DJ Oxy hy sinh nhan sắc để tham gia show thực tế “Mỹ nhân hành động”

Nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động, DJ Oxy phải chịu nhiều tổn thất về nhan sắc suốt 2 tháng ghi hình.

Là một chương trình truyền hình thực tế khắc nghiệt nhiều hiểm nguy, Mỹ Nhân hành động đòi hỏi ở người chơi sự thông minh, sức dẻo dai, bền bỉ, lòng gan dạ, kỹ năng sống, có ý chí vượt lên chính mình, đương đầu thử thách.

Chương trình có sự tham gia của dàn sao nữ xinh đẹp, nổi tiếng trong showbiz Việt bao gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy, Jang Mi.

Chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của 6 mỹ nhân xinh đẹp trong showbiz
Mỹ nhân hành động đòi hỏi ở người chơi nhiều yếu tố để vượt qua những thử thách khắc nghiệt

DJ Oxy là một trong số 6 mỹ nhân gây ấn tượng, bởi tinh thần vươn lên, quyết đấu dũng cảm và không lùi bước qua từng vòng thi. Khi những tập đầu tiên lên sóng, cô từng chia sẻ mình rất mệt mỏi và chán nãn vì liên tục xếp cuối bảng và có nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi.

NỮ DJ miền tây từng rất mệt mỏi, chán nãn vào thời gian đầu tham gia chương trình

Cô cho biết: “Cuộc thi thật sự khắc nghiệt, chúng tôi phải tập luyện, ăn uống nghĩ ngơi đúng theo kỷ luật quân đội. Ban đầu, khi đồng ý tham gia, tôi chỉ nghĩ vào chương trình dựng cảnh quay là xong. Nhưng không phải vậy, mọi hoạt động đều rất khắc nghiệt, bắt buộc chúng tôi phải vượt qua“. Cô và đồng đội đã có suy nghĩ sẽ bỏ cuộc.

Môi trường quân đội khắc nghiệt bắt buộc cô phải vượt qua từng thử thách
Cô cho biết, cô và các mỹ nhân khác phải tập luyện võ thuật nghiêm khắc đúng theo kỷ luật quân đội
Nữ DJ phải đương đầu với nhiều thử thách khó khăn

Tuy nhiên, đứng trước nguy cơ bị loại, nữ DJ vẫn luôn cố gắng để hoàn thành mọi phần thi một cách tốt nhất. Từng bước cô dần chiếm được cảm tình của khán giả và cải thiện thứ hạng tại cuộc thi. 

Quyết định tham gia Mỹ nhân hành động, DJ Oxy đã phải hủy 16 show diễn cát – sê lên đến 16.000 USD. Ngoài ra, cô cũng hy sinh nhan sắc rất nhiều. Cô cho biết: “ Chương trình bắt tôi nhuộm lại tóc đen, không được dùng mỹ phẩm, không make up… Nếu phạm sai lầm sẽ bị xử phạt ngay“. 

Vào môi trường quân đội, nữ DJ và các mỹ nhân phải tuân thủ những quy định khắc khe mà chương trình đưa ra

Tuy không được chỉnh chu như những lần xuất hiện trước khán giả, nhưng nhan sắc của nữ DJ miền tây vẫn luôn rạng rỡ khi tham gia vào những thử thách của chương trình.

Được biết trước đây, cô từng phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau tai nạn hy hữu khiến chiếc mũi bị gãy. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và điều trị cho cô

Nữ DJ từng chia sẻ, cô chọn phẫu thuật thẩm mỹ ban đầu chỉ muốn chỉnh hình lại chiếc mũi gãy sau tai nạn, nhưng không ngờ kết quả còn tuyệt vời hơn thế. Chiếc mũi hiện tại cao hơn, thon gọn và cân đối với tổng thể gương mặt. Bạn bè, người thân, đặc biệt là các fan đều  cho rằng cô xinh đẹp hơn nhiều sau nâng mũi.

Nữ DJ chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Tú Dung sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

Tham gia “Mỹ nhân hành động” DJ Oxy nhận thấy bản thân mạnh mẽ hơn nhiều, môi trường quân đội đã cho cô nhiều trải nghiệm quý giá. “Tôi học được cách chấp nhận và bước tiếp, dám đương đầu với khó khăn khắc nghiệt. Từng bước hoàn thiện  bản thân”. Nữ DJ tâm sự.

Chia sẻ về những dự định sau khi hoàn tất lịch quay chương trình Mỹ nhân hành động, cô cho biết mình sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc, thực hiện bộ ảnh mới, tăng cường tập yoga, trao dồi kỹ năng diễn xuất để tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân ở lĩnh vực điện ảnh.

DJ Oxy cho biết cô đã có học được nhiều bài học quý giá từ chương trình.
Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: