Không khí nhộn nhịp tại Bệnh viện JW trong ngày hội Flash Sale Ngực

Ngày 16/05/2020 vừa qua, ngày hội Flash Sale Ngực do Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự.

Một góc khu vực tập trung khách hàng tham dự Flash Sale tại Bệnh viện JW

Sáng ngày 16/05/2020, chương trình ưu đãi lớn nhất năm Flash Sale Ngực được tổ chức tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM) với sự hưởng ứng tham gia của hàng trăm khách hàng.

Tại chương trình, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng, giải đáp thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực, đặc biệt là phương pháp nâng ngực Golden Line. Đây là công nghệ làm đẹp được dự báo sẽ tạo ra đột phá cho tín đồ thẩm mỹ trong năm 2020, với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại hướng tới sự tự nhiên, an toàn và bền vững với thời gian.

Không khí nhộn nhịp tại Bệnh viện JW

Cũng trong chương trình, khách hàng được trải nghiệm máy hệ thống máy 3D Divina thế hệ mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy quét toàn bộ dáng ngực theo công nghệ đám mây với độ chính xác cao và đưa lên hệ thống 3D lấy cùng lúc 3 vòng để đưa ra số đo vòng một hợp lý và toàn bộ quá trình trước và sau khi nâng ngực.

Bác sĩ Tú Dung tư vấn nâng ngực và mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng cho khách hàng với máy Divina 3D

Đồng thời, tất cả các khách hàng có mặt tại Bệnh viện JW trong ngày hội Flash Sale ngực đều có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn. Hai giải đặc biệt với mức ưu đãi 50% chi phí Nâng Ngực Golden Line đã thuộc về hai vị khách hàng may mắn sau đây: 

Chị Nguyễn Kim Nhiều sống tại Đồng Nai

Sau khi nhận giải đặc biệt dịch vụ Nâng ngực Golden Line, chị Nguyễn Kim Nhiều chia sẻ: “Thật sự rất là may mắn. Từ trước đến nay mình chưa từng trúng bất kì giải thưởng hay tờ vé số nào. Đây là lần đầu tiên mình được trúng giải, mà còn đúng với dịch vụ mình đang muốn làm nữa. Cảm ơn mọi người trong chương trình rất nhiều.”

Chúc mừng chị Phạm Thị Thắm sống tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoài ra tất cả Quý khách hàng đã tham dự chương trình Flash Sale Ngực đều được khuyến mãi 35% dịch vụ làm đẹp này.

Ngày hội Flash Sale giảm giá 50%++ các Dịch Vụ Làm Đẹp (phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật nâng ngực) nằm trong chương trình TOÀN THẮNG COVID – BÃO SALE LÀM ĐẸP sẽ tiếp tục diễn ra trong 2 ngày: 23/05/2020 và 30/05/2020.

đăng ký khuyến mãi

+ Ngày 23/05/2020: Flash Sale ưu đãi 50% dịch vụ phẫu thuật mũi

+ Ngày 30/05/2020: Flash Sale ưu đãi 50% dịch vụ phẫu thuật hàm

Quý khách hàng nhanh tay đăng kí lịch hẹn tư vấn trực tiếp để không bỏ lỡ khuyến mãi cực hấp dẫn này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: