Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Thanh Hoài, Đàm Quang Phúc cùng hội ngộ trong Giải mã nhan sắc

Talk show Giải mã nhan sắc tập 46 có chủ đề “Long lanh mắt huyền” đã trở nên sôi động  hơn khi có sự hội tụ của dàn sao nổi tiếng như Dương Cẩm Lynh, Ái Châu, Đàm Quang Phúc, Thanh Hoài. Cùng với đó là sự đồng hành của  MC Anh Thơ.

Các khách mời bất ngờ khi hội ngộ với nhau trong chương trình làm đẹp

Sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng chính là mong muốn của tất cả mọi người. Hiện nay có nhiều những phương pháp làm đẹp mắt được lựa chọn, chúng ta có thể ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hoặc thực hiện các bí quyết trang điểm an toàn.

Trong phần 1 với chuyên mục đẹp Tinh tế, các khách mời sẽ chia sẻ bí quyết trang điểm cho mắt long lanh.

Lần đầu tiên diễn viên chia sẻ rằng mình thường nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia trang điểm để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Với những lần không nhờ sự trọ giúp của make up, cô nàng để tự nhiên mặc cho đôi mắt có nhiều khuyết điểm.

Dương Cẩm Lynh hào hứng chia sẻ bí quyết cho đồng nghiệp về cách làm đẹp mắt

Nói về phần này, diễn viên Thanh Hoài tự tin vì đã từng dán mí mắt nhiều lần và cảm thấy rất dễ dàng. Cô khuyên Ái Châu nên thực hiện mỗi ngày để có được vẻ ngoài đẹp và ấn tượng khi xuất hiện.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ bí quyết làm đẹp mắt của mình

Với riêng Dương Cẩm Lynh, cô chia sẻ bí quyết có mí mắt không cần dán mí đó chính cực kỳ độc đáo mà lần đầu tiên biết đến.

Để chốt lại, make up Đàm Quang Phúc trực tiếp thực hiện dán mí mắt cho MC Anh Thơ và anh cũng “thị phạm” những bí quyết giúp mắt hai mí to tròn, cân đối hơn.

Make up Đàm Quang Phúc chia sẻ những bí quyết trang điểm mắt ấn tượng

Tiếp theo chương trình sẽ đến chuyên mục Đẹp thông minh. Theo đó, sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ hỗ trợ mọi người bí quyết sở hữu mắt hai mí ấn tượng và cuốn hút nhất bằng phương pháp cắt mí mắt

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có những chia sẻ hữu ích về công nghệ cắt mí mắt

Cắt mí mắt là công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc với tác dụng tôn tạo mắt cuốn hút, khắc phục tình trạng mắt hí, mắt một mí. Phương pháp này được tiến hành đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện bóc tách mí mắt, xử lý vùng da dư và mỡ thừa ra ngoài và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Trong chuyên mục này, với những từ khóa có sẵn về “đối tượng”, “thời gian”, “sẹo”, bác sĩ Tú Dung đã tận tình giải quyết tất cả những thắc mắc. Các khách mời cảm thấy hào hứng với những chia sẻ hữu ích từ chuyên gia.

Các khách mời vui vẻ chụp ảnh cùng chuyên gia thẩm mỹ

Diễn viên Ái Châu tỏ ra khá hào hứng với phương pháp cắt mí mắt vì bản thân cô sở hữu mắt bụp. Thông qua những chia sẻ từ chuyên gia, nữ diễn viên có cái nhìn mới về thẩm mỹ.

Video Giải mã nhan sắc về phương pháp làm đẹp mắt an toàn

Đón xem chương trình “Giải mã Nhan sắc” để có thể cập nhật những bí quyết làm đẹp an toàn từ đó mỗi người có thêm kinh nghiệm hoàn thiện bản thân mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: