Ngọc Diễm – Nữ Y tá xinh đẹp bất ngờ sau 2 năm niềng răng

TIỂU SỬ

Sở hữu làn da mịn màng, mái tóc bóng mượt, thân hình cân đối cùng công việc đáng mơ ước. Đúng ra Ngọc Diễm phải được sống trọn vẹn với thật nhiều niềm vui và nụ cười trên môi. Thế nhưng, khuyết điểm răng lệch lạc đã khiến cô gái trẻ không ít lần “ngại cười” mỗi khi giao tiếp.

 

 

 

KHÓ KHĂN

Răng mọc lệch lạc không chỉ khiến Diễm mất tự tin trong giao tiếp mà việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng khó khăn hơn. 

Tình trạng răng mọc lệch rất khó làm sạch với bàn chải thông thường, cao răng hình thành nhiều hơn, dần dần gây hôi miệng. Có vài răng do khó vệ sinh nên bị sâu. Dù có chải răng, súc miệng kĩ lưỡng vẫn không tránh khỏi tình trạng này.

 

 

 

 

JW TƯ VẤN

Sau thời gian tìm hiểu, Diễm quyết định tìm đến Nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc và đăng ký tham gia chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Cô chọn niềng răng với mong muốn cải thiện hàm răng lệch lạc, tự tin cười như mọi người.

 

 

 

THỰC HIỆN

Ngọc Diễm trải lòng, trong hai năm niềng răng, việc bất tiện nhất là ăn uống. Thời gian đầu khi chưa quen với bộ niềng, thực đơn ăn uống của cô chỉ là cháo với thức ăn mềm.

Ngoài việc ăn uống, Ngọc Diễm còn phải chú trọng vệ sinh răng miệng. Điều ảnh hưởng nhiều nhất đến tiến độ niềng răng nên cần được lưu ý thật kỹ.

 

 

 

 

KẾT QUẢ

Sau 2 năm đeo niềng, Ngọc Diễm đã sở hữu hàm răng đều, nụ cười rạng rỡ. Cô ngại ngùng khi được nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp khen cuốn hút, ngọt ngào.

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Diễm không ngờ mình lại xinh hơn sau niềng răng. Giờ đây. nữ y tá "ngại ngùng" trước kia đã có thể thoải mái nở nụ cười và tự tin hơn nhờ hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.

 

 

“Đừng ngại thay đổi chỉ vì sợ đau. Mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng”, Ngọc Diễm nhắn ngửi đến những ai đang có ý định niềng răng.

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111