Mặt tiền nhan sắc, đàn ông cần phải đẹp để có lợi thế không kém phụ nữ

Đó là chia sẻ của ca sĩ Nam Cường trong tập 33 Giải mã nhan sắc, với sự hội tụ cùng dàn nam thần Huỳnh Thanh Trực, Nhật Minh, Phan Ngọc Luân.

Đàn ông đẹp là một lợi thế

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của ba chàng trai với ba phong cách khác nhau là Nam Cường, Nhật Minh và Huỳnh Thanh Trực. Tuy cả ba khách mời đã quen nhau nhưng mỗi chàng cũng chẳng thống nhất được với nhau về trang phục, mỗi người mang một style đến phim trường: thành thị, rừng rú, Hồng Kông. MC Anh Thơ  bảo chủ đề hôm nay là “Mặt tiền nhan sắc”, mà ba anh chàng này mới chỉ là mặt tiền khu vực nhà “giải tỏa” quận 2.

Dàn khách mời nam đồng hành trong tập này

Ca sĩ Nam Cường cho rằng “Cái đẹp không dành riêng cho một người nào, phụ nữ đẹp là một lợi thế và đàn ông đẹp cũng là một lợi thế”.

Ca sĩ Nam Cường rất coi trọng việc chăm sóc bản thân

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực thì chia sẻ: “Thời buổi này đàn ông biết chăm sóc nhan sắc là đàn ông thông minh”. Còn ca sĩ Nhật Minh tiết lộ: “Vợ rủ anh đi làm đẹp hoài, nhờ vợ khai sáng làm đẹp mà cái luồng may mắn của mình đã đến”.

Sau các chia sẻ quan điểm làm đẹp của nam giới, mà mỗi khách mời là một gương mặt đại diện tiêu biểu, thì các anh chàng cũng bật mí bí duyết dưỡng da của riêng mình. Trong đó kỹ càng và chu đáo nhất trong vấn đề chăm sóc da có lẽ là ca sĩ Nam Cường.

Vì sao người Bắc hay hô, người Nam hay móm

Với chuyên gia phẫu thuật hàm mặt TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quý khán giả được tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm. quy trình và cách thực hiện phẫu thuật hàm hô móm, thời gian thực hiện và di chứng gặp phải sau phẫu thuật.

Bác sĩ Tú Dung chỉ rõ thế nào là phẫu thuật hàm và những lưu ý quan trọng

Ngoài ra các khách mời còn được xem hình ảnh của các nhân vật hô móm nặng được bác sĩ Tú Dung thực hiện phẫu thuật hàm móm, hô. Đặc biệt khán giả sẽ được nghe tiết lộ nguyên nhân hô móm theo từng vùng miền.

Do vị trí địa lý hình thành nguồn nước. Bên trong nước sẽ có nhiều hoạt chất mà khi con người sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của xương hàm mặt.

Theo đó, nhầu như người Bắc đều có hàm răng rất chắc khoẻ, ngay cả khi họ lớn tuổi. Người miền Nam răng thường yếu hơn và có biểu hiện móm.

Khách mời tỏ ra hứng thú với lý giải của chuyên gia

Giải mã nhan sắc – Một gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp tinh tế đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Chương trình được phát sóng định kỳ hàng tuần với sự quy tụ của nhiều khách mời nổi tiếng
Bệnh Viện JW Hàn Quốc