Đằng sau việc làm đẹp bằng tế bào gốc Multiᐩ, chuyên gia lên tiếng

Việc ứng dụng  tế bào gốc vào làm đẹp và trị bệnh đang trở nên sôi nổi, thực sự tế bào gốc Multiᐩ có tác dụng “vi diệu’ như lời đồn.  Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh trẻ hơn 15 tuổi sau khi trải nghiệm công nghệ tế bào gốc Multi ᐩ

Đột phá mới từ công nghệ tế bào gốc Multi ᐩ

Những năm gần đây, việc sử dụng tế bào gốc để làm đẹp và ứng dụng trong y khoa được đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước quan tâm. Đa phần các tín đồ làm đẹp đều lựa chọn sử dụng công nghệ tế bào gốc Multi ᐩ.

Được biết, tế bào gốc Multi ᐩ là loại tế bào đa năng được lấy từ tế bào gốc cuống rốn. Khi người mẹ sinh ra em bé, cuống rốn nối trực tiếp từ rốn và nhau thai sẽ là nguồn dinh dưỡng để người mẹ nuôi em bé, có tác dụng chứa hàng triệu tế bào gốc tồn tại.

Tế bào gốc Multi ᐩ có nguồn gốc từ tế bào cuống rốn

Tế bào gốc cuống rốn sau khi được xử lý sẽ được lưu giữ dưới dạng serum thành tế bào Multi ᐩ. Khi ứng dụng vào cơ thể, tế bào gốc Multi ᐩ mang đến công dụng tái tạo và làm mới, giúp tăng sinh collagen, acid hyarulonic hay fibronectin…Từ đó  giải quyết hiệu quả tất cả những vấn đề về nám, tàn nhang, mụn, sẹo đem đến công dụng trẻ hóa da toàn diện, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa một cách mạnh mẽ.

Ngoài việc ứng dụng cực kỳ tốt trong ngành làm đẹp,  tế bào gốc Multi ᐩ còn có tác dụng diệu kỳ trong y khoa. Theo đó, sử dụng tế bào gốc Multi ᐩ sẽ điều trị hơn 83 bệnh lý nguy hiểm như: Tim mạch, huyết áp, thoái hóa khớp, tiểu đường, Parkinson, xơ vữa động mạch. Từ đó, sức khỏe người sử dụng được đảm bảo, kiềm hãm sự tồn tại của các căn bệnh nguy hiểm.

Chuyên gia lần đầu nhận định công nghệ tế bào gốc Multi ᐩ

PGS.TS Phan Toàn Thắng – Chuyên gia Việt Nam đầu tiên phát minh ra tế bào gốc cuống rốn chia sẻ:

Theo tôi, làm đẹp từ tế bào gốc Multi là bước đột phá mới giúp con người được trẻ hóa toàn diện và có sức khỏe vững bền. Đây là công nghệ vượt trội được tập đoàn Kencare kết hợp với Nhật Bản và Singapore để phát minh.

Hiện nay, công nghệ tế bào gốc Multi đã được chuyển giao toàn diện về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sở dĩ chúng tôi lựa chọn JW vì đây là địa điểm làm đẹp uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệp, hệ thống máy móc chất lượng cùng trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, công nghệ tế bào gốc Multi   sẽ được ứng dụng thành công, hy vọng có nhiều người được tiếp cận với sản phẩm chất lượng này”.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên ứng dụng làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc Multi ᐩ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Bệnh viện JW thật sự vinh dự vì được chuyển giao toàn bộ công nghệ tế bào gốc Multi . Đây là tế bào gốc vạn năng được ứng dụng trong cả làm đẹp và y khoa, xóa bỏ những nỗi lo về lão hóa, giúp bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các tín đồ làm đẹp được trực tiếp trải nghiệm công nghệ tế bào gốc an toàn, cam kết hiệu quả lâu dài

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói vềcông nghệ tế bào gốc Multi ᐩ

Nhờ những nhận định khách quan và thiết thực từ các chuyên gia đầu ngành, mọi người đã có cái nhìn đúng và chuẩn xác hơn về những lợi ích của công nghệ tế bào gốc Multi ᐩ.

Sự thay đổi rõ rệt của Dương Cẩm Lynh sau khi sử dụng công nghệ bào gốc Multi ᐩ

Nếu bạn đang lo lắng về sự xuất hiện của lão hóa và cần lựa chọn một công nghệ làm đẹp an toàn thì sử dụng tế bào gốc Multi ᐩ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc là quyết định sáng suốt cho tất cả mọi người.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: