Diễn viên Trịnh Minh Dũng ngỡ ngàng trước nhan sắc của cô giáo Bình Thuận

Trong tập 45 của “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, diễn viên Trịnh Minh Dũng và MC Anh Thơ đã vô cùng sửng sốt trước diện mạo mới của cô giáo trẻ Thanh Tâm đến từ Bình Thuận. Chương trình có sự tham gia của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng hội tụ cùng bác sĩ Tú Dung và MC Anh Thơ
Diễn viên Trịnh Minh Dũng, MC Anh Thơ và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Tự ti vì học trò chê “cô giáo xấu”

Trần Thị Thanh Tâm, 23 tuổi, quê ở  Bình Thuận là một cô gái có ngoại hình kém duyên. Với Khuyết điểm hàm hô nặng đi kèm với tình trạng hở lợi khiến cô gái trẻ luôn mang tâm lý mặc cảm, tự ti, không dám cười, không muốn giao tiếp với bất cứ ai.

Bản thân làm cô giáo mầm non nhưng Thanh Tâm không được các em bé yêu thích vì gương mặt kém duyên và không xinh xắn. Đây có lẽ là nỗi buồn lớn nhất của người làm nghề giáo, cũng là sự mặc cảm tột độ của bản thân cô gái trẻ.

Mỗi khi nói chuyện với mọi người, điều lo lắng nhất của Tâm chính là có ai đó  nhìn chính diện vào khuôn miệng của mình, đây chính là khuyết điểm lớn mà bản thân cô gái muốn che giấu.

 
Cô gái Thanh Tâm có khuyết điểm hàm hô quá nặng khiến gương mặt xấu đi rất nhiều

Ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ không phải để được đẹp mà chỉ mong muốn được “bình thường”, có thể tự tin cười, nói chuyện với mọi người. Bởi lẽ, bản thân Thanh Tâm thấy mình sống cô độc, ít bạn bè, đôi lúc cảm thấy cô đơn nhưng chẳng biết giãi bày, tâm sự cùng ai vì mặc cảm về ngoại hình luôn thường trực trong lòng.

Trần Thị Thanh Tâm quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam để được phẫu thuật hàm hô, thay đổi cuộc đời chính mình.

Phẫu thuật hàm hô  là bước ngoặc “đổi đời”

Là người trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho Thanh Tâm, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định:“Trường hợp của Thanh Tâm hô hai hàm và cười hở lợi tương đối nặng. Do đó, để thực hiện phương pháp này, tôi tiến hành cắt xương hàm trên và xương hàm dưới theo tỉ lệ chuẩn xác, thống nhất khớp cắn hai hàm, cam kết cho việc ăn nhai diễn ra bình thường”.

Trải qua 2 tiếng phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, trách nhiệm, Thanh Tâm có được ca khắc phục hàm hô và cười hở lợi thành công.

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới sau 3 tháng phẫu thuật, cô gái Trần Thị Thanh Tâm khiến cả trường quay xôn xao với diện mạo xinh tươi và cuốn hút.

Kết quả quá ngoạn mục của Thanh Tâm khiến MC Anh Thơ vô cùng bất ngờ và liên tục thắc mắc về phương pháp bác sĩ đã can thiệp. “Em không nghĩ bác sĩ chỉ can thiệp hàm hô mà có thể đẹp và cuốn hút đến vậy. Bạn có nâng mũi hay sửa cằm gì không bác sĩ? – MC Anh Thơ

Diễn viên Trịnh Minh Dũng trố mắt “ Wow, trời đất ơi khác quá trời, xinh quá. Làm sao mà có thể phẫu thuật hàm thay đổi hết gương mặt đến vậy?”

Trịnh Minh Dũng bất ngờ khi sự thay đổi diện mạo của cô gái Thanh Tâm

Thực ra phẫu thuật hàm mặt, bản thân hô xương. Chúng ta chỉ cần đẩy nguyên hàm về phía sau thì cằm sẽ đẹp, mũi sẽ trông cân đối và tự nhiên hơn”- TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ.

Được gặp Thanh Tâm trực tiếp, MC Anh Thơ và Trịnh Minh Dũng sôi nổi trò chuyện về quá trình thẩm mỹ của cô gái

Khi được phẫu thuật hàm hô và có diện mạo mới, cô gái Thanh Tâm luôn có nụ cười trên môi với gương mặt vô cùng hạnh phúc. Thanh Tâm chia sẻ: “Sau phẫu thuật, em tự tin hơn rất nhiều. Em cảm thấy như mình được sống cuộc đời khác, yêu đời hơn. Giờ em cứ cười hoài, gặp ai cũng chủ động nói chuyện và tiếp xúc để có thêm nhiều bạn bè. Điều này khác biệt hoàn toàn với trước đây

Thanh Tâm nở nụ cười tự tin khi có ống kính nhìn về phía mình

Chia sẻ về cuộc sống sau phẫu thuật, Thanh Tâm cảm thấy cực kỳ viên mãn vì đã làm giáo viên mầm non với sự thành công nhất định trong nghề. Giờ đây, các bé học sinh thường quấn quýt nô đùa bên cô giáo trẻ và thường  xuyên khen cô Tâm xinh xắn. Niềm vui đến với Thanh Tâm nhiều hơn, cô gái 23 tuổi cảm thấy thực sự hạnh phúc trong cuộc sống ,giao tiếp mạnh dạn  và có nhiều bạn bè hơn.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô gái Thanh Tâm

Thông qua Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Thanh Tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đặc biệt là bác sĩ Tú Dung đã giúp bản thân cô có được cuộc sống mới với tương lai sáng lạn. Nhờ thành công sau ca phẫu thuật, cô gái trẻ Thanh Tâm được thay đổi cả về ngoại hình và tính cách, có được cuộc đời mới tươi sáng hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: