DR.DUNG LIVE KỲ 2: Bác sĩ Tú Dung tung bằng chứng thép, vạch mặt cơ sở giả mạo thương hiệu JW

Tiếp nối tập phát sóng đầu tiên, trưa ngày 9/6 chương trình Dr.Dung LIVE Kỳ 2 đã tiếp tục diễn ra với sự quan tâm của nhiều người. Tại buổi livestream lần này, Bác sĩ Tú Dung đã vạch trần hàng loạt chiêu thức lừa đảo, giả mạo thương hiệu Bệnh viện JW, đồng thời cũng trao tặng những phần quà hết sức hấp dẫn, cơ hội nhận ngay tiền mặt lên đến 1 triệu đồng duy nhất trong buổi livestream.

Bác sĩ Tú Dung vạch trần các cơ sở giả mạo thương hiệu JW trong chương trình Dr.Dung LIVE kỳ 2

Những cơ sở giả mạo thương hiệu JW 

Trong lĩnh vực kinh doanh, chắc hẳn ai cũng biết tên gọi chính là cách để chúng ta nhận diện được một thương hiệu, do đó các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc quản lí tên thương hiệu của mình bởi vì tên thương hiệu không chỉ được xem như giá trị cốt của một tổ chức hay doanh nghiệp mà nó còn là công sức và nổ lực mà họ xây dựng qua nhiều năm để đạt được.

Với sứ mệnh tạo ra cái đẹp và lan tỏa những điều tốt nhất đến cho mọi người, Bệnh viện JW luôn không ngừng cố gắng tạo ra những giá trị đích thực, đạt được nhiều thành tựu y học trong và ngoài nước, những kết quả của ngày hôm nay là một hành trình phấn đấu rất dài để đưa tên thương hiệu JW đến gần hơn với công chúng.

Các cơ sở giả mạo JW lần lượt được Bác sĩ Tú Dung livestream chỉ mặt

Ấy thế mà những năm gần đây, Bệnh viện JW liên tục tiếp nhận được nhiều trường hợp biến chứng thẩm mỹ do thực hiện ở các cơ sở không phép, đáng sợ nhất là giả danh thương hiệu JW để lấy đi lòng tin của khách hàng. Hậu quả vô cùng khủng khiếp khi nhiều khách hàng đến với Bệnh viện JW trong tình trạng hết sức nguy kịch, có người thủng vách ngăn vùng mũi, có người bị hoại tử cả mông do tiêm filler trái phép, gãy mũi, lòi sụn, mắt trợn ngược,… hàng loạt những trường hợp đều bị các cơ sở giả mạo Bệnh viện JW thực hiện.

Không thể ngồi yên để nhìn nhiều người bị lừa gạt, trong Dr.Dung Live tập 2, Bác sĩ Tú Dung đã tức giận thẳng thừng điểm qua hàng loạt những cơ sở hoạt động bất hợp pháp khi ngang nhiên sử dụng thương hiệu JW để kinh doanh kiếm chát.

Bệnh viện Quốc Tế Nha Khoa Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Đầu tiên kể đến,  Bệnh Viện Quốc Tế Nha Khoa Thẩm Mỹ Jw Hàn Quốc, địa chỉ tại 114 Nguyễn Đình Hoàn – Quận Cầu Giấy – Hà Nội với 11 chi nhánh. Cơ sở này ngang nhiên sử dụng logo JW mà không được cấp phép, hiện tại đang có 5 page được hoạt động trên mạng xã hội. 

 • Bệnh viện quốc tế nha khoa thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Mới đổi tên từ tháng 5/2021;
 • Nha khoa thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Hà Nội: Mới tạo trang từ tháng 9 năm ngoái;
 • JW Hàn Quốc – Nha khoa thẩm mỹ: Tháng 10/2020;
 • JW Korea Nha khoa Thẩm mỹ: Tháng 10/2020.
Một địa chỉ giả mạo Bệnh viện JW
Một địa chỉ giả mạo Bệnh viện JW được Bác sĩ Tú Dung livestream vạch mặt

Công ty TNHH JW Korea

Tiếp theo là CÔNG TY TNHH JW KOREA, địa chỉ: 434 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở này liên tục mạo danh các thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng và tiếp tục diễn ra hoạt động kinh doanh đến nay mặc dù nhiều lần đã nhận được đơn khiếu nại.

 • Tạo trang từ 2014;
 • Tháng 5/2020, đổi tên thành Học viện đào tạo quốc tế Kangnam korea;
 • Tháng 10/2020, đổi tên thành Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Kangnam Korea;
 • Tháng 1/2021, Học viện đào tạo thẩm mỹ JW Korea;
 • Cuối tháng 1/2021, đổi JW thành JVV;
 • Tháng 2/2021, ngựa quen đường cũ đổi thành JW;
 • Trước đó bảng hiệu để là “JW” hiện đã sửa thành “Kangnam”.
Thẩm Mỹ JW Korea giả mạo
Fanpage học viện Đào Tạo Thẩm Mỹ JW Korea giả mạo

Viện thẩm mỹ quốc tế Jiwon

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jiwon cũng là một cái tên không thể không nhắc đến, hiện tại cơ sở này có 4 chi nhánh đang hoạt động Buôn Mê Thuột, Hà Nội, Nha Trang, đều mới thành lập từ năm 2020. Mục đích đặt tên JiWON để lách luật, nhưng vẫn sử dụng logo JW đã được đăng ký bản quyền Bệnh viện JW để hoạt động trái phép.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jiwon giả mạo
Fanpage Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Jiwon giả mạo

Có thể thấy, việc giả mạo thương hiệu là điều tối kỵ trong kinh doanh và vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Những cơ sở này lợi dụng thương hiệu JW để lấy được lòng tin của khách hàng, với tay nghề yếu kém gây ra nhiều biến chứng thẩm mỹ nặng nề cho khách hàng làm ảnh hưởng  trực tiếp đến thương hiệu JW của Bệnh viện JW chân chính, làm mai một dần những giá trị đẹp đẽ của phẫu thuật thẩm mỹ, khiến việc phẫu thuật thẩm mỹ trở nên xấu dần đi trong ý thức của nhiều người. Hành vi này được coi là suy đòi đạo đức nghiêm trọng trong lĩnh vực y học.

Khẳng định thương hiệu JW chính chủ – Bệnh viện JW

Bệnh viện JW một lần nữa khẳng định, chúng tôi đã đăng ký Cục sở hữu trí tuệ và Cục bản quyền tác giả đối với thương hiệu JW gồm logo và nội dung trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Dr.Dung Live kỳ 2
Bác sĩ Tú Dung livestream khẳng định logo và thương hiệu JW đã được đăng ký bản quyền

Hiện nay, Bệnh viện JW chỉ có duy nhất một cơ sở ở 44-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM và một chi nhánh về viện trẻ hoá điều trị da chuyên sâu ở 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. Ngoài ra các phương tiện truyền thông mạng xã hội bao gồm:

Facebook

 • Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có tick xanh;
 • Dental Center – Bệnh viện Thẩm mỹ JW: 1 chuyên trang nhỏ của khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện JW;
 • Nhan sắc mới – Khởi đầu mới: Chuyên trang của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của Bệnh viện JW với hơn 61k người theo dõi;
 • Bác sĩ Tú Dung: Có ảnh của Bác sĩ Tú Dung làm avatar.
Bác sĩ Tú Dung
Fanpage có tích xanh Bệnh Viện JW chính chủ 

Youtube

 • Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với 152 ngàn người đăng ký, có dấu xác thực kế bên;
 • Nguyễn Phan Tú Dung: 3,89 ngàn người đăng ký.
Dr.Dung Live kỳ 2
Kênh youtube Bệnh Viện JW chính chủ

Còn lại tất cả những cơ sở khác đều là giả mạo, do đó quý khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp tại Bệnh viện JW hãy tìm hiểu thông tin thật cẩn trọng để tránh kẻ xấu lợi dụng ” Tiền mất tật mang”.

Bệnh viện JW – đơn vị duy nhất được nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

Tại Bệnh viện JW, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung kiêm Giám đốc Bệnh viện JW đã được tu nghiệp ở Bệnh viện Jeong Won, bằng sự nỗ lực cố gắng và không ngừng học hỏi, Bác sĩ Tú Dung đã may mắn trở thành đơn vị duy nhất nhận được nhượng quyền thương hiệu từ cơ sở uy tín, nổi tiếng này và mang nó về Việt Nam phát triển đến nay. Thời gian tu nghiệp ở Hàn Quốc có lẽ là kỉ niệm khó quên đối với Bác sĩ Tú Dung vì bản thân có thể học được nhiều kinh nghiệm hay đặc biệt từ người thầy Bác sĩ Man Koon Suh.

Qua chương trình Dr.Dung Live Kỳ 2, Bác sĩ Tú Dung cũng muốn nhắn gửi đến mọi người:

Phẫu thuật thẩm mỹ thành công không chỉ đẹp ở hiện tại mà còn bền vững trong tương lai. Hãy cẩn thận với những thương hiệu lập lờ giả mạo, tìm đến cơ sở uy tín được cấp phép rõ ràng chính chủ để không rơi vào trường hợp bán mạng mình cho quỷ dữ. 

Ưu đãi cực khủng diễn ra duy nhất tại chương trình Dr.Dung Live Kỳ 2

Tại buổi livestream trưa ngày 9/6, cơ hội SĂN TIỀN MẶT 500 – 1 TRIỆU ĐỒNG thuộc về nhiều bạn like, share chương trình Dr.Dung LIVE Kỳ 2 và để lại số điện thoại tại comment.

Săn tiền tại jw hàn quốc
Săn tiền mặt lên đến 1 triệu đồng chỉ có tại Dr.Dung Live tập 2

Ngoài ra, hiện tại Bệnh viện có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch với mức ưu đãi hết sức hấp dẫn, gọi ngay hotline để được tư vấn trực tiếp.

Khung thời gian live số tiếp theo lúc 10:00 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, hẹn gặp mọi người vào thứ 7 tuần này, ngày 12/6, chủ đề nói về Biến chứng thẩm mỹ mũi. Chương trình tuần sau sẽ có nhiều quà tặng khác hấp dẫn hơn, nhớ BẬT THÔNG BÁO LIVESTREAM trên FanpageKênh Youtube của Bệnh viện JW để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn nào của bác sĩ nhé!!!

Hãy để Dr.Dung LIVE đồng hành cùng bạn qua mùa dịch, giúp thời gian giãn cách trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Gặp online mùa dịch, hẹn nhau khi hết dịch!

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc