Cô lễ tân nâng mũi “Thay sắc đổi vận”

Phạm Thị Thanh Hằng (29 tuổi, TP.HCM) – cô lễ tân sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt kém duyên cùng định kiến ngoại hình xấu xí đã quyết định thẩm mỹ để “thay sắc đổi vận”. 

Mặc cảm vì chiếc mũi “khác thường” 

“Chiếc mũi bẩm sinh của mình rất thấp, khi nhìn nghiêng thì hơi gồ nhẹ còn nhìn chính diện thì đầu mũi như chúi xuống. Nhiều người nói khuyết điểm này khiến cho khuôn mặt mình không được xinh xắn, thậm chí rất xấu. Điều này làm mình cảm thấy buồn và mặc cảm” –  Thanh Hằng chia sẻ. 

Khuyết điểm mũi thấp, tẹt khiến gương mặt Thanh Hằng mờ nhạt, thiếu điểm nhấn.

Dẫu biết con người khi vừa mới sinh ra, hình hài mà cha mẹ ban cho là điều quý báo nhất. Thế nhưng, đôi khi nó lại khiến chúng ta trở nên tự ti và thiếu tự tin. Trường hợp của Thanh Hằng chính là như vậy. 

Là một cô gái trẻ làm nghề lễ tân, công việc đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với khách hàng và giao thiệp tốt. Thế nhưng, Thanh Hằng lại khá e dè khi lúc nào cũng có cảm giác người khác chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của mình. Chính suy nghĩ này một phần khiến cho cô cảm thấy ngột ngạt và khó khăn hơn trong công việc. 

Thay đổi bất ngờ sau phẫu thuật nâng mũi 

Quyết tâm vuợt qua mặc cảm, Thanh Hằng đã mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ phẫu thuật nâng mũi S line Plus.

Qua thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

“Ở góc độ thẩm mỹ, mũi của Thanh Hằng mắc phải 2 khuyết điểm là gồ và đầu mũi cụp. Do đó, chúng tôi sẽ can thiệp chỉnh xương gồ kết hợp tạo hình đầu mũi bằng phương pháp S line Plus. Sau phẫu thuật, mũi của Thanh Hằng chắc chắn sẽ được thon gọn như ý”.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ quá trình thăm khám và phẫu thuật mũi cho Thanh Hằng

Trải qua phẫu thuật nâng mũi, Thanh Hằng đã khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng vì diện mạo xinh xắn. Nhiều người phải thừa nhận sự thay đổi này là vô cùng đúng đắn, thậm chí có những người bạn phải “đố kỵ” với chiếc mũi cao sang của cô gái trẻ. 

Diện mạo của Thanh Hằng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi khiến nhiều người ngỡ ngàng

Khi được hỏi về những thay đổi sau ca phẫu thuật nâng mũi, Thanh Hằng cho biết: “Có một vài điều em phải công nhận là sau nâng mũi em trở nên tự tin hơn, thoải mái giao tiếp và công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt, bản thân em cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều mối quan hệ hơn”.

Thanh Hằng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BS Tú Dung – người đã giúp cô thoát khỏi “gánh nặng” mang tên ngoại hình. Cô gái trẻ hy vọng những ai đang có nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Thanh Hằng vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng BS Tú Dung tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.
Dáng mũi thay đổi khiến cô nàng tự tin với góc nghiêng thần thánh
Thanh Hằng tự tin sefile khoe trọn dáng mũi cao thanh tú

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: