Diễn viên Tăng Huỳnh Như ghen tị với bộ ngực quyến rũ của DJ Nhung Babie

Là khách mời trong tập 1, mùa 2 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, diễn viên Tăng Huỳnh Như tỏ ra ghen tị khi tận mắt chứng kiến sự quyến rũ của DJ Nhung Babie sau khi cô nàng sửa ngực hỏng thành công. 

Diễn viên Tăng Quỳnh Như, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, và DJ Nhung Babie góp mặt trong tập 1, mùa 2 của chương trình

Làm đẹp chuyện không của riêng ai 

✅ DJ Nhung Babie một lần nữa lại xuất hiện tại chương trình trong mùa hai. Với sắc diện tươi tắn không hề thay đổi, cô nàng đã khiến cho diễn viên Tăng Huỳnh Như trầm trồ về vẻ xinh đẹp và quyến rũ của mình. 

✅ Diễn viên Tăng Huỳnh Như thắc mắc: “Tại sao bạn lại phải phẫu thuật nâng ngực đến nhiều lần như vậy? Nếu được phép chọn lựa lại bạn có thay đổi quyết định của mình hay không?”

Tăng Huỳnh Như thắc mắc không biết động lực nào khiến người đẹp Nhung Babie quyết tâm đến vậy

✅ Đáp lại điều này, DJ Nhung Babie vẫn không hề xoay chuyển quyết định của mình. Tuy nhiên, cô nàng phải công nhận, do ngay từ ban đầu tìm đến một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, khiến cho khuôn ngực bị hỏng nên mới phải sửa nhiều lần. Đến lần cuối cùng, khi ngực bị lõm nặng phần khe, hai bầu ngực cách rất xa nhau khiến cô vô cùng buồn rầu. Nhung Babie bị cơ sở thẩm mỹ trước đó từ chối sửa lại ngực. Nhiều nơi thẩm mỹ khác mà Nhung tìm đến cũng cho biết trường hợp của cô nàng là không thể cải thiện được. 

Tăng Huỳnh Như rất  ngỡ ngàng trước câu chuyện của Nhung Babie

✅ Cùng là phái nữ, ai cũng có mong ước được tự tin với diện mạo xinh đẹp, quyến rũ. Hơn hết, nghề nghiệp DJ của Nhung Babie lại đòi hỏi rất lớn về ngoại hình. Đó chính là lý do thôi thúc cô phải tìm mọi cách để cải thiện bản thân. 

“Làm đẹp là chuyện không của riêng ai, nhưng không phải ai làm xong cũng đẹp. Sai lầm  của em là do không tìm hiểu kỹ về nơi làm đẹp”. – Nhung Babie bày tỏ.
Nhugn Babie rạng rỡ tại chương trình

Rách cơ ngực điều trị như thế nào?

✅ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người trực tiếp điều trị cho tình trạng của Nhung Babie.

Bác sĩ Tú Dung cho biết: “Tiếp nhận tình trạng của Nhung khi cơ ngực của bạn đã bị rách, hai bầu ngực cách xa nhau, phần rãnh ngực bị lõm vào trong. Đây là khuyết điểm rất nặng. Nguyên nhân do bác sĩ trong lần phẫu thuật trước đó can thiệp rất sâu, làm rách cơ. Khoang ngực quá to, làm cho hai bầu ngực cách xa nhau. Về cơ địa, mô tuyến ngực của Nhung rất ít, da ngực mỏng nên nếu đặt túi ngực to dễ bị lộ”. 
DJ Nhung Babie sở hữu vòng một sexy và khác biệt so với trước

✅ Nhìn diện mạo hiện tại của Nhung Babie, diễn viên Tăng Huỳnh Như vô vùng ngạc nhiên. Cô không thể tưởng tượng được trước đây ngực hỏng của Nhung trong sẽ như thế nào. Huỳnh như thắc mắc, trong phẫu thuật nâng ngực thì có những biến chứng nào nguy hiểm cần phải cẩn trọng. ‘

Bác sĩ Tú Dung nói về việc điều trị cho các truờng hợp biến chứng sau khi nâng ngực và cách điều trị hiệu quả

✅ Trong thực tế, tất cả các phẫu thuật trên cơ thể đều tiềm ẩn nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật, bác sĩ có thể xử lý được nguy cơ này. Trong phẫu thuật nâng ngực, biến chứng khiến nhiều người e ngại nhất là co thắt bao xơ gây đau đớn. Ngoài ra còn có các tình trạng ngực không đồng đều, lộ túi ngực. 

✅ Riêng với trường hợp của Nhung Babie, bác sĩ Tú Dung đã điều trị bằng biện pháp nâng ngực đặt túi, cấy mỡ vào vùng khe ngực lõm và điều trị phần cơ ngực đã bị rách trước đó, khâu ép lại khoang ngực để đẩy túi ngực về đúng vị trí cân bằng. 

Những khán giả có mặt tại trường quay tỏ ra rất quan tâm với chủ đề nâng ngực

Không làm theo phong trào, không vội vàng

✅ Lý giải về những biến chứng trong việc làm đẹp nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, Bác sĩ Tú Dung gửi lời khuyên tới các quý khán giả xem đài: 

“Không nên làm đẹp theo phong trào, thấy người này làm đẹp rồi làm theo. Phải tìm hiểu kỹ phương pháp thực hiện, mức độ uy tín của bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ. Hiện nay, có rất nhiều cơ cở thẩm mỹ, spa làm đẹp  hoạt động không đúng chức năng, không được phép can thiệp phẫu thuật nhưng vẫn thực hiện, để lại biến chứng khôn lường”.

✅ Chuyên gia còn lý giải thêm, trong tái phẫu thuật điều trị ngực hỏng không nên vội vàng. Lần phẫu thuật thứ 2 phải cách lần phẫu thuật đầu ít nhất 3-6 tháng. Đây là thời điểm quan trọng để ngực hoàn thiện, đáp ứng cho lần phẫu thuật tiếp theo. 

✅ Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa thứ 2 tiếp tục đồng hành cùng quý vị khán giả trên kênh Truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 17g 35’ chủ nhật hàng tuần. Chương trình với sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: