Tập 14 “Giải mã nhan sắc”: Cười lên – quên nỗi lo cùng dàn “tiên đồng, ngọc nữ”

Cặp đôi diễn viên Phương Hằng – Anh Tâm và cặp đôi Hoàng Kỳ Nam – Tăng Huỳnh Như chính là dàn “tiên đồng, ngọc nữ” trong tập 14 của Giải mã nhan sắc phát sóng ngày 19/11. Chương trình khiến khán giả vô cùng thích thú với chủ đề “CƯỜI LÊN – QUÊN NỖI LO”.

Tập 14 “Giải mã nhan sắc”: Cười lên – quên nỗi lo cùng dàn “tiên đồng, ngọc nữ”

Việc sở hữu nụ cười “tỏa nắng” được xem là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được nét đẹp “trời phú”, cụ thể những trường hợp răng mọc lệch hoặc lộn xộn… khiến khuôn mặt trở nên mờ nhạt và kém duyên. 

Trong tập 14 của chương trình Giải mã nhan sắc kỳ này, quý khán giả sẽ cùng với dàn “tiên đồng, ngọc nữ” có cơ hội biết thêm nhiều phương pháp khắc phục các vấn đề về răng – hàm với chủ đề “CƯỜI LÊN – QUÊN NỖI LO”. 

Ở chuyên mục ĐẸP TINH TẾ, hai đội chơi sẽ cùng nhau vượt qua thử thách do chuyên gia của chương trình đưa ra.

Theo đó, người chơi sẽ chọn ra những sản phẩm trang điểm có khả năng che đi khuyết điểm môi thâm, răng ố vàng… tạo khuôn miệng xinh xắn tự nhiên. Đồng thời đưa ra những lý luận thuyết phục chuyên gia make up Thanh Tùng. Nhờ khả năng sáng tạo đội “CÁI ĐẸP ĐÈ BẸP CÁI NẾT” của diễn viên Hoàng Kỳ Nam và Tăng Huỳnh Như đã giành chiến thắng với phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng từ chương trình. 

Cặp đôi diễn viên Hoàng Kỳ Nam và Tăng Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở chuyên mục ĐẸP TINH TẾ.

Nhìn chung, để có khuôn miệng xinh xắn cùng nụ cười “tỏa nắng” thì make up được xem giải pháp nhanh gọn được nhiều người ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thế nhưng, biện pháp này chỉ mang tính tạm thời, không có khả năng giải quyết dứt điểm tình trạng liên quan đến răng – hàm. Chính vì vậy, cả 4 khách mời cùng quý khán giả đều mong muốn tìm được phương pháp phục hình răng một cách an toàn, hiệu quả. 

Ở chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH, Bác sĩ Trần Trí Phát – Chuyên khoa phục hình răng sứ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có mặt trong chương trình để tháo gỡ những thắc mắc liên quan đến vấn đề răng – hàm. 

BS Trần Trí Phát (ở giữa) có mặt trong chương trình để giải đáp những thắc mắc cho hai đội chơi.

Trong chuyên mục này, hai đội chơi sẽ cùng nhau thi tài kiến thức thông qua những câu hỏi trắc nghiệm về nguyên nhân cũng như cách phục hồi răng an toàn và hiệu quả. BS Trí Phát sẽ là người trực tiếp đưa ra đáp án chính xác và cũng là giám khảo phân định đội chiến thắng. 

Hai đội chơi vô cùng thích thú khi nghe BS Trí Phát giải thích cụ thể đâu là nguyên nhân và chỉ định những phương pháp phục hình răng an toàn. Trải qua 7 câu hỏi trắc nghiệm trong “ĐẸP THÔNG MINH”, đội “CÁI ĐẸP ĐÈ BẸP CÁI NẾT” tiếp tục giành chiến thắng. 

Đội CÁI ĐẸP ĐÈ BẸP CÁI NẾT của diễn viên Hoàng Kỳ Nam và Tăng Huỳnh Như tiếp tục giành chiến thắng ở chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH.

Kết thúc chương trình, cả hai đội chơi đều nhận được nhiều phần thưởng có giá trị từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ngoài ra, cả 4 khách mời đều vô cùng thích thú khi biết thêm những thông tin hữu ích trong việc bảo vệ và phục hình răng an toàn. 

Hai đội chơi đều tỏ ra thích thú sau những phần thi của chương trình Giải mã nhan sắc.

Mọi thắc mắc dịch vụ PHỤC HÌNH RĂNG, bạn vui lòng liên hệ trung tâm Nha khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp miễn phí cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc