Dàn sao Việt đình đám “đốt cháy” thảm đỏ chương trình “Tỏa sáng cùng sao”

Ca sĩ Nam Cường, Phương Trinh Jolie,  Diễn viên Thùy Trang,  Hồ Bích Trâm và rất nhiều người nổi tiếng đã cùng nhau hội tụ trong “Tỏa sáng cùng sao”.

 Ngày 8/12, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổ chức đại hội “Tỏa sáng cùng sao”. Chương trình được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Adora, Tôn Thất Tùng, quận 1 với gần 2.000 khách hàng tham dự. Trong  sự kiện, có rất nhiều người nổi tiếng tham gia,  mang đến không khí vui tươi cho cả hội trường.

Tâm sự “xúc động” của dàn sao Việt

Chứng kiến được sự hoành tráng và quy mô của chương trình, rất nhiều người nổi tiếng đã có những chia sẻ thẳng thắng và thật tâm đến với mọi người.

Ca sĩ Nam Cường “Tôi may mắn được đồng hành cùng Nhan sắc mới – Khởi đầu mới trong những ngày đầu. Chứng kiến được sự thay đổi của nhiều nhân vật mắc khuyết điểm ngoại hình và có cơ hội được phẫu thuật thành công, tôi hạnh phúc thay cho họ. Hiện diện trong Đại hội “Tỏa sáng cùng sao” hôm nay, tôi như được vỡ òa trong cảm xúc vì được gặp gỡ rất nhiều những nhân vật đã được phẫu thuật thành công”.
Ca sĩ Nam Cường vui vẻ chúc mừng sự lột xác của các nhân vật

 

Diễn viên Thùy Trang trong phim Gạo nếp Gạo tẻ “Cuộc sống thực sự có phép màu kể từ khi tôi chứng kiến sự đổi thay của các nhân vật sau những ca phẫu thuật chỉnh hình thành công. Tôi hy vọng mọi người sống tốt, sống ý nghĩa. Đó  chính là lời cảm ơn đến những người đã dành cả tâm huyết thực hiện chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.
Diễn viên Thùy Trang lắng nghe và cảm thông với câu chuyện của Khánh Du

 

 “Giờ tôi mới biết thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà nó còn có tác dụng chỉnh hình, khắc phục những khuyết điểm hạn chế. Cảm ơn chương trình đã cho tôi được đồng hành và chia sẻ với niềm vui của mọi người”- Diễn viên Phi Phụng.

 

Diễn viên Hồ Bích Trâm “Bản thân tôi rất muốn tham dự những chương trình ý nghĩa. Khi được xuất hiện trong “Tỏa sáng cùng sao” hôm nay, tôi vô cùng hãnh diện vì là một trong những khách mời đồng hành từ những ngày đầu của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, được chứng kiến niềm hạnh phúc và hân hoan của những trường hợp đã phẫu thuật hàm hô móm, cải thiện khuyết điểm thành công, tôi thực sự nghẹn ngào”.
Hồ Bích Trâm hào hứng tạo dáng tại Đại hội tỏa sáng cùng sao

 

Ca sĩ Phương Trinh Jolie Quán quân Hãy nghe tôi hát năm 2017 “Chương trình đã cho dẫn dắt tôi đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Tôi thực sự ấn tượng với chàng Thạc sĩ xe ôm Duy Phương đã có màn lột xác ấn tượng sau ca phẫu thuật hàm móm tại JW. Hy vọng tất cả mọi người sau khi có nhan sắc mới sẽ có khởi đầu mới ý nghĩa”.
Phương Trinh Jolie bất ngờ trước sự lột xác của các nhân vật

 

Diễn viên Đào Vân Anh “Tôi xin thay mặt hơn 1.500 người đã được Nhan sắc mới – Khởi đầu mới hỗ trợ phẫu thuật gửi lời cảm ơn chân thành đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã tạo nên một chương trình ý nghĩa, nhân văn đến vậy. Tôi rất mong muốn được đồng hành cùng mọi người trong thời gian tới”.

Các nhân vật tự tin tỏa sáng sau khi phẫu thuật thay đổi diện mạo từ “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”
DJ Tuyết Nhung và Phương Trinh Jolie
Ca sĩ Việt Quang, diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Kiều Trinh, diễn viên Hùng Thuận

Nhìn lại để “ghi nhớ” và phát triển

Đại hội  “Tỏa sáng cùng sao” chính là cuốn nhật ký tổng kết một năm hoạt động của “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Qua đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc muốn tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua bằng cách gửi đến vô vàn những cơ hội phẫu thuật

Hơn hết, sự kiện này còn là nơi ghi dấu chặng đường những người nổi tiếng đã đồng hành, chứng kiến các nhân vật đã được hỗ trợ phẫu thuật thành công, thay đổi tốt hơn thông qua Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Gần 2.000 người có mặt tại sự kiện

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục là đơn vị tiên phong đón đầu các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên Thế giới bằng việc chuyển giao công nghệ.  Tiêu biểu nhất là công nghệ Nâng mông nội soi Nano Chip 4.0Nha khoa thẩm mỹ 4.0.

Đại hội tỏa sáng cùng sao kết thúc trong không khí hân hoan và xúc động. Rất nhiều khách hàng may mắn đã nhận được cơ hội phẫu thuật, đánh dấu một chặng đường mới cho “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” năm 2019.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: https://thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện JW Hàn Quốc