Gặp gỡ phiên bản thật “Thạc sĩ xe ôm”, giảm 20% chi phí PT hàm hô/móm

13h 25′ ngày 18 -11, Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương lần đầu tiên xuất hiện trên kênh truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam kể về hành trình vượt qua số phận của bản thân. 

NHẬN NGAY CƠ HỘI PHẪU THUẬT HÀM MẶT MIỄN PHÍ 100% KHI XEM LIVESTREAM

Trong thời gian vừa qua, chàng Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương là nhân vật được cộng đồng mạng chú ý với màn lột xác ngoạn mục sau đại phẫu hàm móm. Anh chàng 28 tuổi sở hữu ngoại hình điển trai chuẩn nam thần. 

Nguyễn Duy Phương gây chú ý với ngoại hình điển trai

Sinh ra và lớn lên ở Ninh Thuận, gia đình gặp nhiều khó khăn trong khi bản thân Duy Phương lại là con một. Duy Phương mang khiếm khuyết hàm móm nặng khiến cuộc sống của anh chẳng khác nào một bản nhạc buồn. Thế nhưng, chưa bao giờ chàng trai trẻ có ý định chùn bước trước số phận. 

Trước đó, Duy Phương xuất hiện trong một clip ghi lại cảnh anh đang chạy xe ôm mưu sinh nhưng lại bị người khác gây khó khăn và miệt thị vì gương mặt bị móm nặng. Khi clip được đăng tải, vô số những người lên tiếng bảo vệ anh. 

Cộng đồng mạng xôn xao khi biết tin chàng thạc sĩ phẫu thuật hàm móm

Vượt qua nhiều khăn khó trong cuộc sống, Duy Phương vào Sài Gòn học tập và mưu sinh kiếm sống với mong ước trở thành một thầy giáo. Để có tiền ăn học, anh phải làm nhiều công việc cùng một lúc, từ phục vụ quán, trồng cây xanh, trông coi sách ở thư viện cho đến việc chạy xe ôm. Cho đến ngày đã hoàn thành khóa học thạc sĩ ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM thế nhưng anh vẫn duy trì công việc lái xe ôm. 

Duy Phương từng lái xe ôm để mưu sinh
Vào 13h 25′ ngày 18 – 11 
Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương sẽ giao lưu trực tuyến trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam 

NHẬN NGAY CƠ HỘI PHẪU THUẬT HÀM MẶT MIỄN PHÍ 100% KHI XEM LIVESTREAM

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, Thạc sĩ Nguyễn Duy Phương tự sự về câu chuyện của bản thân. Bằng n tiếng lòng của một người trẻ tuổi giàu nghị lực, Duy Phương sẽ mang đến cho quý khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong hành trình vươn tới ước mơ trên bục giảng. 

Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương
Ca phẫu thuật thành công ngoài mong đợi, cải thiện hơn 90% khuyết điểm

Đặc biệt, nhân sự kiện này Bệnh viện JW Hàn Quốc giảm 20% cho dịch vụ phẫu thuật hàm hô/móm duy nhất trong ngày 18-11. 

NHẬN NGAY CƠ HỘI PHẪU THUẬT HÀM MẶT MIỄN PHÍ 100% KHI XEM LIVESTREAM

Để nhận được ưu đãi, quý khách hàng có thể lựa chọn thực hiện theo 1 trong 3 cách sau:
 
+ Khách hàng để lại số điện thoại trong phần bình luận (Comment)
 
+ Khách hàng gửi tin nhắn đến www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW
 
+ Khách hàng gọi trực tiếp đến Hotline: 09 68 68 1111 – 09 68 68 2222
 
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam – Chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM. 
 

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc