Dự án Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú chính thức khởi động

Nhân dịp kỉ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam – đại lễ của dân tộc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chính thức khởi động Dự án Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú thông qua sự kiện ra mắt. Dự án là cả quá trình ấp ủ và chuẩn bị vô cùng tâm huyết của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cùng đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sự kiện ra mắt Dự án Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú

Sáng ngày 30/4, hòa cùng không khí chào mừng đại lễ 30/4, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện ra mắt Dự án Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú, chính thức khởi chạy dự án này.

Bác sĩ Tú Dung – người sáng lập dự án Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của bệnh ung thư vú. Hàng năm, hơn 15.000 trường hợp mắc bệnh mới và hơn 6.000 người tử vong. Các con số thống kê qua từng năm đang tăng lên và có dấu hiệu trẻ hóa. Nhiều hoàn cảnh phải chịu mất việc, mất gia đình, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau khi cắt bỏ tuyến vú vì ung thư.

Thường xuyên tiếp nhận những câu chuyện đau lòng này, Bác sĩ Tú Dung nghĩ rằng nên làm gì đó để giúp đỡ những người phụ nữ không may này. Và thế là dự án ra đời, với mong muốn hỗ trợ phần nào chi phí tái tạo ngực cho chị em phụ nữ đang chịu cảnh “một mất một còn”. Ngoài ra, với những trường hợp đặc biệt khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để cải thiện vẻ đẹp của vòng 1, Bệnh viện JW sẽ tài trợ chi phí tái tạo ngực lên đến 100%.

Nhung Babie – Khách mời truyền cảm hứng của sự kiện

Sự kiện lần này với sự góp mặt của nữ DJ Nhung Babie – cô gái từng bị biến chứng thẩm mỹ khiến ngực bị lõm sâu đã được Bác sĩ Tú Dung tái phẫu thuật để lấy lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Chia sẻ tại sự kiện, Nhung Babie dành lời cảm ơn đặc biệt đến Bác sĩ Tú Dung vì đã giúp cô có được ngoại hình như ý. Cũng nhờ thế, cô có được sự tự tin, thành công hơn trong công việc. Trước đây, sở hữu dáng ngực lõm sâu, méo mó, cô nàng đã bị nhiều nơi từ chối điều trị vì quá khó. Khi đến với Bệnh viện JW, hơn 6 giờ trong phòng phẫu thuật, cô nàng như được tái sinh lần nữa với kết quả hết sức tuyệt vời.

Nhung Babie truyền động lực cho những hoàn cảnh “một mất một còn” vì ung thư vú

Cũng nhân câu chuyện của mình, Nhung Babie đã tuyền động lực cho các nhân vật tại sự kiện.

Nghe và thấy câu chuyện của các chị, em mới hiểu rằng nỗi đau trước kia của em không là gì cả. Em chưa từng nghĩ việc sau khi cắt tuyến vú, nhiều hệ lụy đã xảy ra với mọi người đến vậy. Chỉ mong mọi người hãy luôn luôn mạnh mẽ, vì sắp tới chắc chắn Bác sĩ Tú Dung sẽ giúp mọi người lấy lại được dáng vẻ của tuổi đôi mươi.

Nỗi đau không dễ gì đồng cảm nếu một trong chúng ta chưa từng trải qua, chính vì thế, hơn ai hết Nhung Babie hiểu rằng việc bị khuyết vòng 1 là điều không dễ chấp nhận. Ai là phụ nữ đều hiểu rằng vòng một không chỉ là nét đẹp nữ tính đặc trưng, mà đây còn là nét đẹp của thiên chức làm mẹ, làm vợ. Nếu nỗi đau của căn bệnh ung thư vú là một bản án tử, thì nỗi đau sau khi đoạn ngực có khác nào một bản án chung thân đâu chứ?

Những giọt nước mắt…

Nhiều chị em là nạn nhân đau thương của căn bệnh ung thư vú đã đến chương trình với hy vọng được Bác sĩ Tú Dung thăm khám, đồng thời giúp họ lấy lại được vòng 1 vẹn đầy. Trong số đó, không ai không đỏ hoe mắt khi nhớ lại những khoảnh khắc đau thương của cuộc đời mình. Mỗi người mỗi cảnh…

Chương trình lấy đi nhiều nước mắt của người tham dự

Có trường hợp phát hiện ung thư vú trong một lần khám định kỳ, vì gia đình đã có người từng mắc bệnh, đã chuẩn bị tâm lý nhưng rồi khi đón nhận tin, cô đã gục ngã. Ngày mổ cắt tuyến vú, cô đồng thời được chuyển vạt lưng để vá vết lõm. Thế nhưng, nỗi đau chồng tiếp nỗi đau, vết thương ở ngực thì ngay thêm vết thương ở lưng, sẹo chằng chịt.

Có trường hợp oái ăm hơn khi ngày cắt bỏ tuyến vú cũng là ngày kỉ niệm cưới 20 năm. Để rồi từ đó, những cái ôm của người chồng cũng xa cách dần. “Đêm chồng không còn ôm chị nữa, ảnh chỉ ôm gối…” – lời kể quặn buồn của người phụ nữ đang khóc sụt sùi khiến cả khán phòng phải rơi nước mắt theo.

Những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong sự kiện

Một trường hợp khác, rời quê lập nghiệp rồi phát hiện mình bị ung thư trong cô độc. Những ngày đến và đi bệnh viện để hóa trị khiến cô gầy mòn, héo hon. Tưởng đâu khi đối diện với bất hạnh, cô ấy sẽ được yêu thương, cảm thông hơn, ấy vậy mà không. Từng người bạn lần lượt rời xa cô, lời ra tiếng vào, xì xào không ngớt kể từ ngày cô đoạn nhũ. Những lời kể chân thực đến đau lòng mà nếu chưa một lần được nhìn thấy họ, nắm lấy tay họ, hẳn sẽ không ai hiểu họ đã đã phải mạnh mẽ vượt qua tổn thương đến nhường nào.

Lời hứa của Bác sĩ Tú Dung

Thẩm mỹ không chỉ là “cắt cái này, sửa cái kia” như người ta vẫn nói. Với Bác sĩ Tú Dung nói riêng và Bệnh viện JW nói chung, đây còn là sửa lỗi tạo hoá, phẫu thuật thẩm mỹ điều trị là phương thuốc giúp điều trị các khuyết tật, dị tật của cơ thể. Có thể nói việc cắt bỏ tuyến vú như là một sự tàn phá cơ thể, hủy hoại tâm hồn người phụ nữ, thì tái tạo ngực chính là sự vá lành, ủi an họ. Cắt bỏ một bên ngực, thoát căn bệnh ung thư vú, nhưng sống mà thiếu mất một phần cơ thế như khuyết mất một phần linh hồn. Hiểu rằng những mất mát kia là quá đau thương, lời hứa với thẩm mỹ điều trị đã một lần nữa giục giã Bác sĩ Tú Dung khởi phát Dự án Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú. 

Kết quả sau khi tái tạo ngực tại Bệnh viện JW

Dự án hứa hẹn tài trợ nhiều suất tái tạo ngực lên đến 100% cho các trường hợp đang rơi vào bế tắc vì hệ lụy của căn bệnh này.

Hình thức & thời hạn gửi hồ sơ đăng ký

  • Cách 1: Gửi hồ sơ điều trị ung thư vú, hình ảnh liên quan về Fanpage của Bệnh viện JW: www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW
  • Cách 2: Gọi ngay HOTLINE đăng ký nhận tài trợ: 09.6868.1111 hoặc 09.6868.2222
  • Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 10/4 đến hết 10/5/2021.

Đừng quên chia sẻ những thông tin này đến các hoàn cảnh đang cần, đồng thời bấm đăng ký giúp họ ngay nếu họ đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận thông tin, bạn nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gọi 09.6868.1111 hoặc 09.6868.2222 để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: