Chuyện chưa kể về cuộc đời “con bóng Long Xuyên” Phan Kim Tiền

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 50 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi đã khá bất ngờ trước sự đổi thay của nhân vật đặc biệt kì này.

Đắng cay những giấc mơ… hình hài

Tạo hóa ban cho một người sự sống, nhưng trớ trêu thay với một số người, ông trời cứ như đang đùa giỡn với cuộc đời họ. Khi sinh ra, họ không được lành lặn, nam không ra nam, nữ không ra nữ. Họ bị vùi dập trước bao sự dè bỉu, họ ngụp sâu trong vũng lầy tăm tối với đủ sự khinh khi của miệng đời.

Nhận định về những người trong cộng đồng LGBT, nữ hoàng Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Những người thuộc thế giới thứ 3 rất nhạy cảm. Dù là những lời đùa vui bình thường cũng dễ khiến họ tổn thương. Ngay cả Chi là một người đã thành danh vẫn còn bị chỉ trích rất nhiều. Một người bình thường nếu bị xúc phạm vẫn có thể sẽ cáu gắt huống gì những con người đang bị tổn thương”.

Lâm Khánh Chi cho rằng những người thuộc cộng đồng LGBT rất thiệt thòi về mọi phương diện

Để được làm chính mình, nhiều thân phận “hồn cô xác cậu” đã phải chịu đựng bao nỗi đớn đau cả về thể xác lẫn tâm hồn. Phan Kim Tiền – “nàng trai” đặc biệt của tập Nhan sắc mới – Khởi đầu mới kì này là một trong những ví dụ điển hình.

Phan Kim Tiền là một trong số những trường hợp đặc biệt của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Khác với những nhân vật trước đây, Kim Tiền sở hữu ngoại hình của một chàng trai nhưng ấp ủ ước mơ được làm con gái.

Nhìn đôi mắt sáng ngời khi nói về ước mơ được làm con gái của Tiền mới thấu hiểu được vì sao Tiền luôn phản kháng mạnh mẽ trước miệng đời khắc nghiệt.

“Chẳng ai muốn mình trở nên dữ tợn, em cũng vậy. Nhưng sống ở xã hội này, mang trong mình giới tính này, em buộc phải như thế. Người đời gọi em là đứa không cha, không mẹ mà còn bê đê. Em đau lòng chứ! Hễ ai nói đụng đến em, em đều phản kháng quyết liệt. Em không muốn bị coi thường, em muốn được sống đúng với bản chất thật của em”. Kim Tiền chia sẻ.

Kim Tiền chia sẻ dù phải đối mặt với những rủi ro đến tính mạng, những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần, nhưng chưa một lần Tiền từ bỏ ước mơ

Những con người thuộc giới tính thứ 3 như Tiền đều mang trong mình một suy nghĩ chung. Họ muốn sống thật với bản thân, chấp nhận tốn kém, chấp nhận những đớn đau về thể xác tột cùng chỉ mong được tìm lại còn người thật của mình. Dù cho có phải trải qua nhiều nỗi kinh hoàng đến ám ảnh tâm can.

Không chỉ khi chiu đựng những tổn thương từ xã hội, Tiền còn phải chịu muôn ngàn nỗi đau thể xác để thực hiện ước mơ làm con gái của mình. Những đồng lương ít ỏi em kiếm được từ việc phục vụ, đa phần em đều dành hết cho việc mua hoocmon để tiêm vào cơ thể.

Các khách mời không khỏi xót xa trước những chia sẻ của Kim Tiền

“Người khác có tiền thì đến bệnh viện, còn em để tiết kiệm em sẽ tự tiêm. Khát khao trở thành con gái của em rất lớn nên em sẽ làm mọi cách để thực hiện. Nếu có một điều ước em chẳng dám ước mơ gì cao sang, em chỉ mong được làm con gái đúng nghĩa. Một ngày thôi có chết, em cũng mãn nguyện”. Kim Tiền chia sẻ đầy xót xa.

Ước mơ được là chính mình đã thành hiện thực

Xuất hiện trong chương trình sau khi được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ, Phan Kim Tiền khiến cả trường quay ngạc nhiên về nhan sắc lẫn tính cách hiện tại.

Xuất hiện với vẻ ngoài đằm thắm, Kim Tiền khiến cả trường quay vô cùng ngạc nhiên

Chị không còn nhận ra hình ảnh “con bóng Long Xuyên” trên mạng, trước mặt mọi người là một Kim Tiền đằm thắm và vô cùng xinh đẹp”. MC Anh Thơ đã không khỏi ghen tị trước nhan sắc của Kim Tiền hiện tại.

Là người trực tiếp phẫu thuật cho Kim Tiền, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Vì Kim Tiền vốn dĩ là một người nam nên thẩm mỹ vòng 1 cho bạn cũng khác hơn so với những ca thẩm mỹ ngực trước đây. Với cơ địa của nam giới khi muốn can thiệp nâng ngực trước tiên phải tiến hành chích hoocmon để tái tạo vùng cơ sau đó mới có thể tiến hành đặt túi ngực”.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ quá trình phẫu thuật cho Kim Tiền

Với diện mạo mới, nữ tính hơn và dịu dàng hơn Kim Tiền như lột xác thành con người khác. Tiền cho biết: “Ánh nhìn của mọi người nhìn em cũng khác, từ giờ em sẽ cố gắng sống đúng với hình dáng nữ tính của mình, nhẹ nhàng và thùy mị hơn, để mọi người luôn yêu thương chứ không còn ghét em như trước đây nữa”.

Hi vọng rằng, con người mới của Kim Tiền và sự hạnh phúc mà Tiền lan tỏa khắp trường quay sẽ giúp bạn có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công hơn trong công việc.

Hình ảnh nữ tính dịu dàng của Kim Tiền sau khi phẫu thuật khác xa với trước đây

Cùng xem lại toàn bộ câu chuyện của “con bóng Long Xuyên” – Phan Kim Tiền

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: