – Hậu Giang, cuộc sống Minh Văn gắn liền với cánh đồng. Mẹ bị ung thư, kinh tế gia đình khó khăn một mình cha gồng gánh nuôi 2 anh em ăn học. Minh Văn luôn nỗ lực đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm liền. 

KHÓ KHĂN

Dù bản thân có nỗ lực, cố gắng thế nào đi nữa Minh Văn cũng phải chạnh lòng vì khiếm khuyết hàm hô trên gương mặt. Đi đến đâu cũng bị mọi người châm chọc hàm răng hô, mặt như “chuột chũi”.

 

JW TƯ VẤN

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Minh Văn bị hô hàm nặng, hàm trên chìa về phía trước khiến cho gương mặt bị mất cân xứng. Nếu muốn cải thiện bắt buộc phải phẫu thuật cắt chỉnh cả xương hàm trên và hàm dưới". 

 

THỰC HIỆN

Ca phẫu thuật diễn  ra trong 3 giờ đồng hồ. Bác sĩ thực hiện cắt hàm trên đẩy lùi về sau, đồng thời cắt một tầng xương tiền đình hàm trên đẩy lên cho hàm ngắn lại. Tổng hai đoạn xương cắt gần 1,7 cm. Với kỹ thuật hiện đại tại JW, ca mổ của Minh Văn đã thành công ngoài mong  đợi.

KẾT QUẢ

Chia  sẻ  niềm hạnh phúc của mình, Minh Văn cười hiền: “Em vẫn còn thói quen mỗi ngày lại đưa tay lên miệng sờ vào môi để chắc rằng hai môi đã chạm vào nhau. Đến giờ, khi gương mặt đã dần ổn định, em mới dám tin mình đã thực sự thay đổi” .

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Với một diện mạo thanh tú như hiện tại, chàng sinh viên trẻ đã thoát xác hoàn toàn, xa rời cái bóng của biệt danh “chuột chũi” ngày nào. Chắc chắn trong tương lai gần, Minh Văn sẽ tiếp tục tạo dựng cho mình một khởi đầu mới đúng như mong ước và tâm nguyện của cả gia đình.

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111