Cô gái từng bị miệt thị vì xấu biến đổi diện mạo sau thẩm mỹ

TIỂU SỬ

Lê Thị Mỹ Thuận đến từ Bình Thuận, từng lay động khán giả và ban tổ chức "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 

 

 

 

 

 

KHÓ KHĂN

Sinh ra trong gia đình 7 anh em, cô không may mắc khuyết điểm hàm hô nặng, dù cố gắng bao nhiêu cũng không được ghi nhận. Nhiều năm Mỹ Thuận sống trong sự dè bỉu, khinh khi từ bạn bè, những người xung quanh.

Đau đớn hơn, vì khuyết điểm hàm hô nặng của cô con gái, ba Mỹ Thuận đã phải cố gắng làm việc cật lực để kiếm tiền hỗ trợ phẫu thuật gương mặt cho con. Trong một lần đi lặn thuê nhiều giờ đồng hồ, ba cô đã kiệt sức và ra đi trong sự đau đớn và xót xa của cả gia đình.

 

 

 

JW TƯ VẤN

Nhờ những thông tin từ cộng đồng mạng, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới được Đài truyền hình Việt Nam VTV9 cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện đã tìm đến em, trao cho Mỹ Thuận cơ hội phẫu thuật miễn phí.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người trực tiếp thăm khám cho Mỹ Thuận nhận định:

"Đây là ca phẫu thuật tương đối phức tạp. Trường hợp này cần thực hiện cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn hai hàm để đảm bảo cho chức năng ăn nhai và giọng nói được cải thiện".

 

 

 

THỰC HIỆN

Để giúp Mỹ Thuận cải thiện khiếm khuyết hàm hô, BS Tú Dung đã can thiệp phẫu thuật cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau nhằm tạo sự thống nhất giữa 2 khớp cắn, phục hồi các chức năng ăn nhai. 

 

KẾT QUẢ

Sau 2 giờ đồng hồ phẫu thuật thẩm mỹ, Mỹ Thuận đã thay đổi toàn diện cấu trúc gương mặt. Từ một cô gái có hàm răng hô xấu xí bỗng dưng xinh đẹp và cuốn hút vượt trội.

Mỹ Thuận cho biết: "Em chưa từng nghĩ có ngày mình thay đổi nhiều đến vậy. Nhiều lúc nhìn trong gương, em tự véo má để xem đây có phải là sự thật hay không".

 

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

Ước nguyện được phẫu thuật để làm bố yên lòng của Mỹ Thuận đã được hiện thực. Mỹ Thuận khóc hết nước mắt khi nghĩ về bố, cô gái trẻ cảm thấy dù gì mình đã đã hoàn thiện được tâm nguyện cuối cùng của bố.

 

 

Khuyến mãi
banner-quangcao-bottom
09 6868 1111