DR.DUNG LIVE KỲ 6: Rợn người những chiếc mũi dị dạng qua bàn tay động thẩm mỹ chui

Thời gian gần đây, Bệnh viện JW liên tục nhận được nhiều trường hợp biến chứng thẩm mỹ nâng mũi do các cơ sở spa chui gây ra. Nhiều nạn nhân đang trong tình trang nguy kịch tìm đến Bệnh viện JW cầu cứu. Trưa ngày 19/6, chương trình Dr.Dung LIVE kỳ 6 đã có cuộc chia sẻ nói rõ về vấn nạn nhức nhối này. Đồng thời, Bác sĩ Tú Dung cũng đã trao tặng nhiều voucher tái phẫu thuật sửa mũi cho những người không may là nạn nhân của các cuộc biến chứng.

𝗗𝗥.𝗗𝗨𝗡𝗚 𝗟𝗜𝗩𝗘 [TẬP 6]: RỢN NGƯỜI những chiếc mũi DỊ DẠNG qua bàn tay ĐỘNG THẨM MỸ CHUI

Biến chứng những chiếc mũi lỗi do spa chui gây ra 

Ngày nay xã hội phát triển, do đó nhu cầu làm đẹp của con người cũng trở nên thiết yếu. Nhiều chị em phụ nữ luôn ao ước có được ngoại hình ưa nhìn để có thể tự ti cũng như thăng hoa hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên việc nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt khiến nhiều người trở nên xinh đẹp. Nhưng song song đó cũng có nhiều trường hợp biến chứng nặng nề cũng do phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Mà thủ phạm là từ những tên thợ rởm mượn danh bác sĩ phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ dạo.

Những ngày qua sau tập phát sóng nói về những biến chứng cắt mắt ở spa chui thì Bệnh viện JW liên tục nhận được nhiều câu hỏi về điều trị thẩm mỹ lỗi do nâng mũi. Hiểu được nỗi trăn trở của nhiều người, ngày 19/6 chương trình Dr.Dung LIVE kỳ 6 đã diễn ra. Tại đây, Bác sĩ Tú Dung cũng đã thẳng thắng nói về vụ việc này và đưa ra lời khuyên cho mọi người để cảnh giác những thủ đoạn gian manh của phường lừa đảo.

Nguyên nhân gây ra biến chứng thẩm mỹ

Như mọi người đã biết ở Việt Nam, phẫu thuật nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ ở phụ nữ mà kể cả đấng mài râu cũng dùng biện pháp phẫu thuật nâng mũi này can thiệp để cải thiện khuôn mặt.

Nâng mũi là một thủ thuật rất phức tạp mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu mới được phép thực hiện phẫu thuật. Ấy thế mà hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ trái phép, spa chui ngang nhiên mọc lên như nấm, chúng lợi dụng lòng tin của nhiều người hồng trục lợi cá nhân. 

Nhiều người tin vào những lời quảng cáo có cánh, những ưu đãi với giá rẻ cực hời. Khiến họ bất chấp đặt cả sự an toàn của mình vào tay bọn quỷ dữ. Những địa chỉ này hoàn toàn không có giấy phép hoạt động. Cũng như các thiết bị sơ sài, đơn giản, không được vô trùng kỹ lưỡng cộng thêm tay nghề yếu kém chính là nguyên nhân dẫn đến những trường hợp nhiễm trùng, hoại tử do nâng mũi.

Tại các spa hay những cơ sở thẩm mỹ chui, hầu hết người thực hiện không phải là bác sĩ. Những người này học qua loa, ngắn hạn rồi bắt đầu hành nghề mà hoàn toàn không có giấy phép hoạt động. Không những thế, chúng còn ngang nhiên nhận đào tạo học trò và chỉ sau vài tháng ra nghề, rồi tiếp nối nhau tạo nên chuỗi cơ sở làm đẹp, gây ra nhiều cuộc biến chứng ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của nhiều người.

Các trường hợp biến chứng được đề cập trong chương trình Dr.Dung LIVE tập 6

Tại chương trình Dr.Dung LIVE tập 6 này, Bác sĩ Tú Dung đã chia sẻ những trường hợp biến chứng nâng mũi khiến nhiều người thật sự rùng mình.

Trường hợp 1: Người phụ nữ Lâm Đồng bị đứt lìa trụ mũi do một người mượn danh Bác sĩ Sài Gòn về quê thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ quá trình phẫu thuật được chị kể lại diễn ra ở một phòng tối, thiết bị y tế thô sơ, không được vô trùng.

Bác sĩ Tú Dung livestream nói về biến chứng thẩm mỹ nâng mũi
Biến chứng đứt lìa trụ mũi

Trường hợp 2: Nạn nhân bị xuyên thủng mũi, hoại tử mông vì làm đẹp ở một lò thẩm mỹ.

biến chứng thẩm mỹ nâng mũi
Biến chứng xuyên thủng đầu mũi

Trường hợp 3: Nạn nhân bị mũi không đầu, 3 quận Sài Gòn thi nhau xé toang mũi thành 3 ngã, mất đầu mũi và trụ mũi, vách ngăn bị sụp hoàn toàn.

biến chứng thẩm mỹ nâng mũi
Biến chứng Mũi không đầu

Giải đáp thắc mắc về một số phương pháp nâng mũi tại spa

Ngoài ra, trả lời thắc mắc của nhiều người về phương pháp nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler, nâng mũi bằng mỡ tự thân. Bác sĩ Tú Dung khẳng định hoàn toàn không có phương pháp nâng mũi bằng chỉ hoặc tiêm filler.

  • Nâng mũi bằng chỉ: chỉ không tan, lưu giữ bình thường trong mũi gây ra nhiều biến chứng khôn lường
  • Tiêm silicon hoặc filler nâng mũi: có độ nguy hiểm cao dễ gây biến chứng, dễ tắc nghẽn mạch máu gây mù loà.
  • Nâng mũi bằng mỡ tự thân: không giải quyết được hoàn toàn những khuyết điểm của mũi mà chỉ khắc phục tạm thời. Mỡ tự thân sẽ tự tiêu đi một thời gian. Tiêm mỡ nhầm vào dây thần kinh mạch máu dễ gây tắc nghẽn.

Trường hợp đặc biệt: Bệnh nhân mũi sưng to, xuất hiện các đốm màu tím, mũi co rút ngắn và biến dạng. Khi bóc tách vào mũi gặp nhiều khó khăn do mũi co rút, xơ chai cứng. Tách sâu vào trong khoang mũi phát hiện rất nhiều sợi chỉ cuộn thành một bó, mô xơ chai viêm nhiễm trùng.

Dr Dung LIVE kỳ 6 biến chứng thẩm mỹ nâng mũi
Biến chứng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ

Tuy nhiên Bác sĩ Tú Dung livestream khẳng định, Bệnh viện JW có thể xử lý và sẽ cố gắng hết sức để cứu chữa cho những nạn nhân gặp phải những biến chứng kinh hoàng này, giúp họ trở lại cuộc sống bình thường như bao người khác. Sau tất cả, đây như hồi chuông cảnh tỉnh cho những người nhẹ dạ cả tin, làm đẹp là lí do chính đáng nhưng hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cơ sở uy tín để không phải hối hận về sau.

Bệnh viện JW điều trị thẩm mỹ nâng mũi lỗi gây biến chứng 

Bệnh viện JW tự tin là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi được đầu tư bài bản hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu tối tân.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca mũi khó, mũi biến dạng. Chúng tôi sẽ khắc phục hiệu quả tất cả các trường hợp mũi biến chứng cho khách hàng. Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi ra đời không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn đánh trúng tâm lý vừa đẹp vừa an toàn của đại đa số khách hàng hiện nay.

biến chứng thẩm mỹ nâng mũi
Bệnh viện JW có chuyên khoa tái phẫu thuật riêng biệt

Bác sĩ Tú Dung livestream cũng từng nói, phẫu thuật thẩm mỹ quan trọng nhất là phải chẩn đoán đúng tình trạng, chỉ định đúng trường hợp, không thể thực hiện theo cảm tính muốn sao thì làm vậy. Việc phẫu thuật mũi không hề đơn giản, đòi hỏi người bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi.

Bệnh viện JW đã từng phẫu thuật thành công rất nhiều trường hợp nâng mũi, sửa mũi lỗi và may mắn được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt kỳ vọng khi đến với chúng tôi. Nói có sách mách có chứng dưới đây là hình ảnh những ca phẫu thuật nâng mũi thành công, những điều tuy nhỏ này nhưng lại là động lực to lớn để Bệnh viện JW cố gắng hơn nữa trong tương lai.

thẩm mỹ nâng mũi
Ảnh khách hàng nâng mũi S Line tại Bệnh Viện JW

Ưu đãi duy nhất diễn ra trong chương trình Dr.Dung LIVE Kỳ 6

Tại chương trình Dr.Dung LIVE kỳ 6 trưa ngày 19/6, cơ hội SĂN TIỀN MẶT 500 – 1 TRIỆU ĐỒNG thuộc về nhiều bạn like, share trực tiếp livestream và để lại số điện thoại tại comment.

Đặc biệt Bác sĩ Tú Dung còn trao tặng voucher giảm giá 30% cho những quý khách hàng đã gọi điện trực tiếp tư vấn trong buổi livestream với nguyện vọng được điều trị sửa lỗi thẩm mỹ nâng mũi mắt do spa chui gây ra.

Bác sĩ Tú Dung livestream
Bác sĩ Tú Dung tặng voucher giảm giá 30% cho các dịch vụ tái phẫu thuật nâng mũi trong Dr.Dung LIVE kỳ 6

Ngoài ra, hiện tại Bệnh viện có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch với mức ưu đãi hết sức hấp dẫn. Gọi ngay hotline để được tư vấn trực tiếp.

Khung thời gian live số tiếp theo lúc 11:00 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, hẹn gặp mọi người vào thứ 4 tuần sau, ngày 23/6, chủ đề nói về CHĂM SÓC DA MẶT MÙA COVID. Chương trình tuần sau sẽ có nhiều quà tặng khác hấp dẫn hơn, nhớ BẬT THÔNG BÁO LIVESTREAM trên FanpageKênh Youtube của Bệnh viện JW để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn nào của bác sĩ nhé!!!

Hãy để Dr.Dung LIVE đồng hành cùng bạn qua mùa dịch, giúp thời gian giãn cách trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Gặp online mùa dịch, hẹn nhau khi hết dịch!

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc