Nữ DJ cá tính chỉnh trang “cửa sổ tâm hồn”

TIỂU SỬ

Là một cô gái cá tính, luôn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh bằng âm nhạc nhưng cô DJ Nguyễn Thị Xuân Thu – 31 tuổi lại hay bị nhận xét là một người khó gần. Đôi mắt có phần buồn bã của Thu chính là nguyên nhân khiến Thu không tự tin trong cuộc sống.

KHÓ KHĂN

Vốn là một cô gái vui tươi hoạt bát, năng động, lựa chọn nghề DJ để được sống đúng với cá tính của bản thân. Tuy nhiên, đôi mắt u buồn khiến mọi người nhìn nhận Thu là một người trầm tính và khó gần.

Thu chia sẻ: “Đôi mắt buồn khiến nhiều người nghĩ em trầm tính. Mặc dù khi đi làm đã có make up nhưng không cải thiện được vẻ buồn bã. Rất nhiều người hỏi em có tâm sự gì sao, có chuyện gì buồn mà nhìn lại có vẻ trầm tư quá. Em lại thấy không vui khi cứ phải liên tục nghe những câu hỏi như vậy”.

JW TƯ VẤN

BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: “Mặc dù mắt của Xuân Thu to tròn và 2 mí nhưng phần đuôi mắt bị sụp kéo cả đôi mắt đi xuống. Đó là vấn đề chính cần được giải quyết. Bên cạnh đó, lớp bọng mỡ phía dưới mắt thâm quầng làm gương mặt thêm phần buồn bã”.

 

THỰC HIỆN

BS Tú Dung đã chỉ định phương pháp khắc phục nâng đuôi mắt, chỉnh hình mí và  xử lý bọng mỡ mí dưới. Nhờ đó, Xuân Thu có được cải thiện đôi mắt thần thái hơn.

Sự thay đổi của Thu bao gồm cả về việc chỉnh sửa đuôi mắt và kéo chỉnh phần mí mắt quá to. Không phải cứ để mí mắt to là đẹp mà còn phụ thuộc vào cấu trúc của cả đôi mắt. Vì thế, để đẹp tự nhiên mắt cần phải được cân chỉnh sao cho phù hợp

KẾT QUẢ

Không còn là cô gái với vẻ mặt u buồn, xuất hiện trước mặt mọi người là một Xuân Thu năng động hoạt bát đúng với cá tính mạnh mẽ của bản thân.

Nhìn vào đôi mắt Xuân Thu bây giờ thật khó để nhận ra Thu đã từng can thiệp phẫu thuật, vẻ tự nhiên hiện rõ trên từng đường nét gương mặt đã giúp Thu xinh đẹp hơn nhiều.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Chia sẻ của bản thân sau phẫu thuật, Xuân Thu nói: “Lúc trước em đã từng tư vấn ở bệnh viện khác nhưng đa phần đều không dám nhận phẫu thuật. Không nhờ BS Tú Dung, không nhờ có chương trình chắc em sẽ còn sống với đôi mắt u buồn một thời gian dài.

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111