Diễn viên Lê Bê La “Cổng mặt trời” khuyên mọi người nên chăm chút vẻ ngoài

Xuất hiện trong tập 48 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, nữ diễn viên Lê Bê La khuyên mọi người nên chăm chút vẻ ngoài để có thêm nhiều thành công trong cuộc sống. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Anh Thơ và sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Đẹp để được là chính mình

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tuần này nói về câu chuyện của bạn Đinh Thị Trúc Oanh, 21 tuổi hiện đang làm công việc chăm sóc sắc đẹp. Mặc dù sinh ra với vẻ ngoài tương đối ấn tượng. Tuy nhiên, trên gương mặt Trúc Oanh chẳng may sở hữu dáng mũi thấp, khi nhìn nghiêng giống như bị gãy và không có điểm nhấn. Cảm thấy thực sự buồn về dáng mũi thấp, Trúc Oanh ấp ủ mong muốn được thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm này để giúp bản thân có được sự tự tin.

Mình có ý định sửa mũi lâu rồi. Tuy nhiên, xung quanh bạn bè và người thân cản vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và không có được sự tự nhiên

Dáng mũi của Trúc Oanh có nhiều khuyết điểm, phần cấu trúc mũi thấp và kém duyên

Mặc dù vậy, Trúc Oanh đã cố gắng tìm hiểu các công nghệ hiện đại, mong muốn được cải thiện để đẹp hơn và xinh hơn. Đặc biệt, là con gái, thanh xuân mỗi người không có dài, trong những ngày tháng thanh xuân, cô gái trẻ mong muốn bản thân phải thực sự lộng lẫy và ấn tượng.

Từ lúc ấp ủ giấc mơ làm mũi, mình đã thực sự quan tâm đến lĩnh vực này, tiết kiệm tiền sinh hoạt để có được điều kiện phẫu thuật nâng mũi theo đúng như mong muốn.

Đặt mục tiêu thẩm mỹ an toàn

Trúc Oanh thấu hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ chất lượng để nâng cao thẩm mỹ. Do đó, cô nàng không ngần ngại tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm gặp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Thăm khám trực tiếp về dáng mũi của Trúc Oanh, bác sĩ Tú Dung chia sẻ:

Dáng mũi của bạn Oanh rất ngắn và thấp, nhìn không cân đối với gương mặt. Để can thiệp, cần ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để chỉnh hình toàn diện, nâng cao dáng mũi lên tự nhiên, xử lý hiệu quả những khuyết điểm

Dáng mũi của Trúc Oanh có nhiều khuyết điểm, phần cấu trúc mũi thấp và kém duyên

Sau khi được tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ, Trúc Oanh sở hữu nhan sắc cuốn hút với đường nét thanh thoát tự nhiên.

Tham dự chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Trúc Oanh khiến cả trường quay “phát cuồng” với dáng mũi đẹp không tỳ vết.

Diễn viên Lê Bê La phát cuồng thốt lên rằng: “Trời ơi, hot girl nào vậy. Thực sự không nghĩ hai bạn là một, sao có sự thay đổi diệu kỳ đến như vậy

Diễn viên Lê Bê la ghen tỵ thực sự với dáng mũi đẹp của Trúc Oanh sau thẩm mỹ

Xung quanh mọi người thân không ai nhận ra em. Ai cũng bảo sao khác đến mức vậy, sao đẹp lên nhiều dữ. Mỗi lần nghe xong, em cảm thấy quyết định của mình thật đúng đắn” – Trúc Oanh chia sẻ

Dáng mũi của Trúc Oanh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S Line

Chỉ mới 26 ngày sau nâng mũi, dáng mũi của Trúc Oanh đã ổn định và có được vẻ ngoài cân đối. Sau khi trở về nhà, mọi người đều ngỡ ngàng và không ai nhận ra mình.

Cả trường quay xôn xao với vẻ ngoài xinh đẹp của Trúc Oanh khi xuất hiện sau nâng mũi

Chia sẻ về động lực sau nâng mũi, Trúc Oanh chỉ mong muốn được hoàn thiện bản thân để phục vụ tốt cho công việc làm đẹp sau này. Nói về vẻ ngoài sau khi thẩm mỹ, cô nàng vui vẻ bộc bạch:

“Em thấy mình may mắn. Quyết định nâng mũi và chọn đúng địa điểm thẩm mỹ an toàn. Vậy nên dáng mũi sau nâng không chỉ đẹp mà còn tự nhiên, quá trình hồi phục cũng nhanh. Em rất hài lòng”.

Trúc Oanh cười tự tin chia sẻ về hành trình phẫu thuật mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người trực tiếp nâng mũi cho bạn Trúc Oanh cũng không thể ngờ bạn có được thay đổi khác biệt đến vậy. Bác sĩ cảm thấy thực sự vui khi nhận thấy khách hàng của mình đã có được ngoại hình đẹp, quan trọng hơn là sự tự tin trong cuộc sống.

Trong chương trình, Trúc Oanh khuyên mọi người, những ai đang gặp khuyết điểm ngoại hình hãy mạnh dạn thay đổi bản thân bằng cách tìm địa điểm uy tín để cải thiện. Bởi nếu có được vẻ ngoài xinh đẹp, ai cũng sẽ có nhiều thêm những cơ hội thành công trong cuộc sống.

Cô gái trẻ vui vẻ chụp ảnh với các khách mời trong chương trình

Gặp lại vị bác sĩ tài năng đã phẫu thuật thẩm mỹ cho mình, Trúc Oanh gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Tú Dung – người đã giúp mình sở hữu diện mạo mới, có được những thành công mới trong tương lai.

Dáng mũi đẹp giúp Trúc Oanh tự tin chụp hình, đứng cạnh với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung
Có một điều mà chúng tôi, những người thực hiện chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới muốn gửi gắm đến tất cả mọi người: “Bế tắc về ngoại hình là thứ chúng ta có thể thay đổi được. Hãy tận dụng cơ hội để giúp mình đẹp hơn và sống tốt hơn”.

Video chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 48

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: