Chỉ sửa một điểm trên khuôn mặt, 10 bạn trẻ này thay đổi kinh ngạc đến vậy

Hàng trăm hotgirl , hotboy đã thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Họ là những minh chứng sống cho sự kì diệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

9X Hồng Anh – Đẹp tựa sao Hàn sau phẫu thuật

Ít ai ngờ được cô gái này từng bị mắc chứng trầm cảm do bị mọi người trêu chọc là “hamburger kẹp lệch”. Vượt qua cái nhìn gay gắt của xã hội và sự đau đớn về thể xác, Hồng Anh đã có diện mạo mới sau phẫu thuật hàm móm và niềng răng.

Soái ca Thanh Hoá Mai Văn Sâm khiến triệu con tim thiếu nữ mê mẫn

Sau 180 phút phẫu thuật hàm móm đã thay đổi diện mạo của chàng trai 9X đến từ Thanh Hoá. Nhan sắc hiện tại của Mai Văn Sâm được ví von như những Idol chính hiệu Hàn Quốc.

My thỏ – 20 năm sống khép mình vì gương mặt xấu xí

Kém may mắn vì sinh ra mắc khiếm khuyết hàm hô và hở lợi, Thảo My gần như không thể giao tiếp với ai và không thể tìm được việc làm. Cuộc đời My sang trang mới khi diện mạo thay đổi hoàn toàn. My sống tự tin hơn và có công việc ổn định hơn trước.

Thuý Viên- sở hữu nhan sắc sắc sảo sau phẫu thuật

Cô gái từng bị bạn bè trêu chọc hàm vẩu xấu xí, thay đổi ngoài hình toàn diện chỉ nhờ chỉnh sửa hàm hô

Nữ thư kí Thu Thanh được ví như diễn viên Phạm Văn Phương

Thu Thanh – cô gái hơn 30 năm không dám cười vì hàm hô. Nhờ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, cô được hỗ trợ phẫu thuật hàm hô. Giờ đây người phụ nữ U30 trẻ trung xinh đẹp như gái 18, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cô nàng 9X Kim Thủy  đẹp như tạc tượng sau phẫu thuật

Vốn sinh ra trong gia đình đông con và khó khăn, nên dù mặc cảm và tự ti về ngoại hình Kim Thuỷ cũng không dám mơ ước phẫu thuật thẩm mỹ. Cơ hội đến với Thuỷ, khi cô được sự giúp đỡ của chương trình Nhan sắc mới-Khởi đầu mới. Giờ đây, cô hoàn toàn tự tin với diện mạo mới.

Cô giáo Nhung Huyền

Từng bị bạn trai dùng lời miệt thị và chia tay vì gương mặt quá xấu, cô giáo Hà Tĩnh Nhung Huyền đã cố gắng dành dụm kinh phí để phẫu thuật thẩm mỹ. Sau phẫu thuật hàm hô, Nhung Huyền tự tin hơn khi đứng trên bục giảng, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Hồng Ngân- Cô gái “nạo dừa” Tây Ninh

Sống với bà từ nhỏ, cuộc sống khó khăn và cực khổ nhưng cô gái trẻ luôn cố gắng chăm chỉ. Tuy nhiên, vì gương mặt hô hai hàm quá nặng khiến Hồng Ngân luôn bị chê xấu, thường xuyên nghe những lời miệt thị. Qua chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Hồng Ngân được hỗ trợ phẫu thuật hàm hô, thay đổi cuộc đời, có được công việc mới tốt hơn, sống an vui bên bà.

Nữ sinh Trà My

Từng bị bạn bè trêu chọc là “già trước tuổi” do hàm hô và hở lợi. Trà Mi sống thu mình, khép kín, không giao lưu với bạn bè. Kể từ sau phẫu thuật hàm hô, Trà My lấy lại được nụ cười vốn có.

Ca sĩ Bolero Đặng Trí Trung

Ca sĩ Bolero Đặng Trí Trung mặc dù đam mê ca hát, vốn làm ca sĩ nhưng không được yêu mến vì mắc phải khuyết điểm hàm móm nặng khiến giọng hát ngọng. Sau thành công của ca phẫu thuật cắt xương hàm móm, Trí Trung thay đổi diện mạo, tiếng hát ngọt hơn và được nhiều người hâm mộ.

Hàng ngàn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới. Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: