Diễn viên Đào Vân Anh “lép vế” trước vòng 1 gợi của bà mẹ đơn thân

Vốn là khách mời đặc biệt trong tập 12 chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, diễn viên Đào Vân đã thừa nhận bản thân “lép vế” trước vòng 1 gợi cảm của bà mẹ đơn thân sau ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. 

Diễn viên Đào Vân Anh và các khách mời trong tập 12 chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

“NÚI ĐÔI” CHỈ CÒN LÀ GÒ ĐỒI

Ai trong chúng ta cũng biết, hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ chính là làm mẹ nhưng cùng với đó họ cũng phải đối mặt với hàng ngàn “thử thách” khó nói. Dù được hiểu biết nhiều, sẵn lòng đón nhận vì chồng vì con… song đa phần chị em đều không khỏi chạnh lòng khi đối diện với thực tế. Đó cũng chính là lý do tập 12 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” bàn về NỖI KHỔ “XUỐNG CẤP” VÒNG 1 Ở PHỤ NỮ SAU SINH.

Diễn viên Đào Vân Anh cho biết: “Bản thân cũng là một người phụ nữ nên Vân Anh hiểu rất rõ ở những người phụ nữ đã sinh con phải đối mặt với rất nhiều việc như tả – sữa, ăn – uống… cho con và cho cả gia đình thật sự rất kinh khủng. Chưa kể đến sự xuống cấp của cơ thể khiến chị em dần mất đi sự tự tin vốn có”.

Diễn viên Đào Vân Anh chia sẻ suy nghĩ của bản thân về sự “xuống cấp” cơ thể của phụ nữ sau sinh.

Cùng bàn về vấn đề này, Bác sĩ Trần Trung Tín – Chuyên khoa tạo hình ngực bụng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

“Sau sinh con cơ thể chị em xuống cấp nặng nề, đặc biệt vòng một. Có những câu chuyện khiến tôi rất xúc động vì đa phần phụ nữ khi gặp biến cố hôn nhân mới giật mình nhìn lại bản thân và quên rằng mình đã không dành thời gian để chăm sóc bản thân tốt hơn”.

Bác sĩ Trần Trung Tín bày tỏ quan điểm dưới góc nhìn của một chuyên gia tạo hình ngực – bụng.

Câu chuyện của “bà mẹ đơn thân” Thảo Nguyên là một ví dụ điển hình về tình trạng “xuống dốc” của bầu ngực sau sinh cũng như “nỗi niềm” làm mẹ đơn thân.

NÂNG NGỰC LÀ NÂNG TỰ TIN 

Sau khi thoát khỏi cuộc nhân đổ vỡ, phần đa những người phụ nữ sẽ rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần và bỏ mặc bản thân. Phụ nữ hậu ly hôn thường có rất nhiều cách thay đổi bản thân như cắt tóc, mua sắm quần áo… Nhưng với “bà mẹ đơn thân” Thảo Nguyên (nhân viên tiếp tân khách sạn) chính là tìm lại sự điểm tự tin nhất trên ngoại hình của mình thời còn con gái.

Đồng cảm với hoàn cảnh của người mẹ trẻ, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã giúp Thảo Nguyên tìm lại sự tự tin của chính mình để chị có thể vững bước trên con đường dài phía trước của 2 mẹ con. Cũng như một lời động viên gửi đến tất cả những người phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ “dù trong hoàn cảnh nào hãy luôn nhớ chăm chút, yêu thương lấy bản thân mình”.

Video: Diễn viên Đào Vân Anh thán phục vẻ đẹp trẻ trung quyến rũ của bà mẹ đơn thân

Là người trực tiếp thăm khám cho Thảo Nguyên, Bác sĩ Trần Trung Tín cho biết: “Tất cả phụ nữ sau khi sinh thường gặp phải tình trạng giãn mô tuyến vú và dây chằng. Sau giai đoạn cho con bú, mô tuyến vú sẽ thu hồi lại nhưng dây chằng thì không thể. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi ngực chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho Thảo Nguyên ngay thời điểm đó”.

Tình trạng ngực chảy xệ và teo nhỏ của Thảo Nguyên trước phẫu thuật.

Có mặt tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Thảo Nguyên chính là minh chứng đặc biệt cho quan điểm “dám nghĩ – dám làm – dám thay đổi bản thân để vượt qua biến cố hôn nhân”.

“Thật ra trong thời gian ly hôn, em đã hoàn toàn bỏ bê bản thân và em cứ suy nghĩ không biết mình đẹp để làm gì. Vì biến cố cuộc sống quá lớn nên chỉ cần biết đến con mình, không quan tâm người khác nghĩ em như thế nào, cứ thế mặc kệ cho vòng một ngày càng xuống cấp”, Thảo Nguyên trải lòng.

Thảo Nguyên xuất hiện rạng rỡ tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của “người mẹ trẻ”, diễn viên Đào Vân Anh cho hay, trên gương mặt của Thảo Nguyên rạng rỡ sự tự tin mà không phải ai cũng có được và chị đã hoàn toàn “lép vế” trước vòng một gợi cảm của bà mẹ đơn thân.

“Lúc nhận thấy bầu ngực của mình chỉ còn lại da, em còn thấy chán bản thân mình. Cho nên, em quyết định nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau ca phẫu thuật nâng ngực, em rất tự tin và cảm giác e dè cũng không còn nữa. Công việc của em được thuận lợi hơn, được nhiều người để ý hơn”, Thảo Nguyên phấn khởi cho biết.

Thảo Nguyên tự tin chụp ảnh lưu niệm cùng dàn khách mời trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu chuyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc