Diễn viên Tuyền Mập ghen tỵ với người phụ nữ U60 sở hữu nụ cười tươi như hoa

Trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 14, diễn viên Tuyền Mập ngưỡng mộ xen lẫn ghen tỵ với hàm răng đẹp của người phụ nữ U60. Chương trình có sự hiện diện của MC Anh Thơ và ThS.BS Ngô Quang Bảo Luân.

Ths.BS Ngô Quang Bảo Luân, MCAnh Thơ, diễn viên Tuyền Mập xuất hiện trong chương trình

Người ta thường nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, điều này cho thấy sự quan trọng cực kỳ của hàm răng và mái tóc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, có không ít trường hợp mọi người không chú trọng việc chăm sóc răng miệng dẫn đến xuất hiện những dấu hiệu sâu răng, hư răng. Nhiều người thậm chí không dám cười, luôn luôn sở hữu gương mặt sầu lo vì hàm răng “xấu xí” và khuyết điểm của mình.

Cảnh báo sai lầm nghiêm trọng khi chăm sóc răng

Thường khi răng miệng có vấn đề chúng ta mới bắt đầu quan tâm và chăm sóc răng miệng. Không ít người có thói quen ăn “vô tội vạ”, cắn đá và dùng răng để phụ làm những việc khác nhau như “cắn vật cứng”.

Diễn viên Tuyền Mập tự thú nhận rằng mình thường xuyên sử dụng răng để xé các vật khác nhau, tận dụng răng miệng trong mọi hành động. Không ít lần nữ diễn viên dùng răng để cắn cua ghẹ và cho rằng đó là thói quen thực sự khó bỏ.

Diễn viên Tuyền Mập tự thú đã nhiều lần chăm sóc răng miệng không đúng cách

Ths.BS Ngô Quang Bảo Luân – Bác sĩ chuyên khoa I của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “Vì một số thói quen như xé đồ vật, khui nắp chai bia sẽ khiến cho răng lung lay, bào mòn và ảnh hưởng về lâu dài gây nên buốt và viêm tủy”

MC Anh Thơ cũng tỏ ra lo ngại trước vấn đề chăm sóc răng miệng không khoa học của rất nhiều người hiện nay. Nếu không có cách ngăn chặn kịp thời thì rất có thể những tổn thương lớn sẽ xuất hiện về sau.

Bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân chia sẻ những sai lầm khi chăm sóc răng miệng không đúng cách

Hối hận vì làm răng …quá trễ

Trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới lần này có mời đến cô Tô Thị Huỳnh Hoa, một viên chức về hưu sở hữu hàm răng bị nha chu. Vì quá bận bịu lo cho chồng con, cô Hoa có không thường xuyên chăm sóc kỹ răng miệng. Sau khi răng xuất hiện những dấu hiệu nha chu, cô chủ quan không đến các nha khoa để thăm khám. Cho đến khi bị mất răng, một số răng còn lại đau và không thể ăn nhai như thường được, cô Hoa mới bắt đầu quan tâm đến dịch vụ làm răng.

Cô Tô Thị Huỳnh Hoa vui vẻ xuất hiện tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới sau khi can thiệp cấy ghép implant

Một ngày tình cờ xem chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của Bệnh viện JW, cô Huỳnh Hoa mới mạnh dạn tìm đến các bác sĩ và nhờ chỉnh sửa khuyết điểm về răng miệng. Trước đây cô lo lắng về việc đau đớn xuất hiện nên rất sợ gặp bác sĩ nha khoa.

ThS.BS Ngô Quang Bảo Luân – Bác sĩ chuyên khoa I tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người trực tiếp thăm khám cho trường hợp của cô Hoa và đưa ra nhận định rằng:

“Cô Hoa bị viêm nha chu ở mức độ 5, cô mất nhiều răng cửa phía trước và hàm răng của cô không còn chức năng nhai, gây đau nhức. Đối với trường hợp này, phương pháp điều trị tốt nhất là nhổ những răng bị viêm nha chu và tiến hành cấy ghép implant. Chưa kể, hàm trên của cô Hoa còn có khuyết điểm hô do xương nên tôi tiến hành gọt bớt phần xương hàm đưa ra ngoài, chỉnh lại trục xương để răng không bị nhô, tạo nên sự cân đối sau khi thực hiện.

Sau thời gian can thiệp và cấy ghép implant tại Bệnh viện JW, cô Hoa đã có được hàm răng đều và đẹp như ý muốn. Xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” của Bệnh viện JW Hàn Quốc, cô Tô Thị Huỳnh Hoa khiến cả khán phòng bất ngờ trước diện mạo trẻ trung và nụ cười tươi ấn tượng.

Diễn viên Tuyền Mập thảng thốt sau khi chứng kiến sự thay đổi ngỡ ngàng của cô Hoa sau khi cấy ghép implant. Với nụ cười tự tin, cô Hoa khiến Tuyền Mập tỏ ra ghen tỵ và trầm trồ: “Công nhận sau khi làm răng, cô trẻ hơn và tươi hơn rất rất nhiều. Nhìn thần thái và sắc mặt của cô ấn tượng và tự tin hơn rất nhiều.” 

Video chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” câu chuyện cô Huỳnh Hoa

MC Anh Thơ vui vẻ chúc mừng sự thay đổi vượt trội của cô Huỳnh Hoa, cô cảm thấy vui và hạnh phúc thay cho sự thay đổi mới lạ của cô này.

Nói về sự thay đổi sau khi can thiệp implant toàn hàm, Cô Huỳnh Hoa chia sẻ  “Từ khi có răng mới, cô thích chụp hình, hay cười tươi và tự tin hơn rất nhiều. Xưa có không muốn đi đâu vì sợ mọi người nhìn thấy và chê cười. Giờ cô thấy răng mình đẹp, giống như răng thật của chính mình, việc ăn nhai diễn ra cực kỳ tốt. Cô hối hận vì làm răng quá trễ, nếu biết đến JW sớm hơn cô đã đến và thực hiện rồi”

Kết quả sau khi can thiệp cấy ghép implant tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Diễn viên Tuyền Mập tỏ ra thắc mắc rằng liệu chân implant có vĩnh viễn hay không. Cô Huỳnh Hoa có phải thay chân implant trong tương lai không?

Trả lời thắc mắc này, Ths.BS Ngô Quang Bảo Luân chia sẻ: “Cấy ghép implant có thời gian duy trì bảo hành vĩnh viễn, chúng ta có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường như bao người. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này”

Bác sĩ Bảo Luân, MC Anh Thơ và khách mời chụp hình cùng nhau

Cô Huỳnh Hoa tự tin và vui vẻ khi xuất hiện trong chương trình, Cô gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bác sĩ Bảo Luân đã giúp mình có được hàm răng ấn tượng và ăn nhai tốt như hiện tại.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc