Nữ lễ tân 9X bất ngờ đẹp “hút hồn” sau nâng mũi S Line Plus

TIỂU SỬ

Phạm Thị Thanh Hằng, 28 tuổi là một nữ lễ tân sở hữu gương mặt phúc hậu. Tuy nhiên, điều làm Thanh Hằng buồn lòng nhất là dáng mũi quá thấp và tẹt, ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc gương mặt và khiến cho cô thực sự mặc cảm khi đối diện với mọi người.

KHÓ KHĂN

Cấu trúc mũi thấp và to bè tuy không tác động xấu đến sức khỏe nhưng nó chính là nguyên nhân khiến Thanh Hằng mặc cảm, tự ti trong nhiều năm. Vốn là lễ tân của một địa chỉ thẩm mỹ, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nhưng bản thân Hằng luôn cảm thấy xấu hổ, không hài lòng về cấu trúc mũi.

Thậm chí, theo quan điểm của nhiều người, dáng mũi thấp và tẹt chính là "vật cản" con đường công danh, sự nghiệp. Có lẽ vì những điều này mà Thanh Hằng tìm đến phương pháp thẩm mỹ mũi để cải thiện.

JW TƯ VẤN

Biết đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã lâu, Thanh Hằng trực tiếp đến gặp Bác sĩ Tú Dung để mong được cải thiện dáng mũi kém duyên. Sau khi được bác sĩ tư vấn về tình trạng mũi nhiều khuyết điểm, Thanh Hằng quyết định chọn công nghệ nâng mũi S Line Plus để khắc phục những hạn chế.

THỰC HIỆN

Sau hơn 2 giờ thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line Plus, nữ lễ tân Thanh Hằng đã nhanh chóng sở hữu cấu trúc mũi cao thanh tú, phần dáng mũi tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Điều làm Thanh hằng hài lòng nhất chính là quá trình thực hiện không có đau đớn nhiều, sau thẩm mỹ được các bác sĩ chuyên khoa tại JW hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu nhanh chóng.

KẾT QUẢ

Chỉ sau 7 ngày, dáng mũi của Thanh Hằng đã được ổn định và hồi phục. Nhờ công nghệ nâng mũi S Line Plus, dáng mũi cân đối với cấu trúc gương mặt, tạo được vẻ đẹp thanh tú và không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Sau nâng mũi, Thanh Hằng cảm thấy gương mặt mình cuốn hút hơn. Những người thân trong gia đình và bạn bè thường bảo Hằng xinh như diễn viên Hàn Quố, điều này khiến 9X thực sự vui và cảm thấy yêu đời.

"Có một vài điều em phải công nhận là sau nâng mũi em trở nên tự tin hơn, thoải mái giao tiếp và công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt, bản thân em cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều mối quan hệ hơn".

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111