Chàng thạc sĩ xe ôm khiến phim trường đẫm nước mắt

Câu chuyện của chàng trai Thạc sĩ xe ôm vượt qua hoàn cảnh, nghị lực vươn lên cuộc sống đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Các khách mời trong chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới tập 44

Mở đầu chương trình, MC Anh Thơ chia sẻ bức tâm thư của chàng trai Nguyễn Duy Phương 27 tuổi, Ninh Thuận. Theo lời kể, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba mất sức lao động, một mình mẹ bán vé số để lo cho ba. Bản thân lại bị hàm móm bẩm sinh, rất tự ti và mặc cảm, thường bị mọi người trêu chọc là “ mặt lưỡi cày”.

Tốt nghiệp thạc sĩ ngành quản lý thư viện của trường ĐH KHXH & NV Tp HCM, nhưng vì ngoại hình kém duyên, Nguyễn Duy Phương việc làm không ổn định. Cuộc sống khó khăn, chàng trai phải làm thêm chạy xe ôm. Thế nhưng chỉ vì chiếc hàm móm dài mà khiến Phương nhiều lần khổ sở, vừa khó khăn trong giao tiếp lại phát âm không rõ.

“Em luôn ước mơ một ngày không xa, em sẽ được phẫu thuật hàm móm, thay đổi ngoại hình để có thể trở thành giảng viên truyền thụ kiến thức của mình đã học được đến với các bạn sinh viên và phụ giúp được cho ba mẹ”.

Nguyễn Duy Phương bị hàm móm nặng

Chia sẻ cảm nhận về chàng trai trẻ, MC Anh Thơ cho rằng Duy Phương là một trong số ít bạn trẻ có đam mê, có mục tiêu rõ ràng, và nỗ lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

Đồng cảm câu chuyện của Nguyễn Duy Phương, diễn viên Kim Huyền, khách mời trong chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới tập 44, xúc động: “ Tôi cũng từng trải qua khoảng thời gian bị mọi người trêu chọc vì không cao, không đẹp. Tôi hiểu được cảm giác của Duy Phương phải trải qua cảm giác kinh khủng như thế nào”.

Kim Huyền đồng cảm khó khăn của Duy Phương

Là người trực tiếp điều trị, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Hình ảnh bạn Nguyễn Duy Phương, tôi không thể nào quên được. Trường hợp của Phương là một trong những ca hàm móm nặng nhất mà tôi từng tiếp nhận. Trung bình, hai hàm cách xa khoảng 0,7 – 1cm có thể thực hiện, trường hợp Duy Phương lại cách nhau rất xa, tới 3,2 cm, kỹ thuật rất phức tạp”.

Bác sĩ Tú Dung giải thích phương pháp điều trị

Để điều trị cho Duy Phương, bác sĩ tiến hành niềng răng trước, đưa răng về thẳng trục. Sau khoảng một năm niềng răng, bác sĩ phẫu thuật hai hàm chữa hàm móm. Hàm dưới kéo về tối đa, đồng thời hàm trên đẩy ra hết mức làm khít khớp cắn.

Nguyễn Duy Phương thay đổi diện mạo sau khi phẫu thuật hàm móm

Xuất hiện với diện mạo mới trong chương trình, Nguyễn Duy Phương khiến cả trường quay bất ngờ. Chàng trai nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình điển trai, chiếc hàm duyên và má lúm đồng tiền lộ rõ.

Diễn viên Kim Huyền bất ngờ về diện mạo điển trai của Nguyễn Duy Phương sau phẫu thuật

Kể về quá trình phẫu thuật hàm móm, Nguyễn Duy Phương cho biết đến thời điểm hiện tại là khoảng 9 tháng sau phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 5 ngày xuất viện và sinh hoạt bình thường sau khoảng một tháng.

“Sau phẫu thuật, nhìn thấy mình trong gương, em rất bất ngờ hai hàm khít với nhau. Lúc trước nhiều từ em nói không được rõ, phải nói lại nhiều lần, ăn cũng rất khó, không nhai nhuyễn được. Nhưng bây giờ em có thể ăn nhai bình thường và rất tự tin giao tiếp với mọi người”.

Duy Phương tự tin xuất hiện tại chương trình

Trong chương trình, khách mời và khán giả được theo dõi đoạn clip ngắn về hành trình Nguyễn Duy Phương về thăm gia đình sau phẫu thuật. Ba mẹ Duy Phương hoàn toàn không nhận ra, sau khi được nghe về cuộc phẫu thuật và diện mạo mới của con trai, ba mẹ rất mừng.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Nguyễn Duy Phương đang làm việc tại trường Đại học FPT, công việc ổn định hơn nhiều. Tháng 12 sắp tới, chàng trai sẽ nhận bằng thạc sĩ và có dự định học thêm khóa học ngắn hạn về sư phạm và đi dạy.

“Em cảm thấy rất may mắn, và quyết định tìm đến bệnh viện JW Hàn Quốc là đúng đắn. Nếu không có bác sĩ, không có bệnh viện, không biết cuộc sống của em như thế nào nữa. Em cảm ơn bác sĩ Tú Dung và đội ngũ y bác sĩ bệnh viện rất nhiều”.

tập 44 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: