Na Uy: Bà mẹ đơn thân chi 10.000 USD phẫu thuật thành búp bê

Sindy Starlet, sống tại Na Uy đã quyết định mạnh tay chi trả khoản tiền 10.000 USD, để phẫu thuật thẩm mỹ,  sở hữu vẻ đẹp không khác gì một búp bê Barbie.

Sindy Starlet được mệnh danh là người phụ nữ sở hữu bộ ngực lớn nhất Na Uy

Sindy Starlet (36 tuổi) hiện đang sống cùng con trai. Trong nhiều năm qua cô là một singer mom khá nổi tiếng tại Na Uy với vẻ đẹp dao kéo của mình.

Sindy Starlet và con trai

Nhiều người gọi cô là một người cuồng tín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã trải qua vô số những cuộc đại phẫu lớn nhỏ để có thân hình siêu chuẩn, và gương mặt như búp bê Barbie. 

Sindy Starlet là một phụ nữ làm kinh doanh, điều hành một thẩm mỹ viện. Cô nuôi con một mình suốt 21 năm và có mong ước tương lai sẽ mang vẻ đẹp thực thụ như một búp bê. Đó chính là lý do cô quyết định vượt qua mọi đau đớn để đạt được mục đích. 

Sindy Starlet sau khi sinh con
HÌnh thể của cô trước đây với vòng một phẳng lì

Với bầu ngực khủng của mình, Sindy Starlet hiện nắm giữ vị trí “vương miệng” người có bộ ngực lớn nhất Na Uy, với kích thước 34A.

Sindy Starlet đã chi khoảng 8,755 Krone Na Uy (tương đương 8.000 bảng Anh) cho phẫu thuật của mình. Cô đã cấy túi ngực có thể tích 700 cc. Sau đó, cô còn có dự định sử dụng thêm 3.000 cc silicon để tiếp tục làm đẹp vùng ngực trong cuối năm nay. 

Sindy Starlet sau khi phẫu thuật nâng ngực
Cô nàng tỏ ra tự tin với bộ ngực khủng của mình
Bà mẹ một con tự tin khoe hình thể sexy

Chia sẻ trên một kênh truyền hình tại Na Uy, Sindy Starlet bày tỏ nếu sau này cô qua đời thì ước nguyện của cô là được chôn cùng chiếc quan tài màu hồng, son môi hồng. 

Hằng ngày, Sindy Starlet  mất khoảng 2 giờ đồng hồ để trang điểm trước khi ra khỏi nhà. Những bức ảnh được cô đăng tải trên mạng xã hội thường được đầu tư kỹ lưỡng. Trên Instagram của mình, Sindy Starlet có tới 125.000 người theo dõi. 

Bộ ngực quá khủng của cô nhiều lúc khiến người mình cảm thấy nặng nề
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc