Diễn viên Thanh Hoài “phát hờn” với nhan sắc của cô gái Mỹ Thuận sau phẫu thuật hàm hô

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, cô gái trẻ Mỹ Thuận khiến Á hậu diễn viên Thanh Hoài sốc toàn tập khi chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của cô gái trẻ. Chương trình có sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và MC Anh Thơ.

Diễn viên Thanh Hoài, Mc Anh Thơ và bác sĩ Tú Dung xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Xin hãy ngừng miệt thị ngoại hình

Không ai trong chúng ta có thể chọn được ngoại hình khi sinh ra. Lê Thị Mỹ Thuận – Cô gái trẻ sở hữu gương mặt “đầy khuyết điểm” vì phần hàm hô quá nặng tồn tại trên gương mặt đã có cuộc sống cực kỳ khó khăn và mệt mỏi.

Lớn lên trong một gia đình đông anh chị em, Mỹ Thuận luôn cố gắng trong cuộc sống để đỡ đần bố mẹ nuôi các em ăn học. Thế nhưng, vì gương mặt xuất hiện hàm hô nặng khiến nhiều lần cô gái trẻ bị bạn bè, những người xung quanh kỳ thị, đặt cho những biệt danh xấu xí.

Mỹ Thuận từng bị bạn trêu đùa rằng đập đầu vào tường để răng rụng và bằng lại

Mỗi lần ra ngoài mọi người hay nhìn em xì xào và nhìn chằm chằm vào mình cười nói. Dần dần em chẳng muốn đi ra ngoài, không muốn tiếp xúc với bất cứ ai. Em vô cùng buồn và mặc cảm

Đau đớn hơn, vì khuyết điểm hàm hô nặng của cô con gái, ba Mỹ Thuận đã phải cố gắng làm việc cật lực để kiếm tiền hỗ trợ phẫu thuật gương mặt cho con. Trong một lần đi lặn thuê nhiều giờ đồng hồ, ba cô đã kiệt sức và ra đi trong sự đau đớn và xót xa của cả gia đình.

Nếu không vì em thì chắc ba cũng không ra đi sớm như vậy. Em ước thời gian có thể quay lại, ước mình có đủ mạnh mẽ để không bị tác động bởi những lời dèm pha của người khác. Như vậy, ba cũng không quá lao lực để kiếm tiền vì em” – Mỹ Thuận nghẹn ngào chia sẻ”

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới cho cuộc đời Mỹ Thuận

Câu chuyện của Mỹ Thuận từng lay động rất rất nhiều trái tim của người đọc vì hoàn cảnh khó khăn, vì nỗi đau của một cô gái xấu xí gồng mình vì mất cha và những lời miệt thị ngoại hình.

Video chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của cô gái Mỹ Thuận

Nhờ những thông tin từ cộng đồng mạng, chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới được Đài truyền hình Việt Nam VTV9 cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện đã tìm đến trao cho Mỹ Thuận cơ hội phẫu thuật miễn phí.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người trực tiếp thăm khám cho Mỹ Thuận nhận định đây là ca phẫu thuật tương đối phức tạp. Trường hợp này cần thực hiện cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn hai hàm để đảm bảo cho chức năng ăn nhai và giọng nói được cải thiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người giúp Mỹ Thuận được phẫu thuật thành công

Sau 2 giờ đồng hồ phẫu thuật, Mỹ Thuận đã thay đổi toàn diện cấu trúc gương mặt. Từ một cô gái có hàm răng hô xấu xí bỗng dưng xinh đẹp và cuốn hút vượt trội.

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Mỹ Thuận khiến tất cả mọi người trong trường quay vô cùng ngỡ ngàng và xúc động.

Diễn viên Thanh Hoài ngưỡng mộ ngoại hình của Mỹ Thuận sau khi phẫu thuật

Diễn viên Thanh Hoài xúc động thắc mắc: “Phải một người không vậy, thấy thay đổi khác biệt luôn đó. Không chỉ thay đổi ngoại hình, thấy em tự tin và xinh xắn hẳn lên”

MC Anh Thơ xúc động vì hạnh phúc khi chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của Mỹ Thuận:

“Chị chúc mừng em nha, chị thực sự hạnh phúc thay cho em vì giờ đây em đã có sự thay đổi cuốn hút vậy”

MC Anh Thơ xúc động sau khi chứng kiến sự thay đổi vượt trội của Mỹ Thuận

Nói về cảm xúc sau khi phẫu thuật thành công, Mỹ Thuận chia sẻ:

Em chưa từng nghĩ có ngày mình thay đổi nhiều đến vậy. Nhiều lúc nhìn trong gương, em tự véo má để xem đây có phải là sự thật hay không”.

Mỹ Thuận xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới
Kết quả trước và sau khi phẫu thuật hàm hô của Mỹ Thuận

Sau phẫu thuật thành công, Mỹ Thuận đã có cuộc sống nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cô gái trẻ không còn làm bạn với khẩu trang mỗi ngày, không còn mặc cảm và tự ti như trước đây mà thay vào đó là một người hoạt bác, năng động và cực kỳ xinh đẹp.

Mỹ Thuận chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới
Sau khi thay đổi diện mạo, Mỹ Thuận tự tin chụp bộ ảnh lưu giữ thanh xuân
Cô gái trẻ tự tin cuốn hút với những bộ ảnh nghệ thuật

Nhờ chương trình Nhan sắc mới, Mỹ Thuận thực sự đã có khởi đầu mới trọn vẹn như mong ước. Cô gái gửi lời cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện để mình được đổi thay như hiện tại.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc