Ngắm dung nhan xinh đẹp của những ca phẫu thuật hàm hô chất lượng

Không thể phủ nhận được sự thay đổi đáng ngờ và hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp phẫu thuật hàm hô mang lại. Rất nhiều người có tâm lý mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp đã thực sự được “biến hóa” sau những ca phẫu thuật. Họ là ai, họ đã làm điều đó như thế nào?

phẫu thuật hàm hô

>> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện chuẩn 5 sao

Vũ công Lan Nhi

Trong xã hội hiện đại, ngoại hình được xem là tiêu chuẩn để đánh giá một con người. Do đó, khi sở hữu gương mặt “không giống ai” cùng với hàm răng quá hô, vũ công Lan Nhi chẳng được xem trọng, không  dám thực hiện ước mơ vì có nhiều hạn chế. Lan Nhi chia sẻ: “Tôi ám ảnh khi nhìn thấy chính mình trong gương”. Nỗi ám ảnh của cô gái trẻ khi đối diện với gương mặt hàm hô quá nặng,tình trạng cười hở lợi. 

Sự thay đổi đến ngỡ ngàng sau phẫu thuật hàm hô tại JW của Lan Nhi

Không bằng lòng với thực tại, Lan Nhi đã tìm hiểu phương pháp phẫu thuật hàm hô và quyết tâm thực hiện cho bằng được. Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cô gái trẻ cho rằng mình đã có quyết định đúng đắn nhất trong đời vì sau phẫu thuật, gương mặt Lan Nhi trẻ trung hơn, xinh đẹp đến bất ngờ.

Đinh Thị Trà

Nhiều năm liền phải sống chung với hàm răng lệch lạc, hô nặng đã khiến Đinh Thị Trà quyết tâm tìm đến JW. Cô chia sẻ: “ Không muốn mình đẹp hơn, chỉ mong được bình thường như mọi người”. Vẻ chân chất và hiền lành của người phụ nữ một con cùng những trăn trở về tình trạng hô quá nặng đã là động lực để các bác sĩ JW thực hiện thẩm mỹ thành công.

Vui vẻ, yêu đời hơn là những gì Đinh Thị Trà có được sau phẫu thuật

Chỉ một tháng sau khi thực hiện thẩm mỹ, Đinh Thị Trà đã lột xác bất ngờ khiến những người thân trong gia đình phải ngỡ ngàng.

Kim Anh

Bản thân là người kinh doanh mỹ phẩm, Kim Anh  ý thức được ngoại hình có vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, bị hạn chế lớn về khuyết điểm hàm hô đã thôi thúc nàng tìm đến phương pháp phẫu thuật an toàn. Được bạn bè giới thiệu đến JW, biết bác sĩ Tú Dung có kinh nghiệm lâu năm về hàm hô, Kim Anh quyết định phẫu thuật.

Trở thành cô gái xinh đẹp, có công việc kinh doanh thuận lợi hơn sau quyết định thẩm mỹ

Ca thẩm mỹ không chỉ thay đổi dung mạo cô gái trẻ mà giúp cô trở nên tự tin, quyết đoán, thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh.

Trà My

Chỉ mới 17 tuổi nhưng cô bé Trà My đã ý thức được vẻ ngoài hạn chế của mình. Nhiều lần tủi thân khi bạn bè chê về hàm răng đi trước, cô bé giấu mình và hạn chế giao tiếp. Thấy được nhiều nỗi buồn của con, mẹ Trà My đã tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô và dắt con vào TP.HCM để thực hiện.

Sau 3 tuần thẩm mỹ tại JW, Trà My đã nhanh chóng có được diện mạo mới, cô bé vui đến không ngủ được khi có được diện mạo mới. Từ đây, những ước mơ đã có thể bay xa hơn, thực hiện tốt hơn sau ca phẫu thuật hàm hô định mệnh.

Họ là những cô gái đến nhiều vùng đất khác nhau, nghề nghiệp khác nhau nhưng có chung nỗi mặc cảm về hàm hô. Và rồi, cũng từ đó, họ gặp nhau tại JW, thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn và có được gương mặt ấn tượng.

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc