Giải mã nhan sắc tập 26: Diễn viên Lan Phương, Hồ Bích Trâm hào hứng chia sẻ chuyện làm đẹp

Tập 26 của Giải Mã Nhan Sắc hội tụ dàn sao nổi tiếng như diễn viên Lan Phương, Hồ Bích Trâm, Đoàn Thanh Tài, make up Artis Đàm Quang Phúc. Đồng hành cùng chương trình có sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của MC Anh Thơ.

Dàn khách mời nổi tiếng xuất hiện tại chương trình

Xuất hiện đầu chương trình, các khách mời khiến khán giả bật cười tạo nên sự ấn tượng với cách nói chuyện thì thầm. Đây là chủ ý của diễn viên Lan Phương, Hồ Bích Trâm để tạo nên sự hứng thú cho chương trình.

Trong chuyên mục đẹp tinh tế, các khách mời sẽ có cơ hội trao đổi với nhau về chủ đề làm đẹp trong vùng da dưới cánh tay.

 Diễn viên Hồ Bích Trâm hào hứng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với chanh để thoa lên những vùng thâm đen của vùng da dưới cánh tay, vùng gấp bẹn. Sau một thời gian sử dụng, phương pháp này cải thiện hiệu quả màu sắc của vùng da dưới cánh tay.

Hồ Bích Trâm chia sẻ những kinh nghiệm trị thâm vùng da dưới cánh tay

Với chuyên gia make up Artis Đàm Quang Phúc, kinh nghiệm làm đẹp an toàn của mình chính là sử dụng Baking soda và viên than tre thoa lên để làm sạch da vùng cánh tay kết hợp xóa bỏ thâm đen và mùi xuất hiện.

Với diễn viên Đoàn Thành Tài, kinh nghiệm ngăn mùi dưới cánh tay chính là mặc thêm phần áo lót để ngăn ngừa mùi xuất hiện.

Chuyên mục đẹp Thông minh có sự hiện diện của ThS. BS Trần Trung Tín đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm nâng mông Nano Chip 4.0. Đây là phương pháp hiện đại, sử dụng túi nâng mông chất lượng tôn tạo dáng mông căng tròn và quyến rũ. 

Sự xuất hiện của Ths.BS Trần Trung Tín khiến trường quay thêm rộn ràng

Túi nâng mông Nano Chip có dáng oval, có con chip thông minh theo dõi thông tin quan trọng. Hiện nay, túi nâng mông có nhiều kích cỡ để phù hợp cho từng khách hàng. Trong quá trình đặt túi nâng mông, các bác sĩ cần dựa theo tỉ số cơ thể để hỗ trợ đưa ra vòng mông thích hợp nhất cho từng khách hàng.

Bác sĩ Trung Tín chia sẻ về phương pháp nâng mông Nano Chip 4.0

Hiện nay, kỹ thuật nâng mông nội soi sử dụng đường mổ ngay khe mông, đây là đường thuận tiện nhất để ngăn ngừa sẹo xấu, hỗ trợ túi nâng mông được đưa vào trong dễ dàng và thuận tiện nhất.

Nâng mông nội soi Nano Chip trở thành xu hướng làm đẹp an toàn, hiện đại được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây là phương pháp chất lượng dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ 4.0.

Công nghệ nâng mông Nano Chip 4.0 an toàn và tân tiến nhất hiện nay

Các khách mời thích thú nghe chia sẻ về phương pháp nâng mông và tìm hiểu các kiến thức thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại này, cả nam và nữ đều có thể thực hiện được để có được tỉ lệ cơ thể chuẩn và đẹp nhất.

Dàn khách mời chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc chương trình

Giải mã nhan sắc – Một gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp tinh tế đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc