Dàn sao Việt dự đại tiệc thẩm mỹ của Bệnh viện JW

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Dương Cẩm Lynh và diễn viên Hiền Trang xác nhận dự sự kiện “Đẹp xứng tầm – Ươm mầm thịnh vượng” tại TP HCM vào ngày 7/12.

Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị The Adora Dynasty, thu hút nhiều khách mời, nghệ sĩ, doanh nhân… Đại diện Bệnh viện JW cho biết các diễn viên Ngân Quỳnh, Dương Cẩm Linh và Hiền Trang sẽ chia sẻ nhiều về việc làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ nhằm truyền cảm hứng cho hàng nghìn khách mời tại sự kiện.

Từ trái qua: Ngân Quỳnh, Dương Cẩm Linh và Hiền Trang

Song song với sự kiện tri ân khách hàng là hoạt động tổng kết ba năm của “Nhan săc mới – Khởi đầu mới” – chương trình thẩm mỹ miễn phí cho hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết ngoại hình – do VTV9 Đài truyền hình Việt Nam và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp thực hiện.

Ca Trần Khánh Du (20 tuổi) – một trong những trường hợp “lột xác” diện mạo vào năm 2018

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết: “Tôi thấy vinh dự khi được đồng hành với chương trình lần này. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp tôi có góc nhìn mới, nâng tầm giá trị của vẻ đẹp, đằng sau đó là sự hỗ trợ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn và những người khiếm khuyết hình thể có cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh, từng trải nghiệm dịch vụ trẻ hoá bằng tế bào tự thân Multi+ tại JW cho rằng trong xã hội hiện đại, ngoại hình được xem là yếu tố quan trọng giúp nhiều người tự tin chạm tới ước mơ.

“Tôi mong có nhiều chương trình như ‘Nhan sắc mới – Khởi đầu mới’ để giúp mọi người có cơ hội thay đổi bản thân”.

Người đẹp chuyển giới Trần Thoại Vy tự tin hơn sau khi được Bệnh viện JW hỗ trợ hoàn thiện vòng một

Diễn viên Hiền Trang từng đồng hành trong nhiều tập phát sóng của “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” bày tỏ: “Tham dự chương trình, tôi mới biết các phẫu thuật hàm mặt không chỉ là làm đẹp, mà còn cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm, và giúp nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là giá trị thực mà trước giờ tôi và nhiều người không biết”.

Mỹ Thuận – cô công nhân nghèo mồ côi cha được khắc phục hàm hô thu hút mạng xã hội vài tháng trước

Trong đại tiệc thẩm mỹ lần này, ban tổ chức tiếp tục lựa chọn những thí sinh khiếm khuyết ngoại hình có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ phẫu thuật miễn phí. Tổng giá trị tài trợ lên đến 300 triệu đồng.

Bạn có cơ hội tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với chuyên gia Việt Nam, Hàn Quốc vào ngày 7/12 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Dynasty. Đăng ký nhận vé mời TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline 0968 68 1111 – 0968 68 2222.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: