Xa quê 30 năm, nữ Việt Kiều về nước chữa đôi mắt sụp mi

TIỂU SỬ

Sau gần 30 năm định cư tại Mỹ, cô Trần Thị Mai Oanh 56 tuổi đã quyết tâm quay về quê hương để cải thiện đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh.

 

KHÓ KHĂN

Từ khi sinh ra, cô Mai Oanh đã không may mắn sở hữu đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh. Ngoài 26 tuổi, cô được một người thân giới thiệu đi chỉnh hình khắc phục đôi mắt hai bên chưa đồng đều. Nhưng kết quả lại không như mong đợi.

Những ngày tháng sau đó, cô rời quê hương đến sống tại Mỹ, gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến người phụ nữ quên cả bản thân. 

 

JW TƯ VẤN

Sau nhiều thời gian tìm hiểu tận tường mọi thứ. Cuối tháng 3 năm 2018, cô Mai Oanh quyết định về Việt Nam để cải thiện đôi mắt của mình trong sự ủng hộ của mọi người trong gia đình.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: “Trường hợp mắt này bị sụp mí bẩm sinh, từng phẫu thuật chỉnh mí mắt nhiều năm về trước. Hai mí mắt không cân xứng, mí to mí nhỏ làm cho mắt bị lệch. Mắt còn có biểu hiện bị nhược cơ. Nếu cải thiện bằng phương pháp cắt mí mắt trên, có thể điều chỉnh được 90% tình trạng hiện tại. Kết hợp chỉnh đều hai mí mắt”. 

THỰC HIỆN

KẾT QUẢ

Gặp lại cô Mai Oanh sau 7 ngày thẩm mỹ cô vui mừng chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Ngay từ khi bước ra khỏi phòng mổ, người thân đã trầm trồ vì thấy rõ sự thay đổi. Mắt không sưng nhiều, không chảy máu, cũng không hề đau đớn như tôi tưởng tượng. Chỉ vài ba ngày sau khi mổ xong, tôi duy trì chườm đá lạnh và ăn uống bình thường là mắt đã như vậy rồi. Tôi thấy kì vọng dành cho JW  là điều vô cùng đúng đắn”. 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Cô Mai Oanh kể lại: “Tôi xem Sáng Phương Nam rồi thấy bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trên đó. Bác nói về chuyện làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cảm nhận đây là một vị tài giỏi và tâm huyết với nghề thực sự. Từ đó tôi tìm hiểu về bệnh viện mà bác sĩ đang công tác. Thật may mắn đó là một bệnh viện thẩm mỹ đúng như tôi mong đợi” 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111