DR.DUNG LIVE KỲ 3: Ám ảnh kinh hoàng những đôi mắt lỗi, đâu là giải pháp?

Đến hẹn lại lên, chương trình Dr.Dung LIVE Kỳ 3 đã chính thức được lên sóng vào trưa ngày 12/6 với chủ đề hết sức nóng hổi xoay quanh vấn nạn ám ảnh kinh hoàng những đôi mắt lỗi. Tại buổi livestream này, không ít khách hàng đã được video call trực tiếp với Bác sĩ Tú Dung để chia sẻ câu chuyện của mình và còn có cơ hội nhận được vouchers giảm giá sửa lỗi thẩm mỹ mắt lên đến 35%. 

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về biến chứng kinh hoàng cắt mí mắt lỗi trong chương trình Dr.Dung Live kỳ 3

Biến chứng thẩm mỹ cắt mắt lỗi tại cơ sở thẩm mỹ dạo

Người ta thường nói đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, vì vậy hầu hết đa số chị em phụ nữ đều mong muốn có thể sở hữu một đôi mắt đẹp, hai mí, to tròn. Không ít người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật cải thiện khuyết điểm vùng mắt. Lợi dụng cơ hội đó, hàng loạt những cơ sở thẩm mỹ dạo đã tung ra nhiều chiêu thức quảng cáo nhầm dụ dỗ, lừa gạt lòng tin của mọi người. Vì sự nhẹ dạ cả tin này mà vô tình nhiều chị em phụ nữ đã sa lưới và trở thành nạn nhân cho những cuộc thẩm mỹ lỗi.

Bệnh viện JW liên tục nhận được rất nhiều ca biến chứng thẩm mỹ do các cơ sở kém uy tín gây ra, để lên án và cảnh tỉnh cho nhiều người tránh mắc phải sai lầm, trong chương trình Dr.Dung Live kỳ 3, Bác sĩ Tú Dung đã nói rõ hơn về biến chứng thẩm mỹ do các “spa chui” gây ra mà cụ thể nhất là Biến Chứng Sau Khi Cắt Mí mọi người thường gặp.

Bác sĩ Tú Dung livestream
Bác sĩ Tú Dung livestream chia sẻ về biến chứng thẩm mỹ cắt mắt do spa chui gây ra

Nguyên nhân gây ra biến chứng thẩm mỹ cắt mắt được Bác sĩ Tú Dung livestream chia sẻ

Nhiều khách hàng đã lầm tưởng, cắt mí là một thủ thuật nhỏ mà ở tại các Spa hay cơ sở thẩm mỹ vô danh đều có thể thực hiện được. Thậm chí có nhiều dịch vụ nhận cắt mắt tại nhà, tại tiệm nail hay đơn giản là được người quen giới thiệu qua mạng xã hội. Những thợ cắt mắt này ngang nhiên thực hiện phẫu thuật với các dụng cụ thô sơ, dĩ nhiên không có gì đảm bảo vô trùng và xử lý nếu có biến chứng trong lúc cắt mí mắt. Vì vậy việc thực hiện phẫu thuật cắt mí qua hình thức này đồng nghĩa với việc bạn đang chơi đùa với quỷ dữ. 

Nhiều người đã tin vào những lời quảng cáo có cánh, ưu đãi rẻ như cho từ những cơ sở kém uy tín mà bất chấp an toàn thực hiện phẫu thuật cắt mắt. Những cơ sở thẩm mỹ này hoàn toàn không hề có giấy phép kinh doanh, giả mạo danh xưng Bác sĩ, hơn thế nữa còn ngang nhiên nhận đào tạo học trò chỉ trong vỏn vẹn vài tháng ra nghề rồi tiếp nối nhau mở thêm chuỗi spa làm đẹp. 

Các spa không được phép phẫu thuật 

Theo quy định hiện hành của Bộ Y tế, viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa không được phép sử dụng “dao kéo” can thiệp xâm lấn lên cơ thể khách hàng mà chỉ được thực hiện các hoạt động thông thường như xăm, phun, chăm sóc da, không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm,… Việc các spa chui này thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ có thể nói là hoàn toàn vi phạm pháp luật.

Bác sĩ Tú Dung
Ca phẫu thuật biến chứng do cắt mí mắt tại spa chui khiến nhiều người ám ảnh

Nhiều trường hợp sau khi thực hiện cắt mí mắt gây ra biến chứng nặng nề từ những tên tự xưng mình là Bác sĩ thẩm mỹ khiến nhiều nạn nhân điêu đứng, có người thì bị mắt trợn, mí quá to, mắt giả tạo đờ đẫn hay có người mắt bên to bên nhỏ, nhiễm trùng, mưng mủ,… Vì vậy nhiều chị em phụ nữ nên cẩn thận đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt từ những chủ spa chui mà rước họa vào thân.

Bệnh viện JW tiếp nhận điều trị thẩm mỹ lỗi

Thực tế, các phẫu thuật thẩm mỹ mắt đều bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép và phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về thiết bị y tế, phòng mổ, đội ngũ y bác sĩ gây mê, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu. Điều quan trọng, các bệnh viện này phải đảm bảo tối ưu các yếu tố về kỹ thuật, có chuyên khoa riêng biệt về thẩm mỹ mắt và đáp ứng được người thực hiện phẫu thuật cắt mí là bác sĩ có đủ chuyên môn sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Bệnh viện JW có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cắt mắt

Cắt mắt là một kỹ thuật không hề đơn giản, Bệnh viện JW đã ứng dụng công nghệ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi, một người được xem là bậc thầy về thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Tú Dung đã chia sẻ:

Trong y khoa cũng như trong thẩm mỹ, điều tiên quyết đầu tiên chính là chữa bệnh phải chẩn đoán đúng bệnh. Cũng như mắt, chúng ta phải chỉ định đúng trường hợp để thực hiện phẫu thuật chứ không thể tùy ý muốn thực hiện sao thì làm như vậy. Nói dễ hiểu như việc chúng ta làm văn thì phải làm đúng đề bài chứ làm lạc đề là coi như xong. Nhiều người tưởng rằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt không hề khó, nhưng thật ra lại là khó không tưởng.

Do đó có thể nói, việc phẫu thuật mắt không hề đơn giản, phải những người thật sự giỏi và có đủ kinh nghiệm mới thực hiện được. Bệnh viện JW đã từng phẫu thuật thành công rất nhiều trường hợp cắt mí, sửa mắt và được rất nhiều khách hàng gửi tặng feedback, đó là niềm vui và động lực để Bệnh viện JW có thể cố gắng hơn nữa.

Dr.Dung Live Kỳ 3
Những ca phẫu thuật cắt mắt đẹp tại Bệnh Viện JW

Tư vấn đặc biệt cho các trường hợp cắt mắt lỗi tại Dr.Dung LIVE tập 3

Trong buổi livestream hôm nay, đặc biệt Bác sĩ Tú Dung còn gọi điện trực tiếp cho những khách hàng đã để lại số điện thoại tại phần bình luận và tư vấn trực tiếp cho khách hàng về tình trạng mắt hiện tại do biến chứng cắt mí tại spa chui gây ra. 

Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung gọi điện trực tiếp cho những nạn nhân cắt mí tại spa chui và tư vấn điều trị
Bác sĩ Tú Dung
Bác sĩ Tú Dung livestream gọi điện trực tiếp cho những nạn nhân cắt mí tại spa chui và tư vấn điều trị

Tại Bệnh viện JW, chúng tôi luôn cam kết đội ngũ bác sĩ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Bệnh viện JW đã có một chuyên khoa riêng biệt để thực hiện điều trị phẫu thuật sửa lỗi thẩm mỹ, Bệnh viện JW còn ứng dụng công nghệ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi. Do đó, những ca tái phẫu thuật mắt hỏng đều được thực hiện theo quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo, khắc phục hiệu quả những biến chứng không mong muốn của đôi mắt hỏng. 

Ưu đãi duy nhất diễn ra trong Dr.Dung LIVE Kỳ 3

Tại buổi livestream trưa ngày 12/6, cơ hội SĂN TIỀN MẶT 500 – 1 TRIỆU ĐỒNG thuộc về nhiều bạn like, share chương trình Dr.Dung LIVE Kỳ 3 và để lại số điện thoại tại comment. Đặc biệt Bác sĩ Tú Dung còn trao tặng voucher giảm giá 35% cho những quý khách hàng đã gọi điện trực tiếp tư vấn trong buổi livestream với nguyện vọng được điều trị sửa lỗi thẩm mỹ cắt mí mắt do spa chui gây ra.

giảm giá tái thẩm mỹ cắt mí
Bác sĩ Tú Dung livestream trao tặng voucher giảm giá tái thẩm mỹ cắt mí Dr.Dung LIVE tập 3

Ngoài ra, hiện tại Bệnh viện JW có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch với mức ưu đãi hết sức hấp dẫn, gọi ngay hotline để được tư vấn trực tiếp.

Khung thời gian live số tiếp theo lúc 10:00 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, hẹn gặp mọi người vào thứ 4 tuần sau, ngày 16/6, chủ đề nói về TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG TRONG MÙA DỊCH COVID. Chương trình tuần sau sẽ có nhiều quà tặng khác hấp dẫn hơn, nhớ BẬT THÔNG BÁO LIVESTREAM trên FanpageKênh Youtube của Bệnh viện JW để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn nào của bác sĩ nhé!!!

Hãy để Dr.Dung LIVE đồng hành cùng bạn qua mùa dịch, giúp thời gian giãn cách trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Gặp online mùa dịch, hẹn nhau khi hết dịch!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc