Người phụ nữ 10 năm khổ sở được giải cứu đôi mắt từng phẫu thuật hỏng 2 lần

TIỂU SỬ

Chị Tạ Thị Loan (40 tuổi, sống tại Bình Phước) - người phụ nữ hơn 10 năm phải chung sống với đôi mắt buồn, mí quá thô sau 2 lần thẩm mỹ không thành công.

Trong lần đầu tiên thẩm mỹ, bác sĩ đã can thiệp khiến đôi mắt chị Loan bị sẹo, mí không rõ ràng. Sau đó một năm, chị quyết định cải thiện lần thứ 2 với khao khát đôi mắt có vùng mí rõ ràng hơn. Tuy nhiên, kết quả lại đi ngược với mong đợi.

 

KHÓ KHĂN

Đôi mắt của chị Loan quá sâu, hốc hác, mí mắt rất to mà thần thái lại không được vui. Nhiều người khi tiếp xúc với chị Loan đã có những nhận xét không hay, khiến chị vô cùng buồn bã.

Chị Loan chia sẻ: “Ở tuổi này rồi, tôi chỉ  khao khát có một đôi mắt với hai mí rõ ràng thôi. Chứ không mong ước gì hơn”.

JW TƯ VẤN

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định về trường hợp của chị Loan:  “Trong lần thẩm mỹ mắt thứ nhất có người thực hiện không nhận định được kĩ thuật phù hợp. Đến lần thứ 2 mắt chị Loan bị can thiệp quá sâu, khiến mí mắt quá to, không bình thường vì đã lấy quá nhiều da và mỡ dư thừa".

 

THỰC HIỆN

Đôi mắt của chị Loan cần điều trị bằng việc giải phóng các sẹo cũ, cứng. Sau đó cấy thêm mỡ tự thân vào vùng hốc mắt để mắt đầy đặn, mềm mại. Mí mắt chỉnh sửa tinh tế hơn, không còn cảm giác to trợn hay thô như trước, cần cân nhắc tỉ mẩn trong từng tỉ lệ.

 

KẾT QUẢ

Ngay sau khi tái phẫu thuật mắt thành công, đôi mắt của chị Loan đã sở hữu nếp mí tự nhiên. Mắt không còn trợn mí, hốc mắt hết sâu lõm khiến gương mặt thần thái tự nhiên hơn trước rất nhiều. 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Chị Loan vui mừng tâm sự: “Rất may mắn cho mình khi tìm đến đúng bệnh viện uy tín và bác sĩ giỏi để sửa lại đôi mắt. Sau hơn 10 năm, có lúc tuyệt vọng lắm. Bây giờ thì hạnh phúc và mãn nguyện rồi. Rất cảm ơn bác sĩ Tú Dung”.

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111