Dàn diễn viên Lê Bê La, Thanh Trúc, Hoà Hiệp tìm hiểu phương pháp tái phẫu thuật mắt

Làm thế nào để khắc phục mí mắt bị hỏng? Thắc mắc sẽ được giải đáp trong tập 47 Giải mã nhan sắc tuần này. Chương trình có sự đồng hành của dàn diễn viên nổi tiếng Lê Bê La, Thanh Trúc, Hoà Hiệp và MC Anh Thơ.

Diễn viên Lê Bê La, Thanh Trúc và Hoà Hiệp là dàn khách mời nổi tiếng trong Giải mã nhan sắc tập 47.

Ai cũng mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sự thật đau lòng là những rủi ro vẫn đang diễn ra. Đặc biệt là tình trạng cắt mí mắt hỏng do thiếu hiểu biết. Giải mã nhan sắc tuần này với chủ đề CỬA SỔ TÂM HỒN sẽ mang đến cho quý khán giả nhiều thông tin thú vị và hữu ích. 

Trong chuyên mục ĐẸP TINH TẾ, quý khán giả sẽ có cơ hội biết được bí quyết chọn mắt kính phù hợp với gương mặt từ dàn khách mời nổi tiếng. 

Diễn viên Thanh Trúc cho biết: “Bản thân sở hữu gương mặt trái xoan nên phù hợp với rất nhiều loại kính. Đặc biệt, Trúc còn có đam mê to lớn với mắt kính nên khi đi đâu gặp loại kính nào lạ cũng sẽ tranh thủ mang về. Và một bí quyết nhỏ dành cho các bạn là nên mang kính tráng gương vì có thể dễ dàng quan sát xung quanh mà không sợ bị phát hiện”.

Thanh Trúc cho biết mắt kính tráng gương luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nữ diễn viên.

Chia sẻ vấn đề này, diễn viên Lê Bê La cho hay: “Gương mặt của Bê La hơn bầu và góc cạnh nên việc chọn mắt kính phù hợp với gương mặt là hơi khó. Vì vậy, dù rất thích các loại mắt kính kiểu tròn hoặc mắt mèo nhưng không nên sử dụng vì không mang tính thẩm mỹ cao. Bí quyết của Bê La là chọn kính bảng to và vuông để trông đẹp hơn”. 

Diễn viên Lê Bê La phấn khởi chia sẻ bí quyết chọn mắt kính cá nhân.

Còn diễn viên Hoà Hiệp khẳng định, đeo mắt kính là thương hiệu của mình vì mỗi khi không mang kính khán giả sẽ không nhận ra Hiệp. Chia sẻ về chọn mắt kính cho phái mạnh, Hòa Hiệp cho rằng vì đa số nam mặt chữ điền nên thường chọn bản to để giảm bớt góc cạnh và màu sắc nghiêng về xanh hoặc đen.

Mắt kính luôn là “người bạn” đồng hành của diễn viên Hoà Hiệp.

Từ lâu, việc lựa chọn mắt kính để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt chỉ là giải pháp đơn giản được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với những người không may cắt mí mắt bị hỏng thì mắt kính không phải là cách “chữa lỗi” tuyệt vời.

Ở chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH, quý khán giả sẽ được hiểu rõ hơn về phương pháp tái phẫu thuật thông qua những câu hỏi mà dàn khách mời đưa ra. Đồng hành cùng chuyên mục là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

BS Tú Dung cho biết: “Tái phẫu thuật mắt là kỹ thuật thẩm mỹ có tác dụng chỉnh sửa những đôi mắt biến chứng, hư hỏng do những lần thẩm mỹ hỏng trước đó. Sau khi ứng dụng, khách hàng sẽ có được đôi mắt cân đối, ấn tượng”.

Tuy nhiên, khoảng 3 – 6 tháng là điều kiện quan trọng để đôi mắt lành thương, các tế bào da và mỡ mắt được khôi phục trở lại bình thường. Lúc đó, đôi mắt của bạn mới có khả năng đáp ứng cho ca tái phẫu thuật mắt lần tiếp theo. Do vậy, nếu không may không phải trường hợp này, bạn cần kiên nhẫn chờ đủ thời gian nhằm tránh những rủi ro không đáng có. 

Dàn khách mời vô cùng hứng thú với những thông tin được chia sẻ.

Giải mã nhan sắc – Một gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp tinh tế đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 sáng Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: