Thầy giáo Nam Định “thoát kiếp móm nặng” sau phẫu thuật thẩm mỹ

TIỂU SỬ

Câu chuyện thầy giáo nghèo Nam Định được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ hoàn toàn chi phí điều trị phẫu thuật hàm móm thông qua chương trình "Chia nụ cười, sẻ cảm thông" nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo bạn bè và người thân . Nhờ đó, Vũ Đình Thục có được gương mặt thanh tú và cuộc sống vô cùng viên mãn bên người vợ trẻ. 

 

KHÓ KHĂN

Xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nam Định, cha mất sớm. Cùng với khuyết điểm hàm móm nặng và không khép được miệng 14 năm liền mà Thục không tìm được việc làm dù tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, bị gia đình người yêu ngăn cấm và phải sống một cuộc đời dày vò mặc cảm.

 

JW TƯ VẤN

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - người trực tiếp thăm khám cho Thục, nhận định: "Đây là trường hợp móm rất phức tạp so với những ca trước đây tôi gặp. Hai làm lệch nhau đến 2,2 cm khiến cho gương mặt Thục mất cân xứng. Chúng tôi buộc lòng phải tiến hành phẫu thuật điều trị hàm móm có thể làm khít khớp cắn".

 

THỰC HIỆN

Ca phẫu thuật kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ do bác sĩ phải thực hiện các kỹ thuật khó như kéo đồng thời hàm trên về phía trước 6 mm và cắt bỏ cành hàm kết hợp đẩy hàm dưới về phía sau 15mm. Điều này, giúp đồng nhất khớp cắn và làm cho gương mặt của Thục được cân đối hơn.

KẾT QUẢ

Sau 1 tuần phẫu thuật sức khỏe Thục phục hồi vô cùng nhanh chóng, anh đã có thể ăn các loại thức ăn lỏng và tập nói. Về mặt cấu trúc xương chàng trai Nam Định đã hết móm hoàn toàn và gương mặt sẽ được đẹp hơn sau 1 - 3 tháng. Hầu hết mọi người đều thật sự bất ngờ trước sự kỳ diệu này.

 

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Cuộc sống của Thục hiện đã được đi vào quỹ đạo và ổn định hơn trước đây rất nhiều. Anh chàng vừa có kết hạnh phúc cùng cô bạn gái gắn bó nhiều năm và đã xin được việc làm như mong muốn. Từ đây, mọi cái nhìn soi mói và dè bỉu trước khi cũng không còn nữa.

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111